Kết quả tìm kiếm cho "liu riu"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 8

A Lưới mờ sương

A Lưới mờ sương 

Cập Nhật 29-04-2021

Tiếng líu ríu của chú sẻ núi về đậu trên ô cửa sổ đã khiến mình tỉnh giấc.

Tag: sáng sớm, sương mai, A Lưới

Về thôi chim sẻ!

Về thôi chim sẻ! 

Cập Nhật 25-09-2020

Hôm đó, tôi nói với hàng xóm về lũ chim sẻ líu ríu trên mấy hàng dây điện bên hông và không gian nhỏ nhoi mà hiền hòa quá đỗi.

Tag: chim sẻ, bình yên, phố thị

Thư thái với đọt mắm nêm

Thư thái với đọt mắm nêm 

Cập Nhật 13-02-2020

Khi người mỏi mệt với bao lo toan, bộn bề, tôi lại muốn nép mình vào bờ rào, ngắm hoa nở, chim líu ríu chuyện trò, tiện tay ngắt từng chùm quả lạc tiên cho vào miệng.

Tag: thư thái, đọt, mắm nêm

Tôm cá liu riu

Tôm cá liu riu 

Cập Nhật 30-10-2017

Trời đầu đông, ngày nghỉ, mấy đứa nhỏ líu ríu hỏi ngày ni ăn chi, nấu cái chi thì ngon. O Út vô bếp bưng ra chảo cá kho khô quéo. Cả bàn ăn rộn lên.

Tag: Tôm, , liu riu

Cái loa rè

Cái loa rè 

Cập Nhật 10-10-2017

Buổi trưa, đang liu riu chợp mắt thì bừng tỉnh bởi âm thanh lớn đập vào tai. Tỉnh giấc mới hay tiếng động kia phát ra từ cái loa công cộng.

Tag: cái loa, , Nhật Nguyên

Một tối bên hè

Một tối bên hè 

Cập Nhật 13-10-2016

Hai ly “bạc xỉu” là lựa chọn của mẹ con tôi trong một chiều muộn. Tôi nói thèm cafe, nhưng thực ra là muốn dừng lại, trò chuyện một lúc với con gái trong một chiều loanh quanh thành phố. Nhiều hơn, là muốn nói ngồi nghe cô nhỏ líu ríu chuyện phiếm một lúc đủ mọi thứ chuyện.

Tag: con gái, trò chuyện, mẹ con

Entry gửi người 

Cập Nhật 31-08-2014

(TTH) - Chỗ em vừa có mưa đấy. Mưa giông, kéo theo sấm chớp. Nghe đì đùng, thích như hồi còn thơ bé. Trước hiên nhà em, lá cây rụng đầy và bị cuốn đi theo mưa. Hai chú cún con vừa kịp thân thiết cứ líu ríu trốn vào chân em. Chúng sợ mưa và chúng trông rất xinh. Mưa và cún con làm em thấy mình quên tuổi đi một lúc...

Giá như biết sợ sớm hơn 

Cập Nhật 07-03-2013

(TTH) - TAND tỉnh xét xử vụ án giết người. Bị hại tươi cười trong di ảnh đặt trên bàn. Người mẹ quấn khăn tang ngồi gục mặt phía sau. Khi đi ngang qua di ảnh, bước chân bị cáo (còn vị thành niên) líu ríu. Cha mẹ là đại diện theo pháp luật cho con, mặt bơ phờ...

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP