Kết quả tìm kiếm cho "liên doanh"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 12747

Vietnam Airlines ký thỏa thuận nghiên cứu thành lập công ty liên doanh bảo dưỡng thân cánh máy bay tại Việt Nam

Vietnam Airlines ký thỏa thuận nghiên cứu thành lập công ty liên doanh bảo dưỡng thân cánh máy bay tại Việt Nam 

Cập Nhật 06-02-2020

Việc thành lập công ty liên doanh sẽ thu hút lượng máy bay rất lớn và mang lại nhiều giá trị gia tăng cho Việt Nam, giúp nâng cao trình độ kỹ thuật của ngành bảo dưỡng máy bay Việt Nam

Tag: Vietnam Airlines, thỏa thuận, nghiên cứu, công ty liên doanh, Việt Nam

Tạo điều kiện để các liên doanh dầu khí Việt-Nga hoạt động hiệu quả

Tạo điều kiện để các liên doanh dầu khí Việt-Nga hoạt động hiệu quả 

Cập Nhật 16-03-2017

Ngày 16/3, tại Trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã tiếp Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Zarubezhneft (Liên bang Nga) Kudryashov Sergey Ivanovich đang có chuyến thăm, làm việc tại Việt Nam.

Tag: điều kiện, liên doanh, dầu khí, Việt-Nga, hiệu quả

Nguy cơ mất thị trường vì lỗi túi khí ô tô

Nguy cơ mất thị trường vì lỗi túi khí ô tô 

Cập Nhật 09-12-2015

Toyota Việt Nam (TMV) chưa thực hiện triệt để chiến dịch triệu hồi gần 4.000 xe ô tô liên quan đến lỗi túi khí công bố từ hồi tháng 9. Nay hãng xe liên doanh Nhật Bản lại đối mặt với đợt nghi ngại mới về khả năng hoạt động của bộ phận này sau nhiều vụ tai nạn liên tiếp. Những điều này đang làm thị phần của TMV giảm sút.

Đẩy mạnh việc phát triển công nghiệp và xây dựng theo hướng hiện đại thân thiện với môi trường

Đẩy mạnh việc phát triển công nghiệp và xây dựng theo hướng hiện đại thân thiện với môi trường 

Cập Nhật 03-10-2015

(TTH.VN) - Một vấn đề quan trọng nữa đó là phát triển CN phục vụ nông nghiệp, nông thôn, nhất là phục vụ sản xuất và chế biến sản phẩm nông nghiệp sau thu hoạch; thu hút đầu tư, tạo mới liên doanh...

Thành lập chi nhánh ngân hàng SCB tại Việt Nam 

Cập Nhật 10-07-2015

(TTH.VN) - Thủ tướng Chính phủ đồng ý với kiến nghị của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam về việc Ngân hàng thương mại Siam Thái Lan (SCB) thành lập chi nhánh tại Việt Nam trên cơ sở mua lại, tiếp nhận tài sản, công nợ của Ngân hàng liên doanh Việt-Thái (VSB). 

Thủ tướng Việt Nam và Algeria thăm liên doanh dầu khí

Thủ tướng Việt Nam và Algeria thăm liên doanh dầu khí 

Cập Nhật 03-06-2015

(TTH.VN) - Với việc chính thức tuyên bố khai thác dòng dầu thương mại đầu tiên vào đầu tháng 7 tới, Liên doanh khai thác dầu khí này là một biểu tượng hợp tác thành công giữa Việt Nam và Algeria; đồng thời cũng đánh dấu sự thành công của một trong những dự án đầu tư ra nước ngoài lớn nhất về dầu khí của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.

Thành lập HTX Dệt thổ cẩm A Co 

Cập Nhật 30-05-2015

(TTH) - Ngày 29/5, tại xã Hồng Thượng (A Lưới) HTX Dệt thổ cẩm A Co đã tổ chức lễ thành lập với 15 thành viên là những người có tay nghề dệt thổ cẩm trên địa bàn. HTX Dệt thổ cẩm A Co với nhiệm vụ tạo việc làm cho người lao động là dân tộc thiểu số địa phương; đào tạo tay nghề sản xuất dệt thổ cẩm, liên doanh liên kết với các HTX bạn mở rộng sản xuất kinh doanh và thị trường tiêu thụ. Qua đó, góp phần nâng cao thu nhập cho người dân, đặc biệt là chị em phụ nữ.

Đùn đẩy trách nhiệm giải quyết chế độ cho người lao động 

Cập Nhật 08-08-2013

(TTH) - Công ty Du lịch Cố đô Huế (nay đổi tên là Công ty TNHH Nhà nước một thành viên Đầu tư và Du lịch Huế) liên doanh với Công ty TNHH Tập đoàn Thương mại Đầu tư Xây dựng HaCo Hà Nội, thành lập Công ty TNHH HaCo Huế (gọi tắt là HaCo Huế). Một số người lao động (NLĐ) làm việc nhiều năm tại Công ty Du lịch Cố đô được chuyển giao sang làm việc tại HaCo Huế. Hoạt động kinh doanh của HaCo Huế kém hiệu quả, nhiều NLĐ bị mất việc hoặc bị cho thôi việc; Điều đáng nói là việc giải quyết chế độ cho NLĐ lại bị lại các đơn vị đùn đẩy trách nhiệm khiến NLĐ không biết bấu víu vào đâu.

Lãnh đạo tốt công tác tư tưởng

Lãnh đạo tốt công tác tư tưởng 

Cập Nhật 25-04-2012

(TTH) - Với đặc thù là doanh nghiệp hoạt động theo hình thức “công ty (CT) mẹ-CT con”, liên doanh, liên kết, Đảng bộ CTCP Xây lắp Thừa Thiên Huế xác định, để phát huy vai trò chủ đạo của kinh tế Nhà nước, không còn cách nào khác ngoài lãnh đạo tốt công tác tư tưởng bằng việc định hướng nhận thức cho đảng viên, CB-CNV-LĐ.

Mở rộng liên doanh, liên kết để tạo động lực cho sự phát triển

Mở rộng liên doanh, liên kết để tạo động lực cho sự phát triển 

Cập Nhật 04-04-2012

(TTH) - Thực hiện Nghị quyết số 13/NQ-TW Hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Trung ương Đảng, khóa IX và Nghị quyết số 13 NQ-TU của Tỉnh ủy về "Tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể", những năm qua lĩnh vực kinh tế tập thể trên địa bàn tỉnh đã có nhiều chuyển biến tích cực. Đánh giá về những thành quả của kinh tế tập thể, ông Lê Trường Lưu, UVTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cho biết:

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP