Kết quả tìm kiếm cho "leo lên"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 4387

Chuyện không bình thường trong công tác cán bộ

Chuyện không bình thường trong công tác cán bộ 

Cập Nhật 18-10-2019

Trần Thị Ngọc Thảo (có tên nữa là Ngọc Thêm) lấy bằng tốt nghiệp phổ thông của người chị ruột Trần Thị Ngọc Ái Sa để xin việc làm, dần dần leo lên đến trưởng phòng trong cơ quan nhà nước.

Tag: công tác cán bộ, bằng cấp, giả mạo

Xe ô tô “đậu” dải phân cách một cách hy hữu

Xe ô tô “đậu” dải phân cách một cách hy hữu 

Cập Nhật 21-05-2019

Khi xe chạy đến đoạn đường qua khu vực Thừa Lưu xã Lộc Tiến thì tài xế đâm trực diện vào dải phân cách bằng bê tông nằm giữa đường. Sau khi tông mạnh, xe Fortuner bay lên cao rồi leo lên "đậu" giữa dải phân cách.

Tag: Tai nạn, hy hữu, xe Fortuner, Thừa Lưu, Công an huyện Phú Lộc

Cứu hộ du khách người Anh bị thương nặng khi leo thác

Cứu hộ du khách người Anh bị thương nặng khi leo thác 

Cập Nhật 22-03-2019

Ba du khách là người du lịch tự do, khi leo lên thác để tắm và nghỉ ngơi, một người trong nhóm trượt chân ngã và bị thương nặng.

Tag: đồn biên phòng, cứu hộ, du khách, lăng cô, 22/3

Có lỗi...

Có lỗi... 

Cập Nhật 12-12-2018

Thấy chàng trai giọng nhỏ nhẹ chân tình, anh bắt đầu yên tâm. Mở lời cảm ơn rồi leo lên xe cho cậu ta đẩy. Vừa đi, vừa hỏi chuyện vui vẻ.

Tag: có lỗi, Hàn Yên

Bức tranh treo góc lệch

Bức tranh treo góc lệch 

Cập Nhật 12-11-2018

Quán cà phê nhỏ thôi nhưng mỗi lần mỏi mệt là nó tìm đến. Có lúc nó đi một mình nhưng có lúc nó rủ tôi đi cùng. Và lần nào cũng thế, nó đi trước, lách qua những bàn ở tầng dưới để leo lên gác.

Tag: bức tranh, treo, góc lệch

Xe tải tông vào giải phân cách QL 1A

Xe tải tông vào giải phân cách QL 1A 

Cập Nhật 21-01-2018

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường điều tiết giao thông, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn. Hiện chiếc xe tải đã được đội cứu hộ đưa ra khỏi dải phân cách.

Tag: Xe ô tô, mất lái, leo lên, giải phân cách, QL 1A

Nắng trên núi Bà Đen

Nắng trên núi Bà Đen 

Cập Nhật 21-09-2017

Trắng xám, những bông hoa trên đá trông nữ tính mà bất cần. Tôi đã leo lên đỉnh núi cao nhất vùng đông Nam Bộ bắt đầu từ cái đẹp đơn giản làm mình bắt mắt mà không hề biết rằng, phía trước là thử thách.

Tag: Nắng, trên, núi Bà Đen

Tuần này, giá vàng có tiếp tục bị thổi?

Tuần này, giá vàng có tiếp tục bị thổi? 

Cập Nhật 11-07-2016

Vàng đã có một tuần tăng nóng và điên cuồng sau khi leo lên sát ngưỡng 40 triệu đồng/lượng rồi lại tụt xuống mức trên 36 triệu đồng/lượng.

Tag: giá vàng, tăng, tuần tới, diễn biến giá vàng

Tháng ba vườn nhà

Tháng ba vườn nhà 

Cập Nhật 23-03-2016

Tháng ba ngày nắng đã nhiều hơn nên đất trong vườn nhà vừa ráo nước. Bà nội mang những hột giống bí, bầu, mướp ra vườn xới đất gieo hạt. Khi con tu hú đứng chót vót trên ngọn tre kêu từng hồi gọi bầy cũng là lúc lũ mướp, bí bầu vươn mình khỏi đất tìm cành leo lên. Chúng lớn thật nhanh, chỉ cần qua đêm là thấy thân đã dài thêm một đoạn, lá mọc thêm mấy chiếc màu xanh non mũm ma mũm mĩm… Khi cây cao bằng khoảng một gang tay, bà nội lấy mấy nhánh nè quanh vườn cắm cạnh từng cây cho chúng tìm chỗ leo đến khi cứng thân.

Tag: vườn nhà, sân vườn

Đề phòng trộm đêm, trộm ki ốt và trộm tài sản có giá trị 

Cập Nhật 14-12-2010

(TTH) - Lợi dụng thời tiết chuyển mùa, thời gian qua, bọn tội phạm tăng cường hoạt động gây án trên địa bàn phường Vĩnh Ninh nói riêng và TP Huế nói chung. Với thủ đoạn lợi dụng trời mưa gió, chủ nhà ngủ say, bọn chúng leo lên lầu đột nhập bên trong lấy tài sản có giá trị, như: tiền, vàng, điện thoại và máy tính xách tay. Hoặc, phát hiện ki ốt, cửa hàng, quầy điện thoại không có người ở lại ban đêm, chúng sử dụng kìm cộng lực bẻ khóa lấy tiền và hàng hóa bên trong.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP