Kết quả tìm kiếm cho "môn lạ"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 22377

Áp dụng tổ hợp môn “lạ” để xét tuyển: Trường khẳng định đúng quy định

Áp dụng tổ hợp môn “lạ” để xét tuyển: Trường khẳng định đúng quy định 

Cập Nhật 06-04-2018

Liên quan đến vấn đề Trường đại học (ĐH) Nông lâm – ĐH Huế áp dụng nhiều tổ hợp môn (THM) “lạ” trong mùa tuyển sinh 2018, nhà trường khẳng định cách làm này đúng quy định và hướng đến lợi ích cho thí sinh.

Tag: Áp dụng, tổ hợp, môn lạ, xét tuyển, khẳng định, đúng, quy định

Triển khai Luật Thanh tra 

Cập Nhật 04-08-2017

Giúp đội ngũ cán bộ, công chức đang làm công tác thanh tra Nhân dân và công tác mặt trận ở xã, phường nâng cao nghiệp vụ chuyên môn là mục đích của hội nghị tập huấn triển khai Luật Thanh tra, Nghị định 159/NĐ-CP về hướng dẫn chi tiết Luật Thanh tra, công tác thanh tra Nhân dân do UBMTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức ngày 4/8.

Tag: Luật Thanh tra, thanh tra, Nghị định 159/NĐ-CP

Trưởng công an xã xin thôi chức vụ trong Đảng và công tác chuyên môn

Trưởng công an xã xin thôi chức vụ trong Đảng và công tác chuyên môn 

Cập Nhật 17-11-2016

Lý do vị Trưởng công an xã này viết đơn xin thôi các chức vụ trong Đảng và công tác chuyên môn là do tự nhận thấy uy tín giảm sút sau hành vi xô xát với dân.

Tag: trưởng công an xã Vinh Thanh, Nguyễn Hồng Anh, Phú Vang, thôi chức vụ trong Đảng, đánh dân

Ốp la hàu, món ăn lạ

Ốp la hàu, món ăn lạ 

Cập Nhật 11-05-2016

Xa quê hương du học ở Úc khi còn là cậu học sinh trung học, nhưng Phan Nguyễn Bảo Hoàng đã vạch cho mình những kế hoạch xây dựng tương lai trên quê hương.

Tag: Ốp la hàu, món ăn lạ

Món lạ ngày tết

Món lạ ngày tết 

Cập Nhật 19-02-2015

(TTH) - Cùng với sự phong phú các chủng loại hàng hóa phục vụ Tết Ất Mùi 2015, thị trường năm nay xuất hiện nhiều sản phẩm lạ, độc và có kiểu dáng đẹp mắt, góp phần tô điểm cho hương vị ngày xuân.

Đề kiểm tra học kỳ I sai do lỗi kỹ thuật 

Cập Nhật 29-12-2014

(TTH) - Ngày 27-12, trong đợt kiểm tra học kỳ I, tại Trường THPT Phan Đăng Lưu (T.P Huế), các giám thị đã phát hiện sự cố trong đề thi của ba môn là Sinh vật, Anh văn và Vật lý. Theo phản ánh, ở môn tiếng Anh, ở trang hai đề thi mã số 485 có nhiều từ mất chữ (chồng chữ) nên tối nghĩa hoặc sai nghĩa khiến học sinh và giáo viên bối rối. Riêng môn Sinh vật bị xếp nhầm các trang giữa mã đề này với mã đề khác. Tại phòng thi số 9 và 14, Trường Phan Đăng Lưu, mỗi phòng có 7, 9 đề sai. Để khắc phục sự cố, giáo viên Anh văn đã mang đề đúng đi phô tô và sau đó bù giờ cho những học sinh bị đề sai, thời gian bù giờ hơn 10 phút.

Một căn hầm bí mật của Đại tướng Nguyễn Chí Thanh

Một căn hầm bí mật của Đại tướng Nguyễn Chí Thanh 

Cập Nhật 19-03-2014

(TTH) - Cạnh Miếu Mệ Môn là căn hầm hoạt động bí mật của Đại tướng Nguyễn Chí Thanh trong thời gian làm Bí thư Tỉnh uỷ lâm thời Thừa Thiên, trụ sở đóng tại nhà ông Lê Tư Minh từ năm 1942 đến năm 1945.

Một thời, “ngựa Thượng Tứ” 

Cập Nhật 12-12-2013

(TTH) - Kinh thành Huế có 8 cửa ra vào. Cái lạ, gợi lại bao tò mò là những cửa thành này đa phần đều có 2 cái tên gọi, một do Nhà nước phong kiến đặt và một tên nữa là cách gọi của dân gian. Ngoại trừ Chánh Tây Môn, còn Thể Nhân Môn là cửa Ngăn Dưới phân biệt với cửa Ngăn Trên là Quảng Đức Môn (một thời là cửa Sập). Hay như Đông Nam Môn là cửa Thượng Tứ, Chánh Nam Môn là cửa Nhà Đồ, Tây Nam Môn là cửa Hữu, Chánh Đông Môn là cửa Đông Ba, Tây Bắc Môn là cửa An Hòa, Đông Bắc Môn là cửa Kẻ Trài, Chánh Bắc Môn là cửa Hậu.

SEA Games ngày một lãng phí vì bệnh thành tích 

Cập Nhật 30-11-2013

Việc đầu tư tốn kém cho hàng trăm chiếc huy chương ở SEA Games là quá lãng phí và thiếu hiệu quả với nhiều bộ môn… lạ hoắc.

Công bố lịch tuyển sinh lớp 10, năm học 2013-2014 tại Huế 

Cập Nhật 16-05-2013

(TTH) - Sở Giáo dục và Đào tạo vừa ra thông báo về môn thi thứ 3 của kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT công lập ở thành phố Huế. Theo đó, các thí sinh trong diện phải thi tuyển sinh đầu vào bậc THPT sẽ thi ba môn là văn, toán và vật lý.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP