Kết quả tìm kiếm cho "mâm cơm"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 861

Nhớ dưa chuối

Nhớ dưa chuối 

Cập Nhật 19-04-2018

Tôi vẫn nhớ như in những bữa cơm ngày trước. Mỗi lần mâm cơm có món dưa chuối của mạ, ba lại ngồi khề khà kể lại chuyện xưa. Kể mãi, đến nỗi hôm nào ăn dưa chuối mà ba không kể, anh em tôi lại thấy thiếu thiếu.

Tag: bữa cơm, dưa chuối, mâm cơm

Cặp đôi Việt kiều hút fan vì 'mâm cơm quê nhà' trên mạng xã hội

Cặp đôi Việt kiều hút fan vì 'mâm cơm quê nhà' trên mạng xã hội 

Cập Nhật 13-06-2017

Hơn 120.000 người theo dõi trang blog ẩm thực của anh David và chị Amber bởi những món ăn mang đậm hồn Việt.

Tag: Cặp đôi, Việt kiều, hút fan, mâm cơm, quê nhà, xã hội

Đọt bí mùa thương

Đọt bí mùa thương 

Cập Nhật 10-05-2017

Chú tôi ở xa về quê, nhà khá giả chẳng thiếu thức gì, ấy vậy mà khi nhìn vào mâm cơm mạ tôi chuẩn bị, chú cứ say sưa gắp lia lịa. Bỏ qua thịt thà gà cá mạ tôi cất công làm, chú chỉ chăm chăm vào đĩa đọt bí xào.

Tag: Đọt bí, mùa thương, Mai Huế

Đậm đà vị gỏi thanh trà

Đậm đà vị gỏi thanh trà 

Cập Nhật 24-10-2016

Ngồi xe rời Huế, nhưng vị đậm đà của món gỏi thanh trà cứ vấn vương mãi. Huế vào thu, chiều muộn bên dòng Hương, ngồi bên mâm cơm nhà đãi bạn, khách ngẩn ngơ trước món gỏi được bày biện tinh tế.

Tag: gỏi, mực, thanh trà

Ổn định thị trường thủy hải sản 

Cập Nhật 25-09-2016

Việc thông báo cụ thể các loại hải sản an toàn và không an toàn, được Bộ Y tế đưa ra ngày 20/9 vừa qua đã giúp người tiêu dùng yên tâm hơn khi lựa chọn sử dụng hải sản cho mâm cơm nhà mình.

Tag: Ổn định, thị trường thủy, hải sản

Đón Tết ở bệnh viện

Đón Tết ở bệnh viện 

Cập Nhật 21-02-2015

(TTH.VN) - Trong khi ở khắp nơi, mọi người đang sum họp gia đình, vui vẻ bên mâm cơm ngày Tết thì ở Trung tâm Nhi khoa – Bệnh viện Trung ương Huế, những bệnh nhi ung thư đang phải chống chọi trước bệnh tật với nỗi buồn khó tả của nhiều bậc cha mẹ.

Những đứa con của ông đại tá 

Cập Nhật 03-05-2013

(TTH) - Cả nhà đại tá Thuận đang quây quần bên mâm cơm trưa, bỗng có khách gõ cửa. Ông buông bát vội vàng trở ra. Bần thần trong chốc lát, khách lắp bắp rồi như đứa trẻ hét lên:

Mùa sen năm ngoái 

Cập Nhật 21-03-2013

(TTH) - Buổi chiều muộn, hoàng hôn buông nhẹ bên kia sông, nhuộm tím cánh đồng, cả nhà còn đang quây quần bên mâm cơm đạm bạc. Cha đứng lên tay với cái áo lính bạc màu, xòe diêm châm điếu thuốc. Mẹ bâng quơ:

Cách bảo quản thực phẩm an toàn trong ngày Tết

Cách bảo quản thực phẩm an toàn trong ngày Tết 

Cập Nhật 17-01-2012

(TTH) - Chỉ còn mấy ngày nữa là đến Tết Nguyên đán Nhâm Thìn 2012. Năm nay, nghỉ lễ dài ngày (9 ngày) các gia đình tất bật lo mua sắm thực phẩm dự trữ để gia đình đón Tết bên những mâm cơm sum họp đầu năm mới tươi ngon, đa dạng,... Vì thế lựa chọn thực phẩm an toàn và tốt cho sức khỏe đang là mối quan tâm hàng đầu của các bà nội trợ.

Vun đắp tinh thần yêu nước… 

Cập Nhật 09-06-2011

(TTH) - Không phải chuyện giá cả leo thang hay nước uống đóng chai bị nhiễm chất độc DEHP. Câu chuyện nóng bỏng quanh mâm cơm của nhiều người dân Việt tuần qua lớn hơn nhiều, lên quan đến vấn đề chủ quyền dân tộc.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP