Kết quả tìm kiếm cho "mùa thu"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 26832

WHO cảnh báo làn sóng dịch Covid-19 thứ 2 có thể xảy ra vào mùa thu

WHO cảnh báo làn sóng dịch Covid-19 thứ 2 có thể xảy ra vào mùa thu 

Cập Nhật 19-05-2020

Các chuyên gia y tế cho rằng đợt dịch Covid-19 thứ 2 có thể xảy ra vào mùa thu này và sẽ trầm trọng hơn do ảnh hưởng của các bệnh truyền nhiễm khác.

Tag: WHO, làn sóng, Covid-19, thứ 2

Mùa thu xứ này

Mùa thu xứ này 

Cập Nhật 06-09-2018

Trời đang nắng như muốn nướng khét mọi thứ bỗng nhưng dìu dịu sau một cơn mưa đêm. Sáng mở mắt, nghe trên mái tôn tiếng rơi lộp bộp, chợt đứng dậy, mở cánh cửa sổ, một làn hơi nước mát lành từ ngoài ùa vào. Nhìn ra đám hoa vườn nhà, sau một đêm tưới tắm trông đầy sức sống hơn hẳn.

Tag: mùa thu, cơn mưa, ánh trăng

Những lễ hội mùa thu đặc sắc tại Hàn Quốc, Nhật Bản

Những lễ hội mùa thu đặc sắc tại Hàn Quốc, Nhật Bản 

Cập Nhật 10-07-2018

Mùa thu Hàn Quốc, Nhật Bản không chỉ được tô điểm màu lá vàng khắp các con phố mà còn là thời điểm diễn ra nhiều lễ hội đặc sắc.

Tag: lễ hội, mùa thu, đặc sắc, Hàn Quốc, Nhật Bản

Cảm xúc mùa thu

Cảm xúc mùa thu 

Cập Nhật 14-08-2017

Mùa thu. Mùa thu luôn để lại trong lòng mọi người biết bao cảm xúc.

Tag: Cảm xúc, mùa thu, Hải Lê

Sân chơi mùa thu: Món quà ý nghĩa với thiếu nhi

Sân chơi mùa thu: Món quà ý nghĩa với thiếu nhi 

Cập Nhật 16-06-2017

Những trò chơi gắn liền với tuổi thơ đã làm nên “Sân chơi mùa thu” - món quà mà CLB Viên gạch hồng dành tặng các em nhỏ Trường tiểu học (TH) An Đông (TP. Huế).

Tag: Sân chơi mùa thu, CLB Viên gạch hồng, sân chơi tái chế

Thăm thẳm sang mùa

Thăm thẳm sang mùa 

Cập Nhật 27-10-2016

Huế có mùa thu không? Đó thực sự vẫn là câu hỏi còn tùy vào cảm nhận của mỗi người. Bởi thời tiết Huế đỏng đảnh như ái nữ vườn xưa, buồn vui thất thường khó lòng nắm bắt. Nhất là cứ độ tháng mười sang, Huế khi nắng khi mưa, khi oi khi lạnh thành ra người nhạy cảm đến mấy cũng chẳng dễ gì hiểu được.

Tag: mùa thu, chuyển mùa

Hàn Quốc sẽ tổ chức lễ hội mua sắm vào mùa thu nhằm thu hút du khách

Hàn Quốc sẽ tổ chức lễ hội mua sắm vào mùa thu nhằm thu hút du khách 

Cập Nhật 22-06-2016

Hàn Quốc sẽ tổ chức một lễ hội mua sắm trên toàn quốc với sự tham dự của nhiều nhà bán lẻ lớn, các nhà sản xuất và những thị trường truyền thống vào mùa thu này để thu hút du khách nước ngoài và đẩy mạnh sức tiêu thụ khá mờ nhạt trong nước hiện nay, chính phủ nước này ngày hôm qua (21/6) cho biết.

Tag: Hàn Quốc, Grand Sale, lễ hội mua sắm

Tháng Tám mùa Thu 

Cập Nhật 28-08-2013

(TTH) - Cách đây mấy hôm, tôi đưa cả nhà ra quê nhân ngày giỗ ông nội các cháu. Buổi sáng đi chợ về, vợ tôi khoe: “Anh này, em có mua mấy quả thị để đặt cho ba. Thị thơm lắm, trong Huế em chưa thấy có bán. Em còn mua thêm để tặng cho mấy đứa nhỏ, mỗi đứa một quả để chúng ngửi cho vui”. Nghe vậy, mấy đứa cháu đã xúm xít vòng trong vòng ngoài. Bé Bưởi vừa đưa thị lên mũi hít hà vừa đọc “Thị ơi, thị rơi bị bà/ bà để bà ngửi chứ bà không ăn” (chuyện cổ tích Tấm Cám). Trong niềm vui đoàn tụ cả nhà, mùi thơm thị chín bỗng dưng thức dậy tuổi thơ tôi. Tháng Tám mùa Thu…  

Nhớ về một mùa thu cách mạng

Nhớ về một mùa thu cách mạng 

Cập Nhật 17-08-2013

(TTH) - Tôi tựa trên lan can cầu Trường Tiền nhìn về phía thượng nguồn. Hàng phượng bên dòng Hương hôm nào rực rỡ thắp lửa giờ đang trở màu xanh lá. Bầu trời dịu dần và bắt đầu có những cơn mưa nhè nhẹ. Lá cờ đỏ sao vàng năm cánh ngạo nghễ tung bay trên đỉnh cột cờ Phu Văn Lâu. Tôi cứ thế mãi nhìn và như chìm sâu vào dòng thời gian của mùa thu cách đây 68 năm, Huế đứng lên làm cuộc cách mạng long trời lở đất.

Chùm ảnh: “Nhớ mùa thu Hà Nội” 

Cập Nhật 02-10-2010

(TTH) - “Nhớ mùa thu Hà Nội” - một sáng tác của cố Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đã in sâu trong lòng nhiều người, kể cả những người chưa từng đến Hà Nội. Bạn Tùng Linh mong rằng, qua những hình ảnh sưu tầm này, những ai chưa đến Hà Nội có thể hình dung một phần Hà Nội.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP