Kết quả tìm kiếm cho "lay động"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 30795

​Những câu chuyện lay động lòng người năm 2016

​Những câu chuyện lay động lòng người năm 2016  

Cập Nhật 22-12-2016

Đối với nhiều người trên thế giới, 2016 là một năm u ám với nhiều vụ tấn công khủng bố, chiến tranh, giết chóc…Nhưng may thay vẫn có nhiều câu chuyện nhân văn làm ấm lòng người.

Tag: câu chuyện nhân văn, 2016, xúc động

Lá thư của cậu bé gốc Việt lay động Tổng thống Mỹ

Lá thư của cậu bé gốc Việt lay động Tổng thống Mỹ 

Cập Nhật 26-11-2016

Thomas Trần, một nam sinh gốc Việt, 14 tuổi đã gửi thư tay đến Tổng thống Mỹ Obama và may mắn, ông Obama đã hồi âm, đồng thời gửi kèm tấm hình có chữ ký của ông cho cậu bé.

Tag: Lá thư, cậu bé gốc Việt, lay động, Tổng thống Mỹ

Câu chuyện đằng sau bức ảnh cậu bé Syria khiến cả thế giới lay động

Câu chuyện đằng sau bức ảnh cậu bé Syria khiến cả thế giới lay động 

Cập Nhật 19-08-2016

Với nhiều người trên thế giới, hình ảnh cậu bé Omran Daqneesh bàng hoàng sau khi được kéo ra khỏi đống đổ nát của một vụ không kích ở Aleppo tối 17/8 là thông điệp lên án chiến tranh.

Tag: Câu chuyện, bức ảnh, cậu bé Syria, lay động, thế giới

Vai diễn “xuất thần” của em bé lớp 3

Vai diễn “xuất thần” của em bé lớp 3 

Cập Nhật 28-06-2014

(TTH.VN) - Lần đầu tiên trên sân khấu Hội thi “Gia đình hạnh phúc” Thừa Thiên Huế (27/6), hai chị em gái Yến Nhi (8 tuổi) và Ý Nhiên (1 tuổi) đến từ huyện Phong Điền) với màn biểu diễn “xuất thần” đã làm lay động bao trái tim khán giả

Đắm lòng ca Huế

Đắm lòng ca Huế 

Cập Nhật 16-04-2014

(TTH) - Đêm 16/4, tại không gian lắng đọng của Nghinh Lương Đình bên bờ sông Hương thơ mộng, sân khấu “Âm sắc Hương Bình” với những bài, bản ca Huế lay động đã thỏa lòng khách mộ điệu.

Phát động cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 43

Phát động cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 43 

Cập Nhật 28-10-2013

(TTH) - Ngày 28/10, tại Trường THCS Nguyễn Tri Phương (thành phố Huế), Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, Sở Giáo dục và Đào tạo, Tỉnh đoàn, Bưu điện tỉnh tổ chức lễ phát động cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 43 với chủ đề “Hãy viết một bức thư diễn tả âm nhạc có thể lay động đời sống như thế nào”. Để cuộc viết thư UPU lần thứ 43 đạt hiệu quả cao, Ban tổ chức đề nghị ban giám hiệu các trường trên địa bàn tỉnh tiếp tục tổ chức lễ phát động cuộc thi ngay tại trường mình để cho tất cả các em học sinh đều được tiếp cận và tham gia.

Sắc vàng ươm phố

Sắc vàng ươm phố 

Cập Nhật 15-05-2013

(TTH) - Sau cơn mưa giông, ra đường, bỗng dưng thấy khác lạ bởi phố đã được rải một màu vàng ươm của những bông hoa lìa cành. Vậy là đã xong một kiếp dâng sắc hương. Vậy mà khi về với đất, hoa vẫn làm lay động lòng người. Phải chăng là để đánh thức những chủ nhân thành phố nhận biết một loài đã được gọi tên đang tồn tại… Phải chăng đến khi chấm dứt vòng sinh tồn, hoa vẫn muốn làm đẹp cho cuộc đời.

Trên cả giải thưởng

Trên cả giải thưởng 

Cập Nhật 21-06-2012

(TTH) - Nói về tác phẩm báo chí, bức ảnh nổi tiếng em bé Napalm của nhiếp ảnh gia Nick Út (hãng AP) đến nay vừa tròn 40 tuổi. Gần 1/2 thế kỷ trôi qua nhưng bức ảnh vẫn lay động người xem đến tận cùng cảm xúc.

Lóc cóc vó ngựa đường xa... 

Cập Nhật 26-07-2010

(TTH) - Trong muôn vàn âm thanh của cuộc đời này, không hiểu sao trong cõi sâu thẳm tâm hồn tôi, tiếng vó ngựa khua vang trên đường lại có sức lay động mãnh liệt khôn cùng. Nhiều khi nó ngân vang đâu đó rất mơ hồ tiếng lóc cóc xa xăm và cả tiếng lục lạc xao động một miền thơ ấu.

Mắt thuyền 

Cập Nhật 06-07-2010

(TTH) - Cũng là trong cách nghĩ thôi, một cách rất văn chương thuần tuý, ấy là những đốm sáng trên biển đêm như những con mắt của biển. Lầm lụi. Khó nhọc. Hân hoan. Chịu đựng. Ngoại trừ những trái tim vô cảm, hoặc đã bị làm quên bởi những lo âu khác, hân hoan khác, những chuỗi mắt biển trong đêm như thế thường mang đến sự lay động đa chiều. Đa phần là cái đẹp.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP