Kết quả tìm kiếm cho "ly hôn"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 13551

Vụ ly hôn của nhà sáng lập Amazon Bezos kết thúc với 38 tỷ USD

Vụ ly hôn của nhà sáng lập Amazon Bezos kết thúc với 38 tỷ USD 

Cập Nhật 06-07-2019

Cặp đôi này đã thông báo kế hoạch ly hôn trong một tuyên bố chung của mình trên Twitter vào tháng 1...

Tag: ly hôn, Amazon, Amazon Jeff, MacKenzie Bezos

Cảnh sát giao thông xử lý hơn 30 trường hợp xe chở gỗ keo, tràm vi phạm

Cảnh sát giao thông xử lý hơn 30 trường hợp xe chở gỗ keo, tràm vi phạm 

Cập Nhật 14-06-2018

Sau hơn 10 ngày ra quân (1 – 13/6), Phòng CSGT Công an tỉnh đã liên tục phát hiện, xử lý hơn 30 trường hợp xe chở gỗ keo, tràm vi phạm; tạm giữ 11 phương tiện, phạt tiền hàng chục triệu đồng.

Tag: Xe chở keo, tràm, xử lý, CSGT Công an tỉnh

Thà một lần 

Cập Nhật 17-04-2017

Chồng một hai yêu cầu ly hôn. Vợ cố níu kéo. Nhưng xét tình cảm người chồng không còn, tòa phải xử cho ly hôn. Người vợ rơm rớm bảo “pháp luật không công bằng”. Nhưng đâu phải vậy…

Tag: vợ chồng, ly hôn, tình cảm

Yêu vội, cưới vội

Yêu vội, cưới vội 

Cập Nhật 17-11-2016

Trong nhiều vụ ly hôn mà TAND hai cấp thụ lý, giải quyết có rất nhiều trường hợp nguyên nhân do…yêu vội, cưới vội với những hệ lụy “cười ra nước mắt”.

Tag: yêu vội, cưới vội, ly hôn, giải quyết, Quỳnh Anh

Bài học đắt giá

Bài học đắt giá 

Cập Nhật 15-07-2016

Mới cưới được 20 ngày thì vợ “té ngửa” trước sự việc chồng bị bắt, sau đó bị tòa án phạt 16 năm tù về tội “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. Chồng ở tù được 3 năm thì vợ “đứng” nguyên đơn xin ly hôn. Hôm xét xử, tòa án ra lệnh trích xuất bị đơn (người chồng) từ Trại giam Bình Điền về tham gia tố tụng...

Tag: ly hôn, lừa đảo chiếm đoạt tài sản, bài học

Hàn gắn

Hàn gắn 

Cập Nhật 12-07-2016

Chồng lúc rượu vào lại đánh đập vợ. Vợ không chịu nổi mang con bỏ nhà đi, đồng thời gửi đơn đến tòa xin ly hôn. 3 đứa con khóc sướt mướt không muốn “mất” cha hay “mất” mẹ.

Tag: rượu chè, ly hôn, hàn gắn

Muôn nẻo... ly hôn 

Cập Nhật 14-10-2015

(TTH) - 1.338 là số vụ ly hôn năm nay Tòa án Nhân dân hai cấp trong tỉnh thụ lý để giải quyết, tăng gần 200 vụ so với năm ngoái. Đó là “vấn đề” của hàng ngàn gia đình, số phận, nỗi nhức nhối của xã hội.

Sẽ phạt nặng nếu ly hôn không nhằm mục đích chấm dứt hôn nhân 

Cập Nhật 19-09-2015

Từ ngày 1/10/2015, hành vi lợi dụng việc ly hôn để đạt mục đích khác mà không nhằm mục đích chấm dứt hôn nhân sẽ bị phạt từ 10-20 triệu đồng.  

Ly hôn với người bệnh tâm thần? 

Cập Nhật 03-05-2012

(TTH) - Anh trai tôi kết hôn được 5 năm và hiện có một cháu trai bốn tuổi. Cách đây 2 năm, trên đường đi làm về, anh bị tai nạn giao thông dẫn đến chấn thương sọ não. Hiện, sức khỏe anh không được tốt và mất khả năng nhận thức nên không thể tiếp tục công việc trước đây. Chị dâu tôi vẫn còn trẻ nên muốn ly hôn để chuẩn bị cuộc sống mới. Vậy, trong trường hợp này, tòa án có cho phép chị ấy ly hôn? (Thanh Trúc, Phú Vang).

Tạm trú ở Việt Nam có được ly hôn với chồng ở nước ngoài? 

Cập Nhật 31-08-2011

(TTH) - Tôi hiện là công dân Việt Nam (VN) và đã kết hôn với một người Hàn Quốc (HQ). Chồng tôi thường trú tại HQ, nhưng hai năm nay tôi lại sinh sống và làm việc tại NB. Mặt khác, tôi cũng thường xuyên về Việt Nam và hiện chỉ đăng ký tạm trú mà không đăng ký thường trú tại quê nhà. Giờ đây, tôi muốn đơn phương nộp đơn xin ly hôn tại VN có được không? (Bùi Kim Hằng, kimhangbui69@...)

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP