Kết quả tìm kiếm cho "liên thông"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 22980

Người dân sắp hết mệt mỏi khi đến viện?

Người dân sắp hết mệt mỏi khi đến viện? 

Cập Nhật 19-03-2017

Các bệnh viện trực thuộc Bộ Y tế sẽ liên thông kết quả xét nghiệm trước ngày 1/7/2017, bệnh viện hạng I và tương đương trước ngày 1/1/2018.

Tag: Quyết định số 316/QĐ-TTg, Thủ tướng Chính phủ, bệnh viện, trực thuộc Bộ Y tế, bệnh viện hạng I

“Một cửa” ở các xã vùng cao A Lưới

“Một cửa” ở các xã vùng cao A Lưới 

Cập Nhật 10-10-2016

Mặc dù đã nỗ lực thực hiện cơ chế “một cửa”, “một cửa liên thông” để giải quyết hồ sơ thủ tục hành chính...

Tag: thực hiện, cơ chế một cửa, giải quyết, thủ tục hành chính

Doanh nghiệp hết hơi vì luật cứ “ông chẳng bà chuộc”

Doanh nghiệp hết hơi vì luật cứ “ông chẳng bà chuộc” 

Cập Nhật 26-07-2016

Luật về doanh nghiệp và môi trường đầu tư kinh doanh chồng chéo về nội dung, thiếu tính đồng bộ và nhất quán, không tương thích, thiếu liên thông.

Tag: Luật Doanh nghiệp, doanh nghiệp, Quốc hội, đại biểu Quốc hội

Ghi ở bộ phận “một cửa”

Ghi ở bộ phận “một cửa” 

Cập Nhật 24-12-2015

(TTH) - Thời gian qua, công tác cải cách hành chính (CCHC) trong toàn tỉnh được đẩy mạnh, cơ chế một cửa, một cửa liên thông triển khai thực hiện tốt tạo điều kiện thuận lợi cho tổ chức, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của cơ quan hành chính.

Nam Đông: 100% cơ quan đơn vị thực hiện hiệu quả cơ chế một cửa liên thông 

Cập Nhật 06-11-2015

(TTH) - Ngày 5/11, UBND huyện Nam Đông tổ chức hội nghị sơ kết công tác cải cách hành chính (CCHC) 5 năm 2010- 2015 và triển khai nhiệm vụ giai đoạn 2015-2020.

Không để người dân phải chờ lâu

Không để người dân phải chờ lâu 

Cập Nhật 25-06-2015

(TTH) - Nhờ thực hiện tốt mô hình “một cửa”, “một cửa liên thông” tại UBND huyện và các xã, thị trấn nên công tác cải cách hành chính (CCHC) ở Phú Vang trong thời gian qua đã đạt được những kết quả đáng khích lệ.

Hỗ trợ doanh nghiệp đăng ký nộp thuế điện tử 

Cập Nhật 23-06-2015

(TTH) - Ngày 22/6, Cục Thuế tỉnh triển khai “Tháng hành động hỗ trợ người nộp thuế điện tử” cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Theo đó, doanh nghiệp khi đến đăng ký nộp thuế điện tử được hỗ trợ theo hình thức liên thông giữa cơ quan thuế với các ngân hàng thương mại, tức là vừa đăng ký ở cơ quan thuế, vừa đăng ký với các ngân hàng thương mại tại cùng một địa điểm là trụ sở văn phòng Cục Thuế tại đường Tố Hữu.

Sở Xây dựng và TX Hương Trà dẫn đầu về mức độ hài lòng trong dịch vụ hành chính công 

Cập Nhật 16-05-2015

(TTH) - Thực hiện kế hoạch của UBND tỉnh về tổ chức thí điểm đánh giá mức độ hài lòng trong thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông tại Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả tại các sở, ban, ngành cấp tỉnh và UBND các huyện, thị xã, thành phố, từ giữa tháng 4 đến giữa tháng 5/2015, Đoàn công tác thí điểm của tỉnh đã tiến hành khảo sát mức độ hài lòng tại 07 đơn vị: Sở Xây dựng, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tài nguyên và Môi trường; UBND huyện Phú Lộc, UBND thành phố Huế, UBND thị xã Hương Trà và UBND thị xã Hương Thủy.

Thước đo sự hài lòng 

Cập Nhật 13-03-2015

(TTH) - UBND tỉnh vừa có quyết định ban hành Quy định khảo sát lấy ý kiến mức độ hài lòng trong thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông ở các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh, nhằm đo lường sự hài lòng của người dân, tổ chức đối với sự phục vụ của cán bộ, công chức và cơ quan hành chính trong thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông. Đây là bước tiếp theo, thể hiện quyết tâm của tỉnh trong việc đẩy mạnh cải cách hành chính, nâng cao hiệu quả hoạt động của bộ máy Nhà nước.

“Một cửa” ở Phú Vang: Đơn giản, minh bạch

“Một cửa” ở Phú Vang: Đơn giản, minh bạch 

Cập Nhật 31-10-2014

(TTH) - Nhờ cải cách hành chính (CCHC) theo mô hình “một cửa”, “một cửa liên thông” tại UBND huyện và các xã, thị trấn ở Phú Vang được triển khai thực hiện đồng bộ, tích cực và có hiệu quả nên người dân Phú Vang đã tiết kiệm thời gian và công sức khi đi làm các thủ tục hành chính.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP