Kết quả tìm kiếm cho "mòn mỏi"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 18404

Thủ môn xứ Huế

Thủ môn xứ Huế 

Cập Nhật 10-01-2021

Sau thủ môn Rớt với câu chuyện bay lên ngồi trên vai đối phương để bắt bóng, bóng đá Huế có nhiều thế hệ thủ môn, mỗi người một vẻ…

Tag: thủ môn, cầu thủ, thể thao Huế

Giữ đẹp mãi “quả bóng xanh” ...

Giữ đẹp mãi “quả bóng xanh” ... 

Cập Nhật 16-11-2020

Mãi đến lúc em viết bài này, hơn chục công nhân gặp nạn ở thủy điện Rào Trăng 3. Hàng chục gia đình vẫn đang ngày đêm mòn mỏi thắt ruột thắt gan chờ ngóng tin chồng, tin con

Tag: các cơn bão, sạt lở, biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường

Công bố Dự thảo chương trình môn học từ Tiểu học đến THPT

Công bố Dự thảo chương trình môn học từ Tiểu học đến THPT 

Cập Nhật 19-01-2018

Trong số 20 môn học, hoạt động giáo dục có môn học yêu cầu bắt buộc học sinh phải học, có môn phải tích hợp và có môn mới được đưa vào trường học.

Tag: Công bố, Dự thảo, chương trình, môn học, Tiểu học, THPT

Trạm y tế “mòn mỏi’’ chờ bệnh nhân

Trạm y tế “mòn mỏi’’ chờ bệnh nhân 

Cập Nhật 26-09-2017

Thiếu nhân lực, trang thiết bị cũ, danh mục thuốc ít… là những nguyên nhân khiến người bệnh “chê” khám, chữa bệnh tại các trạm y tế, gây áp lực cho các bệnh viện tuyến trên vốn đã quá tải.

Tag: Trạm, y tế, mòn mỏi, chờ, bệnh nhân

Đại học Huế sử dụng nhiều tổ hợp mới trong xét tuyển

Đại học Huế sử dụng nhiều tổ hợp mới trong xét tuyển 

Cập Nhật 16-02-2017

Điểm mới trong kỳ tuyển sinh năm nay của Đại học Huế là hầu hết các trường đại học thành viên và khoa trực thuộc Đại học Huế đều sử dụng tổ hợp môn mới trong xét tuyển.

Tag: Đại học Huế, sử dụng, tổ hợp mới

“Bò lên mâm” - Món mới dành cho gia đình

“Bò lên mâm” - Món mới dành cho gia đình 

Cập Nhật 22-06-2016

Mong muốn mang đến cho thực khách món ăn mới lạ và hấp dẫn từ nguyên liệu thịt bò tươi quen thuộc, Khách sạn Saigon Morin giới thiệu món ăn mới “Bò lên mâm” vào tối 22/6.

Tag: món ăn,

Tuyển sinh ĐH, CĐ 2015: Các trường cao đẳng vẫn mòn mỏi chờ thí sinh 

Cập Nhật 22-09-2015

 Hiện vẫn còn rất nhiều chỉ tiêu cho bậc cao đẳng, thậm chí, nhiều trường mới tuyển được vài chục hồ sơ.

Rời “ghế nóng”

Rời “ghế nóng” 

Cập Nhật 20-06-2015

(TTH) - Tôi nghỉ làm báo đã gần một năm. Không biết có vô tình lắm không, chứ thời gian ấy tôi không thấy nhớ cơ quan chút nào. Có thể vì hiện nay cơ quan vẫn đang quá gần gũi với tôi, ngoài việc chuyên môn, mọi hoạt động khác của cơ quan tôi đều có mặt; hoặc cũng có thể vì mọi việc ở cơ quan đều đang suôn sẻ và phát triển tích cực, không có gì phải lo lắng; cũng có thể sau khi nghỉ “công tác” tôi lại chuyển sang làm “tư tác” với tất bật công việc thường nhật. Gần đến ngày 21 tháng 6 – năm nay kỷ niệm 90 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (1925-2015), tôi lại thấy nhớ và muốn viết một cái gì đó để thay lời thăm hỏi đến bạn bè gần, xa.

Ký ức Hoàng Sa

Ký ức Hoàng Sa 

Cập Nhật 21-06-2014

(TTH) - Trong một lần đi tác nghiệp ở xã Điền Môn - huyện Phong Điền - Thừa Thiên Huế, qua câu chuyện với anh Phạm Do - Chủ tịch UBND xã Điền Môn mới biết anh là cựu chiến sĩ hải quân từng đóng ở quần đảo Trường Sa. Chúng tôi bắt đầu say sưa về chuyện biển đảo, chuyện cuộc sống của những người lính đảo và chuyện những loài cá biển vô cùng phong phú ở Trường Sa. Sau nhiều câu chuyện về Trường Sa, anh do mới cung cấp một thông tin thật bất ngờ: “Ở làng Vĩnh Xương - xã Điền Môn của mình có một người từng ở đảo Hoàng Sa trong những ngày cuối cùng trước khi quần đảo này bị Trung Quốc chiếm đóng, đó là ông Nguyễn Văn Tấn…”.

Một trường hợp cần giúp đỡ 

Cập Nhật 08-12-2010

(TTH) - Đó là lời khẩn cầu tha thiết của một người mẹ đang mòn mỏi bên cạnh đứa con bị bệnh hiểm nghèo, suy thận giai đoạn cuối đang nằm tại Khoa Thận nội Bệnh viện Trung ương Huế. Nhìn hình hài teo tóp bé nhỏ trên giường bệnh, cứ tưởng đó là một cậu bé, nhưng thực ra Đinh Quang Cánh đã 20 tuổi. Chị Đinh Thị Điều, mẹ của Cánh rớm nước mắt kể: “Số con trai tui thật là bất hạnh. Khi mới lọt lòng mẹ, cháu đã bị mù bẩm sinh. Cách đây mấy tháng, Cánh bệnh nặng phải vào điều trị tại Bệnh viện Việt Nam - Cu Ba tỉnh Quảng Bình và phát hiện cháu bị suy thận giai đoạn cuối. Do bệnh nặng dẫn đến thường xuyên co giật nên ngày 20/10/2010, Cánh được chuyển vào Bệnh viện Trung ương Huế điều trị bằng phương pháp chạy thận nhân tạo. Các bác sĩ cho biết, Cánh bị mù nên không thể điều trị bằng phương pháp lọc màng bụng vì nếu không giữ được vệ sinh sẽ bị nhiễm trùng qua các cơ quan khác, có nguy cơ dẫn đến tử vong”...

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP