Kết quả tìm kiếm cho "mẫu mực"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 6825

Luôn nghĩ cho dân

Luôn nghĩ cho dân 

Cập Nhật 04-07-2019

Mẫu mực, trách nhiệm, tâm huyết với công việc; dám nghĩ, dám làm là nhận xét của Bí thư Đảng ủy xã Phong An (Phong Điền) về Bí thư Chi bộ thôn Đông A Nguyễn Văn Quý.

Tag: mẫu mực, trách nhiệm, tâm huyết, dân vận, Nguyễn Văn Quý, hoa đời thường

Người giáo dân mẫu mực

Người giáo dân mẫu mực 

Cập Nhật 02-01-2019

Đó là ông Nguyễn Phi Hoài, Trưởng ban công tác Mặt trận thôn Sơn Quả, xã Phong Sơn, huyện Phong Điền. Ông luôn là người mẫu mực, đi đầu trong các phong trào của thôn, xã.

Tag: Người giáo dân, mẫu mực, phong trào, mẫu mực, Nguyễn Phi Hoài

Mẫu mực và tận tụy

Mẫu mực và tận tụy 

Cập Nhật 17-04-2018

“Là một cán bộ mẫu mực, tận tụy với công việc, mọi nhiệm vụ giao cho đồng chí Nhiên chúng tôi rất an tâm”, Thượng tá Đặng Đình Nguyệt, Chính trị viên Ban Chỉ huy Quân sự (CHQS) huyện Nam Đông nhận xét về Thiếu tá Hồ Văn Nhiên (dân tộc Pa Cô, quê ở xã Hồng Thượng, huyện A Lưới).

Tag: mẫu mực, tận tụy, công việc, nhiệm vụ

Nhà lãnh đạo xuất sắc của đất nước - Người bí thư mẫu mực năm xưa

Nhà lãnh đạo xuất sắc của đất nước - Người bí thư mẫu mực năm xưa 

Cập Nhật 30-12-2016

Đại tướng Nguyễn Chí Thanh tên khai sinh là Nguyễn Vịnh, sinh ngày 1/1/1914, quê làng Niêm Phò, xã Quảng Thọ, huyện Quảng Điền.

Tag: Đại tướng Nguyễn Chí Thanh, Nguyễn Vịnh, kiên trung, mẫu mực

Người chỉ huy trưởng mẫu mực

Người chỉ huy trưởng mẫu mực 

Cập Nhật 07-04-2016

“Năng lực phẩm chất tốt, sáng tạo, khoa học trong công việc, gương mẫu đi đầu trong phong trào thi đua của địa phương, được cán bộ và Nhân dân trên địa bàn tin tưởng, quý mến”, đó là những lời khen ngợi, đánh giá của mọi người dành cho anh Nguyễn Hữu Hoàng, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự (CHQS) phường An Đông, TP. Huế.

Tag: Nguyễn Hữu Hoàng, gương mẫu, công việc

Huế - đô thị xanh mẫu mực của Việt Nam trong tương lai

Huế - đô thị xanh mẫu mực của Việt Nam trong tương lai 

Cập Nhật 20-10-2015

(TTH.VN) - Đó là mục tiêu xuyên suốt của kế hoạch hành động thành phố xanh Huế đến năm 2020 định hướng đến năm 2030 vừa được UBND tỉnh phê duyệt nhằm hiện thực hóa tầm nhìn thành phố xanh trong khuôn khổ hợp tác giữa Ngân hàng ADB và Thừa Thiên Huế.

Yêu lắm, đồng phục ơi!

Yêu lắm, đồng phục ơi! 

Cập Nhật 07-11-2014

(TTH) - Cách đây 50 năm, Trường Nữ trung học Thành Nội mà bây giờ là Trường THPT Nguyễn Huệ, nữ sinh đi học chỉ mặc áo dài... Áo dài ngày ấy là một trang phục rất phù hợp với người con gái Việt Nam nói chung và của xứ Huế nói riêng. Nó không chỉ tôn lên vẻ đẹp duyên dáng, kín đáo, khuôn phép, mẫu mực mà còn tôn lên nét đẹp hình thể quyến rũ của người con gái. Giờ đây, khi cuộc sống đang từng ngày hoàn thiện, nhu cầu về ăn mặc ngày càng cao hơn. Do thế, trường tôi quyết định may đồng phục cho học sinh toàn trường.

Đại hội của khát vọng tuổi trẻ xây dựng môi trường Sư phạm mẫu mực

Đại hội của khát vọng tuổi trẻ xây dựng môi trường Sư phạm mẫu mực 

Cập Nhật 22-06-2014

(TTH.VN) - Ngày 22/6, Đoàn Trường đại học Sư phạm (ĐHSP) - Đại học Huế tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2014 - 2017 nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn trường lần thứ XX nhiệm kỳ 2012 - 2014; xác định mục tiêu, phương hướng công tác Đoàn và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2014 - 2017.

Giáo sư Tôn Thất Tùng trong ký ức tôi

Giáo sư Tôn Thất Tùng trong ký ức tôi 

Cập Nhật 11-05-2012

(TTH) - Nhắc đến GS Tôn Thất Tùng là nhắc đến một tài năng, sự cống hiến cho nền y học trong ngoài nước là một nhân cách lớn và người thầy mẫu mực rất kính mến của nhiều thế hệ thầy thuốc Việt Nam (VN). Ông là một trong 3 GS đầu tiên của trường ĐH Y kháng chiến thành lập ở chiến khu Việt Bắc. GS Hiệu trưởng Hồ Đắc Di, GS Đặng Văn Ngữ và GS Tôn thất Tùng.

Chữ LIÊM trong đạo đức cách mạng 

Cập Nhật 05-04-2012

(TTH) - Trước lúc đi xa, trong di chúc của mình, Chủ tịch Hồ Chí Minh viết những điều tâm huyết về Đảng và đạo đức cách mạng. Bác dặn phải giữ gìn Đảng ta thật trong sạch, phải xứng đáng là người lãnh đạo, là người đầy tớ thật trung thành của nhân dân. Bác Hồ đặc biệt quan tâm đến đạo đức cách mạng cả về phương diện lý luận và hành động cách mạng. Về lý luận, Bác để lại cho chúng ta một hệ thống chuẩn mực đạo đức toàn diện và sâu sắc. Về tác phong, Bác là tấm gương mẫu mực về nói đi đôi với làm. Tác phong của Bác chứa đựng những phẩm chất đạo đức sáng ngời. Đạo đức cách mạng là các đức tính cần kiệm liêm chính, nhân nghĩa trí dũng, chí công vô tư.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP