Kết quả tìm kiếm cho "l��i xe b��� ch���y"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 17961

Các mức phạt gây sốc dành cho người uống rượu rồi lái xe ở châu Á

Các mức phạt gây sốc dành cho người uống rượu rồi lái xe ở châu Á 

Cập Nhật 07-01-2020

Ở những quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc hay Ấn Độ, hình phạt dành cho người lái xe không chỉ dừng ở phạt tiền, tạm giữ bằng lái xe mà thậm chí còn phạt tù.

Tag: lái xe, châu Á, phạt, uống rượu

Xe ôtô chỉ được lưu thông một chiều trên đường Ngô Quyền

Xe ôtô chỉ được lưu thông một chiều trên đường Ngô Quyền 

Cập Nhật 23-07-2019

TP vừa có văn bản về việc tổ chức giao thông các tuyến đường trên địa bàn TP. Huế, trong đó có việc quy định phân luồng đối với ôtô lưu thông trên đường Ngô Quyền.

Tag: ngô quyền, xe ôtô, ngược chiều

Khám phá Huế bằng xe đạp cùng GS Trương Nguyện Thành

Khám phá Huế bằng xe đạp cùng GS Trương Nguyện Thành  

Cập Nhật 21-05-2018

GS.TS Việt kiều Mỹ Trương Nguyện Thành cùng con trai và một số người bạn đồng hành vừa có những trải nghiệm thú vị khi khám phá Huế bằng tour xe đạp chỉ trong một buổi

Tag: Khám phá Huế, xe đạp, GS Trương Nguyện Thành

Để xe máy hớ hênh làm mồi ngon cho đạo chích

Để xe máy hớ hênh làm mồi ngon cho đạo chích 

Cập Nhật 07-07-2016

Do để xe máy hớ hênh trên vỉa hè lại quên rút chìa khóa, chiếc xe của chị Thảo không cánh mà bay.

Tag: trộm xe máy, hớ hênh, quên chìa khóa, công an Thuận Thành

Phong bao lì xì handmade

Phong bao lì xì handmade 

Cập Nhật 01-02-2016

Phong bao lì xì không chỉ là nét truyền thống mà còn là cách gửi gắm niềm tin và lời chúc một năm mới nhiều lộc tài của người Việt. Khi tết an vui, no đủ hơn xưa, phong bao lì xì còn thể hiện cá tính độc đáo của người tặng.

Tag: Phong bao lì xì, handmade

Xe chở cá trên phố gây ô nhiễm

Xe chở cá trên phố gây ô nhiễm 

Cập Nhật 28-10-2015

(TTH) - Các rổ cá được chất lên xe, thậm chí cao quá đầu người. Những chiếc xe lần lượt rời điểm thu mua thủy hải sản tỏa về các chợ lớn nhỏ trong TP Huế. Để kịp chợ, các tiểu thương lái xe với tốc độ cao, hàng hóa phía sau không được che chắn cẩn thận, nước chảy vương vãi trên đường, không chỉ mất an toàn cho chủ phương tiện, gây nguy hiểm cho các loại phương tiện khác, mà còn vương vãi nước bẩn xuống mặt đường ảnh hưởng đến môi trường và làm xấu đi hình ảnh đô thị. 

Dáng vóc đội xe 

Cập Nhật 15-10-2015

(TTH) - Những chiếc xe du lịch hiện đại, chỗ ngồi êm, lại dành nguyên cả một khoang chứa hành lý phía dưới gầm xe không chỉ làm du khách an tâm mà còn mang lại cảm giác khá thoải mái khi di chuyển trên những chặng đường dài. Có lẽ là vì tầm nhìn bao quát ra bên ngoài để khám phá nơi đến, vốn lạ lẫm với biết bao điều thú vị. Cộng với hướng dẫn viên du lịch nhiệt tình, chu đáo với khách đến từng chi tiết nhỏ và luôn sẵn sàng phục vụ đã làm cho chuyến du lịch theo tour của chúng tôi thực sự dễ chịu, dù ban đầu, áp lực khi di chuyển với một lịch trình dày đặc theo tour trong mấy ngày đến Thái Lan ban đầu làm chúng tôi khá “khó thở”.

Vụ thảm sát ở Bình Phước: Luật sư “mổ xẻ” nhiều chi tiết còn nghi vấn 

Cập Nhật 12-07-2015

Luật sư Lê Luân cho rằng, cần làm rõ tại sao người giúp việc lại về đúng đêm đó? Tại sao người này lại rất bình tĩnh đi xem toàn bộ hiện trường rồi mới hô hoán và gọi công an?

Chạy xe ôm để “giữ” tổ ấm

Chạy xe ôm để “giữ” tổ ấm 

Cập Nhật 16-07-2013

(TTH) - Đối với nhiều người, nghề xe ôm chỉ dành cho những đấng mày râu. Tuy nhiên, nơi làng quê nghèo xã Lộc Thủy (huyện Phú Lộc), công việc này lại gắn liền với nhiều phụ nữ.

Học lái xe không chỉ để “xóa mù”

Học lái xe không chỉ để “xóa mù” 

Cập Nhật 11-10-2012

(TTH) - Chưa bao giờ, phong trào học lái xe ô tô lại sôi động như hiện nay. Ngoài những người học coi đó như một cái nghề, phần lớn là để tự điều khiển phương tiện cá nhân, hoặc quan niệm như để “xóa mù” trong đời sống hiện đại. Trên địa bàn tỉnh xuất hiện thêm nhiều cơ sở đào tạo, sát hạch; thay đổi hình thức đào tạo để đáp ứng nhu cầu.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP