Kết quả tìm kiếm cho "logo"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 38

Thanh trà Phong Thu công bố nhãn hiệu tập thể 

Cập Nhật 08-09-2017

Sáng 8/9, UBND xã Phong Thu (Phong Điền) tổ chức lễ công bố nhãn hiệu tập thể thanh trà Huế - Phong Thu. Dự lễ công bố có ông Phan Ngọc Thọ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh. Tại buỗi lễ, UBND xã Phong Thu đã công bố nhãn hiệu, trao logo, dán nhãn lên trái thanh trà Huế - Phong Thu.

Tag: thanh trà, Phong Thu, công bố, nhãn hiệu tập thể

Youtube ‘khoe’ diện mạo và logo mới

Youtube ‘khoe’ diện mạo và logo mới 

Cập Nhật 31-08-2017

Mạng chia sẻ video trực tuyến vừa thiết kế lại mẫu logo vốn đã đồng hành suốt 12 năm qua cùng họ. Thay đổi nhỏ nhưng muốn gửi gắm nhiều thông điệp.

Tag: Youtube, diện mạo, logo mới

Thi logo & slogan du lịch Huế: Đừng để tái diễn kịch bản cũ

Thi logo & slogan du lịch Huế: Đừng để tái diễn kịch bản cũ 

Cập Nhật 08-08-2017

Đã từng hai lần tổ chức cuộc thi sáng tác logo và slogan du lịch Huế, nhưng cả hai lần đều thất bại, không công bố kết quả của cuộc thi.

Tag: thi logo, slogan, du lịch, Huế, tái diễn, kịch bản,

Phát động làm phim, sáng tác logo, slogan du lịch Huế

Phát động làm phim, sáng tác logo, slogan du lịch Huế 

Cập Nhật 01-08-2017

Đây là các cuộc thi nhằm lựa chọn các tác phẩm tiêu biểu để sử dụng chính thức trong các hoạt động thông tin tuyên truyền, xúc tiến quảng bá của ngành du lịch Thừa Thiên Huế.

Tag: Phát động, cuộc thi làm phim, sáng tác logo, slogan du lich Huế

Nhận diện Festival Nghề truyền thống Huế qua logo

Nhận diện Festival Nghề truyền thống Huế qua logo 

Cập Nhật 27-04-2017

Trước thời điểm diễn ra Festival Nghề truyền thống Huế 2017, thành phố đã xây dựng được logo cho lễ hội này. Đây là tiền đề quan trọng để tiến tới đăng ký thương hiệu Festival Nghề truyền thống Huế.

Tag: Festival Nghề truyền thống Huế 2017, logo, thương hiệu, nhận diện

Bún bò Huế mà ri a?

Bún bò Huế mà ri a? 

Cập Nhật 11-08-2016

...Riêng tôi thì mong cái logo bún bò Huế nhanh chóng được công nhận. Sau này có bạn bè tới chơi, muốn ăn bún bò Huế, cứ nhắm quán nào có gắn logo là dẫn vào cho chắc chuyện…

Tag: logo bún bò Huế, bún bò Huế, ẩm thực Huế

Chưa được phát huy giá trị

Chưa được phát huy giá trị 

Cập Nhật 18-06-2015

(TTH) - Chỉ có 5/19 hội viên sử dụng logo nhãn hiệu tập thể nói trên trong khi trên thị trường có quá nhiều sản phẩm tôm chua khiến người tiêu dùng khó phân biệt.

Nhớ sách 

Cập Nhật 17-05-2012

(TTH) - Buổi sáng thức dậy. Trên mặt bàn cạnh cửa sổ, gió lật những trang sách. Không biết cho ai sẽ đọc, nhưng những trang sách cứ mở ra, chờ đợi. Không dưng, chợt nhớ lại cái logo vẽ hình một quyển sách đang mở ra, trên những bìa sách đầu tiên, thuở còn học cấp II. Nhiều năm sau mới biết, người lo việc ấn loát - phát hành những quyển sách ấy, là ÔNG KHAI TRÍ. Từ một người vào nghề sách ở mức khiêm tốn nhất, qua tháng năm, ông trở thành người làm sách thành công. Và nhất là, người làm sách cao quí: đem tri thức nhân loại đến cho nhân quần. Cái tên ÔNG KHAI TRÍ được viết hoa, chính là một… sự thực: đó là sự đánh giá đúng mức của rất nhiều người tại miền Nam, 60 năm trước. Khai trí, nói gọn và nôm na, là “mở đầu óc” cho đồng bào. (Hơn 100 năm trước, Phan Châu Trinh đã khởi xướng tư tưởng này. Và, tư tưởng ấy, giờ đây, đã được đánh giá đúng mức chưa?).

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP