Kết quả tìm kiếm cho "mắm hàu"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 2777

Đầu tư trên 29,5 tỷ đồng cho trẻ mầm non vùng dân tộc thiểu số

Đầu tư trên 29,5 tỷ đồng cho trẻ mầm non vùng dân tộc thiểu số 

Cập Nhật 06-12-2019

Trên 295 tỷ đồng là số tiền mà tỉnh đầu tư cho giáo dục mầm non ở vùng dân tôc thiểu số trong hau năm qua.

Tag: mầm non, dân tộc thiểu số, tiếng Việt

Mùa hàu ở đầm Lập An

Mùa hàu ở đầm Lập An  

Cập Nhật 04-04-2019

Cứ độ từ tháng 2 đến tháng 3 âm lịch, đầm Lập An (Phú Lộc) lại xôn xao, nhộn nhịp tiếng cười nói của những ngư dân nuôi hàu mùa thu hoạch.

Tag: mùa hàu, đầm Lập An, mắm hàu

Giáo dục mầm non theo cách tiếp cận hậu hiện đại

Giáo dục mầm non theo cách tiếp cận hậu hiện đại 

Cập Nhật 11-08-2018

Theo TS. Trần Thị Thanh Bình, tiếp cận hậu hiện đại là cách tiếp cận toàn diện, kế thừa các phương pháp giáo dục mầm non tích cực, có chọn lọc, đa dạng về phương thức tiếp cận nhằm giúp trẻ phát triển toàn diện...

Tag: mầm non, giáo dục, trẻ em, Huế, New Zealand

Mắm hàu nơi chân phá

Mắm hàu nơi chân phá 

Cập Nhật 07-06-2018

Nhắc đến mắm hàu nhiều người sẽ nghĩ đến vùng Côn Đảo xa xôi, thế nhưng tại những miền quê nghèo ven chân phá, thứ mắm này như nét chấm phá giữa mênh mang con nước.

Tag: Mắm, hàu, chân phá

Diệu Ngọc chia sẻ dự án nhân ái tại Hoa hậu Thế giới

Diệu Ngọc chia sẻ dự án nhân ái tại Hoa hậu Thế giới 

Cập Nhật 12-12-2016

Hoa hậu nhân ái là một trong những vòng thi phụ quan trọng nhất tại Hoa hậu thế giới - Miss World và Diệu Ngọc vừa công bố dự án nhân ái của mình: xây trường mầm non cho trẻ em ở một huyện nghèo ở Lào Cai.

Tag: Hoa hậu nhân ái, Miss World, Diệu Ngọc

Tổn thương tâm lý ở lứa tuổi mầm non sẽ gây tác hại rất lâu dài

Tổn thương tâm lý ở lứa tuổi mầm non sẽ gây tác hại rất lâu dài 

Cập Nhật 13-10-2015

Tiến sĩ Nguyễn Tùng Lâm, Chủ tịch Hội Tâm lý giáo dục Hà Nội lưu ý, các phụ huynh có con lứa tuổi mầm non cần hết sức cảnh giác, quan sát kỹ con sau giờ học, nếu trẻ có biểu hiện không bình thường, cần đặt vấn đề tìm hiểu, giải quyết ngay. Mỗi  tổn thương tâm lý ở lứa tuổi mầm non sẽ gây tác hại rất lâu dài.  

Mâm cỗ Tết ba miền 

Cập Nhật 11-02-2015

(TTH) - Tết Nguyên đán là Tết Cả của người Việt, tuy diễn ra cùng một thời điểm nhưng tập tục đón Tết và ăn tết ở ba miền Bắc - Trung - Nam thì không như nhau do sự khác biệt của thời tiết, khí hậu, phong thổ… Mâm cỗ tết là một minh chứng cho sự khác biệt đó.

Hậu quả sau một trò đùa 

Cập Nhật 07-08-2014

(TTH) - Giấu cái mâm, cái thau của hàng xóm, một thanh niên cứ nghĩ đó chỉ là trò đùa vô hại, không ngờ hậu quả làm người chột mắt, kẻ đi tù chỉ vì cách hành xử “quá đà” của hai bên.

Mận hậu dầm - món ăn vặt của các chị em 

Cập Nhật 05-06-2012

Món mận hậu dầm hấp dẫn vô cùng bởi vị chua cay mặn ngọt hài hòa; miếng mận giòn, không nhũn; thử một miếng lại muốn ăn thêm nhiều miếng nữa!

Tag: mận hậu dầm, món ăn vặt

Biến đổi khí hậu làm dịch bệnh truyền nhiễm thêm phức tạp 

Cập Nhật 19-09-2011

(TTH) - Đây là đánh giá mới nhất của Bộ Y tế về các bệnh truyền nhiễm mới xuất hiện tại nước ta. Theo TS Nguyễn Văn Kính, Giám đốc Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương, tại Việt Nam, các bệnh truyền nhiễm mới xuất hiện, tái xuất hiện vẫn tiếp tục diễn biến phức tạp và có nguy cơ bùng phát thành đại dịch như: SARS, cúm, sốt xuất huyết, HIV/AIDS, liên cầu heo, tay chân miệng. Đáng chú ý, các yếu tố làm cho bệnh truyền nhiễm diễn biến phức tạp và gia tăng ở nước ta là do biến đổi khí hậu, ô nhiễm môi trường, sự thích nghi và biến đổi của mầm bệnh, sự gia tăng dân số, thay đổi hành vi lối sống.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP