Kết quả tìm kiếm cho "mưa giông"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 6313

Facebook mua giọng nói người dùng

Facebook mua giọng nói người dùng 

Cập Nhật 23-02-2020

Facebook trả 5 USD cho người dùng khi cung cấp dữ liệu giọng nói theo yêu cầu, nhằm cải thiện công nghệ nhận dạng giọng nói của họ.

Tag: Facebook, mua giọng nói người dùng, giữ liệu

Mưa mùa hạ

Mưa mùa hạ 

Cập Nhật 07-06-2019

Tôi rất thích nhìn nắng sau cơn mưa giông chiều vào những ngày đã thành thiếu nữ. Khi mặt đất quá nóng nực vì nắng tưởng chừng như có thể bốc cháy lại được xoa dịu và tắm táp bằng một cơn mưa.

Tag: mưa mùa hạ, mưa giông, cơn mưa

Người nuôi tôm khá “cô đơn” trong việc tìm, chọn mua con giống

Người nuôi tôm khá “cô đơn” trong việc tìm, chọn mua con giống 

Cập Nhật 07-03-2019

Thiếu con giống nhưng các cơ sở tại chỗ không thể đáp ứng nhu cầu, người dân phải mua giống tôm nơi khác.

Tag: nuôi tôm, người dân, con giống, đáp ứng, nhu cầu

Ký ức mưa giông

Ký ức mưa giông 

Cập Nhật 30-07-2018

Những ánh chớp lóe sáng trên bầu trời. Tia sáng xẹt nhanh vạch những đường mảnh như sợi chỉ trên bầu trời mây đen đã phủ kín. Rồi tiếng sấm ì oàm từ xa vọng lại.

Tag: ký ức, mưa giông, Xuân An

Phú Dương: cây xanh, trụ điện gãy đổ sau mưa giông

Phú Dương: cây xanh, trụ điện gãy đổ sau mưa giông 

Cập Nhật 07-09-2017

Trận mưa kèm theo gió lớn khiến một số cây xanh, trụ điện trên quốc lộ 49 đoạn đi qua xã Phú Dương, huyện Phú Vang bị gãy đổ trong chiều 7/9.

Tag: mưa lớn, cây xanh, trụ điện, gãy đổ

Đêm nay Bắc Bộ có mưa rào và giông

Đêm nay Bắc Bộ có mưa rào và giông 

Cập Nhật 15-06-2016

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, Từ khoảng đêm nay (15/6), ở Bắc Bộ có mưa rào và giông trên diện rộng, vùng núi và trung du có mưa vừa đến mưa to. Trong cơn giông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh. Từ ngày 16/6, nắng nóng ở các tỉnh Bắc Bộ chấm dứt, ở các tỉnh Trung Bộ nắng nóng dịu dần.

Tag: nắng nóng, mưa giông, giông lốc, Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương

Mưa giông

Mưa giông 

Cập Nhật 11-05-2016

Mấy ngày rày, trời ầm ào lắm, lúc nào cũng lăm le dọa mưa. Cái bầu không khí tắc nghẽn, oi ả và ầng ậc nóng làm người cũng khó thở theo. Quãng 3 giờ chiều, đã thấy trời đóng màu xám, và đặc quánh lại vì không thấy gió. Những hàng cây bên đường xanh bất động và có vẻ mệt mỏi trong nóng dài.

Tag: mưa giông

Đêm nực giông 

Cập Nhật 22-05-2015

(TTH) - Tháng năm đầu hè, Huế có những đêm kỳ lạ. Sau ngày nắng rát, đêm về đất trời lặng im. Không tiếng gió, những cành cây đứng phắt. Trong nhà hơi nóng hầm hập tỏa ra. Nồng nặc và oi bức. Người lớn tuổi bảo, đó là lúc trời nực giông, ông bà chẳng ai chịu nhường nhịn ai, không chóng thì chầy rồi cũng sẽ có mưa, mưa giông.

Mùa hè không chủ quan với dịch bệnh

Mùa hè không chủ quan với dịch bệnh 

Cập Nhật 20-05-2015

(TTH) - Thời tiết nắng nóng và bắt đầu kèm theo những cơn mưa giông là điều kiện thuận lợi để một số dịch bệnh phát sinh, nhất là bệnh sốt xuất huyết, tay chân miệng, tiêu chảy... Công tác phòng, chống dịch bệnh đang được các ban, ngành, đơn vị, địa phương quan tâm.

Chiều mưa giông tới 

Cập Nhật 27-05-2010

(TTH) - Huế bước vào mùa phượng với những cơn mưa bất chừng. Mưa ở Huế không hẳn là mưa bóng mây như ở Sài Gòn, cũng không thình lình như ở Hà Nội mà phải ậm ừ nhừ nhuyễn một buổi chiểu mới sổ xuống lưng chừng vài chục phút. Người Huế gọi là mưa giông. Những cơn giông thường kéo xuống đầu hè khiến đất trời dịu dàng hơn.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP