Kết quả tìm kiếm cho "mật độ xương thấp"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 30369

Mỹ run rẩy chờ bão băng tuyết

Mỹ run rẩy chờ bão băng tuyết 

Cập Nhật 04-01-2018

Nhiệt độ vốn đã thấp kỷ lục ở nhiều nơi trên khắp nước Mỹ sẽ còn xuống thấp hơn nữa vào cuối tuần này

Tag: băng tuyết, Mỹ, nhiệt độ thấp

Đầu tư phát triển hạ tầng đô thị

Đầu tư phát triển hạ tầng đô thị 

Cập Nhật 08-11-2016

Qua một thời gian triển khai xây dựng, nâng cấp cơ sở hạ tầng, bộ mặt đô thị Hương Trà - cửa ngõ phía Bắc của TP. Huế mang một diện mạo mới.

Tag: Đầu tư, phát triển, hạ tầng, đô thị

Tìm giải pháp cho giao thông đô thị

Tìm giải pháp cho giao thông đô thị 

Cập Nhật 30-05-2016

Mật độ giao thông ở Huế ngày càng cao, tình trạng kẹt xe diễn ra ngày càng nhiều, nguyên nhân là do tốc độ gia tăng xe ô tô khi đời sống của người dân trở nên khấm khá hơn.

Tag: giải pháp, giao thông, đô thị

Điểm nhấn cho đô thị Huế

Điểm nhấn cho đô thị Huế 

Cập Nhật 27-12-2015

Dù còn nhiều khó khăn về kinh phí đầu tư, song TP Huế vẫn ưu tiên khởi công những công trình mang tính điểm nhấn để thay đổi bộ mặt đô thị Huế trong năm 2016.

Tag: Kiến trúc, Đô thị

Sớm triển khai các bãi đỗ xe trên địa bàn TP Huế 

Cập Nhật 04-11-2015

(TTH) - Huế là đô thị trung tâm của tỉnh, là Cố đô của Việt Nam, thành phố Festival và du lịch đặc sắc của cả nước nên ngoài mật độ dân cư đông (350.000 người/72km2, bình quân 4.800 người/km2 thì lượng khách đến Huế tham quan du lịch rất lớn (khoảng 2,5 triệu lượt khách/năm). Thế nhưng, hạ tầng giao thông đô thị của Huế được xây dựng từ lâu, lòng đường hẹp, chiều dài đường phố ngắn, cao độ nền đường thấp, khó khăn trong việc cải tạo và mở rộng. Bên cạnh đó, lượng xe cộ nhiều, nhất là trong những năm gần đây ô tô tư nhân (không kể các dịch vụ ô tô vận tải, ô tô du lịch và taxi) phát triển mạnh mẽ khiến cho đô thị Huế ngày càng chật chội.

Giá vàng SJC xuống thấp, Duy Mong đứng yên 

Cập Nhật 10-09-2015

(TTH.VN) - Giá vàng SJC quay đầu giảm mạnh xuống 34 triệu đồng/lượng theo chiều bán ra; trong khi vàng nhẫn Thuận Thành-Duy Mong đứng yên như 3 ngày trước đó (mua vào 30,7-bán ra 31,1 triệu đồng/lượng).

“Phơi hồ” vì dịch và giá tôm thấp

“Phơi hồ” vì dịch và giá tôm thấp 

Cập Nhật 12-05-2015

(TTH) - Nắng nóng kéo dài khiến tôm nuôi ở vùng cát Ngũ Điền (Phong Điền) bị dịch bệnh; thêm vào đó, giá tôm xuống thấp khiến nhiều hộ nuôi buộc phải "phơi hồ" vì sợ lỗ.

Bùng nổ bệnh mắt do kính áp tròng giá rẻ mua qua mạng

Bùng nổ bệnh mắt do kính áp tròng giá rẻ mua qua mạng 

Cập Nhật 23-09-2014

Thị lực của những người mang kính áp tròng có thể gặp nguy hiểm nếu họ không chịu đi khám bác sĩ nhãn khoa mắt mà lại mua kính trực tiếp qua mạng, các chuyên gia về mắt cảnh báo.  

Nơi ruộng đồng, sông rạch

Nơi ruộng đồng, sông rạch 

Cập Nhật 29-03-2012

(TTH) - Xứ Thừa Thiên quê mình được “trời phú” cho cái đa dạng đến lạ lùng về mặt sinh thái. Trên cao có núi cao và rừng rậm; xuống thấp hơn là vùng gò đồi với đồi rẫy nhấp nhô; ở giữa là vùng trũng đồng bằng với những cánh đồng con cò bay lả, bay la; lại đến vùng đầm phá với đồng chua nước mặn trước khi đến với vùng cát ven biển mênh mông. Tôi sinh ra ở vùng đồng bằng ven đô Huế. Cảm nhận đầu tiên của tôi về quê hương đất Thần kinh của mình là những cánh đồng và công việc đồng áng kia, phía trên là Dương Phẩm, Thanh Thủy Thượng; trước mặt là cánh đồng Dạ Lê; về phía dưới là Thanh Lam, Thần Phù; xa xa ngoài kia ấy là Đồng Di, Tây Hồ... nhiều gợi mở, tò mò và khám phá.

Điểm mặt những chứng bệnh giao mùa 

Cập Nhật 09-10-2011

(TTH) - Những chứng bệnh giao mùa thường gặp như cảm cúm, đau mỏi xương khớp, dị ứng da, đau mắt đỏ...

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP