Kết quả tìm kiếm cho "mâm cỗ tất niên"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 33564

Apple thừa nhận MacBook Pro 13 inch gặp sự cố dễ tắt máy

Apple thừa nhận MacBook Pro 13 inch gặp sự cố dễ tắt máy 

Cập Nhật 05-12-2019

Apple vừa ban hành một tài liệu hỗ trợ xác nhận sự cố tắt máy không mong muốn trên một số mẫu MacBook Pro 13 inch 2019, kèm theo cách giải quyết vấn đề.

Tag: Apple, MacBook Pro 13 inch, sự cố dễ tắt máy

Miên man cùng mâm cỗ tất niên...

Miên man cùng mâm cỗ tất niên...  

Cập Nhật 31-01-2019

Một món ăn có thể “cầm tù” trọn đời một anh chàng, các nàng liệu có quan tâm?...

Tag: mâm cỗ tất niên, phụ nữ Huế, Tết Huế

Mắm Cô Ri & giấc mơ xuất ngoại

Mắm Cô Ri & giấc mơ xuất ngoại 

Cập Nhật 27-12-2018

Đó là một trong hai cơ sở trong lĩnh vực chế biến thủy sản trên địa bàn tỉnh được Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản & Thủy sản tỉnh (Sở NN&PTNT) trao giấy chứng nhận đủ tiêu chuẩn quốc tế (HACCP).

Tag: Mắm Cô Ri, giấc mơ, xuất ngoại

Không chỉ có… tắt đèn 

Cập Nhật 05-03-2018

Chiến dịch Giờ Trái đất Việt Nam năm 2018 đã được khởi động. Đây là hoạt động thường niên mà Việt Nam tham gia kể từ năm 2009...

Tag: Chiến dịch, Giờ Trái đất, Việt Nam, năm 2018, khởi động, hoạt động, thường niên

Dấu ấn thanh niên biên phòng

Dấu ấn thanh niên biên phòng 

Cập Nhật 14-06-2017

“Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”, khẩu hiệu đó đã thấm nhuần trong mỗi đoàn viên thanh niên (ĐVTN) Bộ đội biên phòng (BĐBP) tỉnh và được thể hiện bằng vai trò xung kích trên nhiều mặt trận.

Tag: tuổi trẻ, dấu ấn, thanh niên

Làng rèn hơn 500 tuổi có nguy cơ “tắt lửa”

Làng rèn hơn 500 tuổi có nguy cơ “tắt lửa” 

Cập Nhật 15-01-2017

Từng phát triển thịnh vượng, thế nhưng theo thời gian, cùng với sự phát triển của công nghiệp, sản phẩm rèn thủ công không còn được thông dụng. Nguy cơ “tắt lửa” làng rèn Hiền Lương (xã Phong Hiền, huyện Phong Điền) có thể thành sự thật.

Tag: làng rèn, Hiền Lương, tắt lửa

Bằng tình thương

Bằng tình thương 

Cập Nhật 03-06-2016

“Những em bị khuyết tật về trí tuệ, phải nhẹ nhàng, kiên trì và dùng hết tình thương để truyền nghề, cứ dặn lòng quyết tâm sẽ làm được”, ông Bảo Tuấn, người có thâm niên dạy nghề cho người khuyết tật mở đầu câu chuyện.

Tag: tình thương, trẻ em, trẻ khuyết tật

Mâm cỗ Tết ba miền 

Cập Nhật 11-02-2015

(TTH) - Tết Nguyên đán là Tết Cả của người Việt, tuy diễn ra cùng một thời điểm nhưng tập tục đón Tết và ăn tết ở ba miền Bắc - Trung - Nam thì không như nhau do sự khác biệt của thời tiết, khí hậu, phong thổ… Mâm cỗ tết là một minh chứng cho sự khác biệt đó.

Không phải do xui xẻo

Không phải do xui xẻo 

Cập Nhật 13-02-2014

(TTH) - Tết, trong lúc tất cả mọi nhà náo nức vui vẻ đón năm mới, thì gia đình ông P.X.T và ông Đ.V.Th (đều trú tại phường Phước Vĩnh, Tp Huế) chìm trong “bóng tối” của lo lắng, đau khổ, sợ hãi vì ông T bị ông Th đánh phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch (sau đó tử vong). Ông Th bị cơ quan công an bắt. Thảm họa bắt đầu từ một xích mích nhỏ đêm 24 Tết, sau khi nạn nhân và hung thủ đều đã dự những buổi tiệc tất niên.

Lời chào cao hơn mâm cỗ

Lời chào cao hơn mâm cỗ 

Cập Nhật 16-01-2014

(TTH) - Một trong những đặc trưng nổi bật của văn hóa Huế là văn hóa ẩm thực, trong đó có phong cách ăn hay văn hóa ăn. Người Huế tự tổng kết cho mình một triết lý ẩm thực rất tinh tế và sâu sắc về tất cả các khía cạnh của văn hoá ăn: Chọn thực phẩm ngon, cách chế biến món ăn, văn hoá ăn… Ông cha ta nói: Có thực với vực được đạo, nhưng lại dạy: Học ăn học nói, học gói học mở.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP