Kết quả tìm kiếm cho "mưa bụi"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 6085

Nhớ tết mưa năm nào

Nhớ tết mưa năm nào 

Cập Nhật 16-01-2020

Ai cũng mong có những ngày xuân mưa bụi, thêm chút se se rồi hửng nắng.

Tag: Nhớ tết, mưa, năm nào

Đẩy mạnh việc mua và đọc báo Đảng 

Cập Nhật 15-05-2019

Sáng 15/5, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị sơ kết 7 năm thực hiện Kết luận 29-KL/TW của Ban Bí thư (khóa XI) về tiếp tục thực hiện Chỉ thị 11-CT/TW, ngày 28/12/1996 của Bộ Chính trị (khóa VIII) về việc mua và đọc báo, tạp chí của Đảng. Ông Bùi Thanh Hà, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã dự và chỉ đạo Hội nghị.

Tag: đẩy mạnh, việc mua, đọc báo Đảng

Béo bùi cá mòi nướng

Béo bùi cá mòi nướng 

Cập Nhật 14-03-2019

Anh bạn ở biển gọi điện: “Mùa cá mòi đến rồi. Cá béo dữ lắm. Tui gửi theo xe lên cho bà một ít ăn chơi nghe”. Tưởng bạn chỉ gửi “một ít ăn chơi”, không ngờ lại gửi nguyên cả thùng gần chục ký.

Tag: gọi điện, béo, bùi, cá mòi nướng, mùa cá mòi

Bùi Hữu Thiện & giấc mơ tiến sĩ ảo thuật đầu tiên của Huế

Bùi Hữu Thiện & giấc mơ tiến sĩ ảo thuật đầu tiên của Huế 

Cập Nhật 29-11-2018

Bùi Hữu Thiện đến với ảo thuật đường phố qua những lần theo “hầu” đàn anh đi diễn; lên mạng tìm tòi những bài học cơ bản, như chim bồ câu, quạt, đồng xu… rồi tích cóp tiền bạc mua đạo cụ để tập tành làm “phù thủy”.

Tag: ảo thuật, Bùi Hữu Thiện, giấc mơ

Heo may

Heo may 

Cập Nhật 08-11-2018

Nắng ẩm ương, trời có lúc về tông xám. Sáng sớm đã thấy lắm người khoác áo gió ra đường. Tôi kéo lại cổ áo trong ngày vừa chút heo may. Đám lá li ti bay la đà trên quãng đường chợt như một cơn mưa bụi...

Tag: Heo may, Khang Nhiên

Sóng núi

Sóng núi 

Cập Nhật 28-07-2018

Nơi mình đến nhỏ nhắn, dù sự yên tĩnh chỉ còn dành cho số ít. Nhưng cái cảm giác chạm tay được vào mây trên đỉnh cao vẫn là điều tuyệt thích...

Tag: phố núi, mưa bụi, hoàng hôn

19 năm tù dành cho các bị cáo tàng trữ, mua bán thuốc nổ 

Cập Nhật 21-12-2017

Ngày 21/12, TAND tỉnh tuyên phạt các bị cáo Giáp Thị Thu Hạnh, Giáp Thị Thanh Kim Huệ, Trần Thị Sương, Bùi Quang Anh, Hoàng Văn Tới tổng cộng 19 năm tù về tội “tàng trữ, mua bán trái phép vật liệu nổ”.

Tag: 19 năm tù, dành cho, bị cáo, tàng trữ, mua bán, thuốc nổ

Mùa hồng

Mùa hồng 

Cập Nhật 22-10-2017

Mới hôm nào cây hồng đã thay lá nhú chồi. Những bầy ong đầu hè vo vo kéo nhau về tìm mật trên bụi hoa trắng liu xiu dưới tầng lá xanh lục đậm. Vậy mà mùa hồng đã đến.

Tag: Mùa hồng

Khổ sở khi sống chung với… nắng bụi, mưa bùn

Khổ sở khi sống chung với… nắng bụi, mưa bùn 

Cập Nhật 13-10-2016

Gần đây, hàng nghìn hộ dân sống dọc các tuyến đường chính trên địa bàn huyện miền núi Nam Đông bị ô nhiễm bụi, bùn nghiêm trọng do các công trình đang thi công. Người dân nhiều lần kiến nghị lên cơ quan chức năng, nhưng mọi việc vẫn chưa thay đổi.

Tag: ô nhiễm, bụi, bùn, Nam Đông

Chị chai bao 

Cập Nhật 01-12-2010

(TTH) - Qua những ngày mưa sũng nước, Huế buồn mưa bụi giăng giăng, bầy chim sẻ ốm o, rời mái hiên, chuyền cành vui vẻ. Cả xóm cũng ào ra sân quét dọn, phơi đồ và thu gom chai lọ, giấy vụn, báo cũ. Ai cũng đang chờ chị Chai bao. Xóm thầy cô thường hay giữ ý, không dám hỏi tên chị, chỉ gọi chị là chị Chai bao, vì mỗi chiều chủ nhật hằng tuần chị gánh đôi thúng đến xóm tôi để mua các thứ phế liệu như chai, lọ, bao bì, giấy vụn,…

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP