Kết quả tìm kiếm cho "mấu chốt"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 3500

15 ngày mấu chốt 

Cập Nhật 01-04-2020

Bắt đầu từ 0h ngày 1/4 này, toàn quốc sẽ thực hiện cách ly toàn xã hội trong vòng 15 ngày theo Chỉ thị 16/CT-TTg về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19 của Thủ tướng Chính phủ.

Tag: 15 ngày, mấu chốt, COVID-19

Truy xuất nguồn gốc là mấu chốt để gỡ 'thẻ vàng' thủy sản

Truy xuất nguồn gốc là mấu chốt để gỡ 'thẻ vàng' thủy sản 

Cập Nhật 12-07-2018

Theo Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thủy sản Việt Nam, khi áp dụng thẻ vàng, phía EC đã tăng cường các biện pháp kiểm tra các lô hàng thủy sản xuất khẩu của Việt Nam.

Tag: Truy xuất, nguồn gốc, mấu chốt, gỡ 'thẻ vàng', thủy sản

Tương lai nông nghiệp Việt Nam: Chất lượng sản phẩm là “cứu cánh“

Tương lai nông nghiệp Việt Nam: Chất lượng sản phẩm là “cứu cánh“ 

Cập Nhật 27-05-2016

Theo nhiều chuyên gia, để phát triển nông nghiệp Việt Nam bền vững, mấu chốt phải là tăng chất lượng nông sản, tăng lợi ích cho người làm nông nghiệp.

Tag: nông nghiệp việt nam, nông sản việt, gạo việt, xuất khẩu nông sản, ipsard, triển vọng nông nghiệp, nguyễn đỗ anh tuấn

Các doanh nghiệp là "mấu chốt" phát triển sản xuất hóa dược

Các doanh nghiệp là "mấu chốt" phát triển sản xuất hóa dược 

Cập Nhật 15-03-2016

Việt Nam là một trong những quốc gia được thiên nhiên ưu đãi với nguồn dược liệu phong phú và đứng thứ 3 trên thế giới (chỉ sau Trung Quốc và Ấn Độ).

Tag: Doanh nghiệp, sản xuất hóa dược

Rà soát và đào tạo 

Cập Nhật 30-10-2015

(TTH) - Đây là một trong những vấn đề mấu chốt về công tác cán bộ mà Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Trường Lưu khẳng định với các nhà báo trong cuộc họp báo ngay sau khi Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ 15 vừa kết thúc. Trước đó, đại diện các cơ quan báo chí đã thật sự quan tâm đến chỉ đạo “cần phải xây dựng đội ngũ kế cận” của đồng chí Lê Hồng Anh, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư và đặt ra nhiều câu hỏi xung quanh chất lượng đội ngũ cán bộ tỉnh nhà, cũng như các giải pháp để tạo nguồn cán bộ cho các khóa tới.

Chủ động trước mùa bão, lũ

Chủ động trước mùa bão, lũ 

Cập Nhật 08-09-2015

(TTH.VN) - Sự chủ động của người dân chính là mấu chốt trong việc bảo vệ bản thân, gia đình khi bước vào mùa bão, lũ…

Cách nào xử lý hiệu quả nợ công? 

Cập Nhật 08-11-2014

Mấu chốt là cần gia tăng hiệu quả đầu tư công, giảm thâm hụt ngân sách, giảm sự lệ thuộc vào vốn vay bên ngoài…

Mấu chốt vẫn là mặt bằng 

Cập Nhật 17-10-2014

(TTH) - Vụ tai nạn giao thông xảy ra đêm 14-10 trên đường Điện Biên Phủ (TP Huế) đối với đôi vợ chồng trẻ Thân Trọng Bắc làm nhiều người lo lắng, thương cảm. Sự cố ngay sau khi họ tổ chức đám cưới tại nhà gái ở phường An Tây xong, trên đường về để chuẩn bị tổ chức tiếp khách ngày thứ 2 tại nhà trai ở phường Thủy Xuân… Nguyên nhân của vụ tai nạn đang được điều tra làm rõ, song, nhiều người cho rằng, việc thi công cùng lúc 2 bên làm đường Điện Biên Phủ bị hẹp lại là một trong những nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn liên hoàn này. Giá công trình thi công hoàn thành đúng tiến độ thì sự việc đâu đến nỗi.

Khi việc ai nấy làm 

Cập Nhật 17-09-2014

(TTH) - Thiếu một cách ứng xử đúng đắn với truyền thống, với làng nghề; thiếu sự bắt tay dài lâu và thiếu một chiến lược để gắn kết mỹ thuật với làng nghề là câu chuyện được nhiều nhà quản lý, họa sĩ – nhà thiết kế và nhà giáo bàn đến trên diễn đàn Thừa Thiên Huế cuối tuần cách đây chưa lâu. Tuy nhiên, bên cạnh những vấn đề đã được đặt ra, cả những vấn đề có thể còn chưa được đề cập tới, có lẽ ở đây còn có một vấn đề mấu chốt khác - sự co cụm, thiếu sự phối hợp và hỗ trợ lẫn nhau giữa các làng nghề nói chung và các nghệ nhân nói riêng.

Đô thị trung tâm, bài toán cần giải

Đô thị trung tâm, bài toán cần giải 

Cập Nhật 30-06-2014

(TTH) - Đưa Thừa Thiên Huế trở thành thành phố trực thuộc Trung ương là nguyện vọng của nhân dân. Thế nhưng, không phải vì thế mà không có những phản biện. Nổi trội nhất là thành phố đất rộng người thưa, có rừng, có biển, đầm phá, đô thị hóa chưa cao, phát triển kinh tế còn chậm, nguồn lực phát triển có hạn. Vấn đề mấu chốt là ở đâu?

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP