Kết quả tìm kiếm cho "len lỏi"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 10248

Ma túy len lỏi vào giới trẻ

Ma túy len lỏi vào giới trẻ 

Cập Nhật 18-06-2019

Xuất hiện dưới nhiều hình thức khác nhau, ma túy đang từng bước len lỏi vào giới trẻ.

Tag: ma túy, len lỏi, giới trẻ

Con “dại” cái mang

Con “dại” cái mang 

Cập Nhật 26-09-2017

Từ ngày nạn đề đóm, cá độ “len lỏi” vào vùng quê yên bình, đứa con sa vào sự cám dỗ nhanh chóng đổi đời.

Tag: con, dại, đề đóm, cá độ, len lỏi, vùng quê, yên bình

Tình trạng khan hiếm vắcxin dịch vụ: Chỉ là cơn sốt ảo?

Tình trạng khan hiếm vắcxin dịch vụ: Chỉ là cơn sốt ảo? 

Cập Nhật 20-03-2015

Những ngày qua, câu chuyện về việc thiếu vắcxin dịch vụ tại một số thành phố lứn như Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh đang là vấn đề “nóng” được dư luận hết sức quan tâm, bởi nó len lỏi tới từng gia đình.

Những “câu chuyện nhỏ” về “hành trình lớn”

Những “câu chuyện nhỏ” về “hành trình lớn” 

Cập Nhật 20-02-2015

(TTH) - Không biểu ngữ, khẩu hiệu, không cờ hoa kèn trống rình rang như những chương trình truyền thông về biển đảo mà tôi từng tham gia nhiều lần, 5 người chúng tôi ngồi trong chiếc xe nhỏ do Trần Thắng cầm lái, len lỏi khắp vùng Đông Bắc của nước Mỹ, gõ cửa những giảng đường đại học danh tiếng bậc nhất thế giới để kể cho những người bạn Mỹ và những con dân đất Việt xa xứ về hành trình làm chủ biển khơi của dân tộc Việt Nam, cũng như những câu chuyện bi hùng trong cuộc đấu tranh bảo vệ chủ quyền thiêng liêng ấy.

Không gian nào cho nghệ nhân ca Huế 

Cập Nhật 22-01-2015

(TTH) - Tôi vẫn còn nhớ cảm giác chìm đắm và cả tê dại nữa khi hai nghệ nhân Minh Mẫn và Thanh Hương cất lên lời ca trong “chiếu hát” nho nhỏ tại phòng khách của nhà nghiên cứu Bửu Ý tại số 9 Phạm Ngũ Lão, với những người mê ca Huế ở nhiều độ tuổi khác nhau. Có người đến sau buổi làm việc, người vừa xong việc nhà hay chuẩn bị xuống thuyền cho xuất ca Huế trên sông, nhưng khi ngồi vào không gian ấy, chỉ còn tiếng bầu, tiếng nguyệt, tiếng phách, tiếng xênh tiền và những lời ca khắc khoải, chơi vơi… gắn kết họ trong không gian của ca Huế và chỉ ca Huế.

Cảnh giác với nạn trộm cắp ở bệnh viện 

Cập Nhật 06-05-2013

(TTH) - Ngày đầu tiên nuôi người thân đang điều trị tại bệnh viện, tôi được những “cựu trào” xem “bệnh viện là nhà” mách nhỏ, có đồ đạc quý giá thì phải cất cẩn thận. Trộm biến hình và len lỏi đủ mọi ngõ ngách, mánh khoé, không trừ bất cứ ai, kể cả những người bị bệnh nan y đang đánh vật với tử thần.

Chế tài chưa có tính răn đe 

Cập Nhật 26-12-2012

(TTH) - Trong dòng chảy đời sống hàng ngày và trước rất nhiều thông tin về sự mất an toàn trong an toàn thực phẩm, từ trồng trọt đến chế biến, vận chuyển... chưa bao giờ và chưa khi nào người dân lại lo âu và dành nhiều sự quan tâm đến an toàn thực phẩm như hiện nay. Nhất là khi nguy cơ ngộ độc đã len lỏi vào từng bữa cơm gia đình, với các nguồn thực phẩm không rõ nguồn gốc, không có độ tin cậy và hẳn nhiên là ẩn chứa rất nhiều rủi ro.

Báu vật của tuồng Huế 

Cập Nhật 30-08-2011

(TTH) - Cụ bà với đôi mắt xa xăm về một thời hoàng kim của nghệ thuật tuồng Huế mà cụ gắn bó máu thịt suốt mấy mươi năm... “Cắc, cắc, crắc... phu quân ơi!...”, những thanh âm nhịp điệu trống tuồng ấy vẫn len lỏi vào cả giấc ngủ của một người phụ nữ 90 tuổi sau khi đã đi theo gần trọn cuộc đời.

Kỳ I: Huế đã mất cổ vật như thế nào? 

Cập Nhật 17-02-2011

(TTH) - Gần đây, sau vụ mất cắp một số cổ vật vốn được trưng bày tại lăng Khải Định, dư luận đã rộ lên lời bàn tán về chuyện còn mất của cổ vật xứ Huế, thậm chí có người còn cho rằng, Cố đô sẽ mất sạch cổ vật và du khách sẽ không còn muốn đến đây nữa..

Nhớ chợ quê 

Cập Nhật 29-12-2010

(TTH) - Ngày còn bé, mẹ tôi thường dắt tôi đi phiên chợ quê cuối năm. Mới tửng mửng sáng, mẹ gọi tôi dậy, tung khỏi cái mền, lạnh muốn cắt da, nhưng cái háo hức đi chợ tết là tôi bất chấp. Xoẹt một phút, tôi đã rửa mặt xong, hai mẹ con lúp xúp chạy bộ cho kịp mua hàng. Tôi nhớ như in cảnh chen lấn, xô đẩy ở chợ tết, nên mẹ thường bắt tôi ngồi cạnh cổng chợ, rồi len lỏi mua một số hàng vặt bảo tôi trông. Sau khi mua sắm xong, mẹ dắt tôi ngồi bệt bên vệ đường húp tô bánh canh tôm của bà Xanh hàng xóm; giữa cái se se lạnh lấm tấm những hạt mưa xuân, được ăn tô bánh canh nóng là để đời nhớ mãi.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP