Kết quả tìm kiếm cho "liên thông"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 22972

Đến năm 2025 có 100% dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4 trên môi trường mạng

Đến năm 2025 có 100% dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4 trên môi trường mạng 

Cập Nhật 21-10-2020

Đến năm 2025, 100% hoạt động quản lý nhà nước các cơ quan từ cấp tỉnh đến cấp xã sử dụng văn bản điện tử có chữ ký số, liên thông từ cấp tỉnh đến cấp xã và liên thông với Quốc gia trong các hoạt động quản lý nhà nước...

Tag: Chuyển đổi số, IOC, đô thị thông minh, chữ ký số, dịch vụ công

Triển khai hệ thống thông tin báo cáo Chính phủ

Triển khai hệ thống thông tin báo cáo Chính phủ 

Cập Nhật 07-02-2020

Cả nước có 95/95 đơn vị đã kết nối, liên thông gửi, nhận văn bản điện tử ở 2 cấp chính quyền với trục liên thông văn bản quốc gia.

Tag: văn bản điện tử, báo cáo Chính phủ, Mai Tiến Dũng

Quản lý liên thông nhà thuốc: Chặn thuốc giả, thuốc quá hạn

Quản lý liên thông nhà thuốc: Chặn thuốc giả, thuốc quá hạn 

Cập Nhật 22-05-2018

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cho rằng việc triển khai hệ thống quản lý chuỗi cung ứng thuốc quốc gia sẽ giúp phát hiện...

Tag: quản lý, nhà thuốc, thuốc giả, thuốc, quá hạn

Khó cả đôi bề

Khó cả đôi bề 

Cập Nhật 03-10-2014

(TTH) - Hơn một năm kể từ khi Thông tư 55/2012/TT-BGDĐT quy định về đào tạo liên thông trình độ cao đẳng, đại học có hiệu lực vào ngày 7-2-2013, chúng tôi đã tìm đến nhiều sinh viên đã ra trường để tìm hiểu và lắng nghe những chia sẻ của họ.

Chất lượng cải cách 

Cập Nhật 23-07-2014

(TTH) - Bên cạnh cơ sở vật chất, điều kiện làm việc, chế độ chính sách cho chế độ trực tiếp làm việc tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của các cấp, các ngành (nhất là ở cấp xã) chưa đảm bảo theo quy định và chưa tương xứng với nhiệm vụ được giao, việc dẫn đến đến chỉ số PAPI (chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh) của Thừa Thiên Huế đứng ở vị trí thứ 16 trong năm 2013, chênh lệch 14 bậc so với chỉ số PCI trong năm 2013 (trong đó hai chỉ số trách nhiệm giải trình với người dân và thủ tục hành chính công đứng ở nhóm thấp nhất) còn đến từ những căn nguyên khác như thiếu sự quyết tâm trong chỉ đạo, điều hành, trong thiếu kiểm tra đôn đốc và ngại va chạm, nể nang; ý thức trách nhiệm trong việc chấp hành kỷ cương, kỷ luật hành chính và sự hạn chế về năng lực trong một bộ phân cán bộ, công chức trực tiếp thụ lý hồ sơ còn hạn chế; một số trung tâm hành chính đến nay vẫn chưa được điều chỉnh một cách khoa học, còn thiếu tính đồng bộ, liên thông và người dân còn phải nộp nhiều loại giấy tờ, phải đi lại nhiều nơi để được giải quyết. Một vấn đề cơ bản khác nữa là tình trạng vừa thừa, vừa thiếu cán bộ do các cơ quan hành chính nhà nước, đơn vị sự nghiệp chưa được xây dựng hoàn chỉnh và chưa được phê duyệt vị trí việc làm. Giám đốc Sở Nội vụ Cái Vĩnh Tuấn cũng thừa nhận vẫn còn một bộ phận công chức, viên chức không được giao nhiệm vụ một cách hợp lý, dẫn đến sử dụng chưa hiệu quả thời gian làm việc...

Tổ chức hội thảo tiếng Anh chuẩn quốc tế theo đề án Ngoại ngữ quốc gia 2020 

Cập Nhật 20-07-2014

(TTH) - Hai ngày 23, 24/7, tại Đại học Huế sẽ diễn ra hội thảo Tiếng Anh chuẩn quốc tế theo đề án Ngoại ngữ quốc gia 2020 liên thông khung trình độ năng lực ngoại ngữ của Cộng đồng chung châu Âu (CEFR).

Trao bằng tốt nghiệp đại học cho 172 sinh viên âm nhạc 

Cập Nhật 24-11-2013

(TTH) - Sáng 24/11, Học viện Âm nhạc Huế tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho lớp đại học liên thông sư phạm khóa III Quảng Trị và khóa II Quảng Nam, Quảng Ngãi.

Quan trọng nhất là nhân tố con người 

Cập Nhật 09-09-2013

(TTH) - Khoảng chục năm nay, người dân trên địa bàn Thừa Thiên Huế bắt đầu quen dần với cụm từ cơ chế “một cửa” và “một cửa liên thông”. Người dân rất phấn khởi và đồng tình ủng hộ những cải cách có tính đột phá của cơ quan quản lý Nhà nước các cấp. Và nay, người dân tiếp tục kỳ vọng vào đề án mô hình một cửa hiện đại cấp huyện vừa được UBND tỉnh triển khai đầu tháng 9 này.

Trường cao đẳng Công nghiệp Huế tuyển 3.600 chỉ tiêu 

Cập Nhật 22-05-2012

(TTH) - Theo kế hoạch tuyển sinh năm 2012, Trường cao đẳng Công nghiệp (CĐCN) Huế sẽ tuyển 3.600 chỉ tiêu các bậc đào tạo gồm cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng nghề, cao đẳng liên thông.

Lợi ích từ nhiều phía

Lợi ích từ nhiều phía 

Cập Nhật 12-01-2012

(TTH) - Mới đây, 10 ngân hàng (NH) trên địa bàn tỉnh đã chính thức công bố sự kiện kết nối liên thông mạng lưới thanh toán thẻ qua POS giữa các liên minh thẻ với nhau. Theo đó, chủ thẻ của một trong 10 NH tham gia kết nối có thể sử dụng thẻ để thanh toán tại POS của các NH còn lại.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP