Kết quả tìm kiếm cho "mũ bảo hiểm"
Kết quả 1 - 10 trong khoảng 19645
Cập Nhật 13-10-2019
Lumos Matrix sử dụng bảng điều khiển ánh sáng phía sau mũ để thông báo hướng di chuyển. Ngoài ra, mũ còn tích hợp đèn báo rẽ và đèn cảnh báo tự động.
Tag: mũ bảo hiểm, báo rẽ, đèn LED, Lumos Matrix, Apple
Cập Nhật 05-09-2019
Dịp này, Honda Huy Tuấn tặng 170 mũ bảo hiểm cho toàn bộ học sinh lớp 1 nhập học tại trường...
Tag: honda huy tuấn, tiểu học, an cựu, mũ bảo hiểm, tặng
Cập Nhật 01-05-2019
Sau một thời gian triển khai thực hiện đội mũ bảo hiểm (MBH) cho trẻ em có hiệu quả thì đến nay, việc đội MBH cho trẻ em trên 6 tuổi tham gia giao thông đang bị các phụ huynh “lãng quên”.
Cập Nhật 18-10-2018
Ngày 23/5/2018 Hội nghị lần thứ 7, Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khoá XII, đã ban hành Nghị quyết số 28-NQ/TW về cải cách chính sách bảo hiểm xã hội (BHXH).
Tag: Một số định hướng lớn, cải cách chính sách, Bảo hiểm xã hội
Cập Nhật 25-01-2018
Chỉ với 30 nghìn đồng, tôi đã mua được một chiếc mũ bảo hiểm (MBH) mà theo lời người bán quảng cáo thì vừa hợp thời trang, vừa tiết kiệm. Đây là mặt hàng được bày bán ở hầu hết các cửa hàng buôn bán MBH trên địa bàn TP. Huế.
Tag: mũ bảo hiểm, hàng nhái, kém chất lượng
Cập Nhật 20-01-2018
Thủ tướng Chính phủ vừa có Chỉ thị 04/CT-TTg về việc đẩy mạnh triển khai các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả thực hiện quy định bắt buộc đội mũ bảo hiểm đối với người đi mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện.
Tag: Thủ tướng, triển khai, bắt buộc, đội, mũ bảo hiểm
Cập Nhật 07-01-2018
Sản xuất, kinh doanh mũ bảo hiểm (MBH) rởm, kém chất lượng tiếp diễn, người đội MBH này vẫn nhiều cho dù các chuyên gia cảnh báo nguy hiểm chấn thương sọ não khi bị tai nạn giao thông.
Tag: xử phạt, sản xuất, kinh doanh, sử dụng, mũ bảo hiểm, rởm
Cập Nhật 12-03-2017
Dù đã có quy định rõ về điều kiện sản xuất, kinh doanh mũ bảo hiểm (MBH) nhưng thực tế MBH giả vẫn được bày bán tràn lan, công khai nhiều nơi.
Tag: mũ bảo hiểm, dễ thương
Cập Nhật 18-07-2016
Chính phủ vừa ban hành Nghị định 87/2016/NĐ-CP quy định về điều kiện kinh doanh mũ bảo hiểm cho người đi mô tô, xe máy.
Tag: sản xuất, phân phối, mũ bảo hiểm
Cập Nhật 23-03-2013
(TTH) - Một trong các giải pháp cấp bách nhằm kiềm chế tai nạn giao thông (TNGT) thời gian qua mà trong đó, việc Chính phủ quy định bắt buộc đội mũ bảo hiểm (MBH) khi tham gia giao thông được nhân dân đồng tình ủng hộ và thực hiện. Theo ông Nguyễn Hoàng Hiệp, Phó Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, sau năm năm vận động toàn dân đội MBH, tỷ lệ đội loại mũ này đạt 90%, góp phần quan trọng vào việc giảm thiểu số người chết và chấn thương do TNGT. Tuy nhiên, chỉ có 30% người đội MBH đạt chất lượng, còn lại 70% là đội mũ giả, kém chất lượng nhưng núp bóng dưới tên gọi mũ thời trang để “lách luật”. Hiện, trên toàn quốc nói chung và tại Thừa Thiên Huế nói riêng, người tham gia giao thông bằng xe mô tô hai, ba bánh, xe gắn máy không đội MBH hoặc đội mũ loại này không đúng quy cách còn khá nhiều và có chiều hướng gia tăng. Trong khi trên thị trường, nhiều loại MBH “trăm hoa đua nở” với hình thức giả tạo, màu sắc, kiểu dáng không đúng quy định, chất lượng kém, không đáp ứng yêu cầu bảo vệ người sử dụng. Đặc biệt, việc sử dụng các loại MBH này làm tăng đáng kể số người chết và bị thương trong các vụ TNGT.