Kết quả tìm kiếm cho "mắt mình"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 18532

Một chiếc ghế vẫn chờ ông nơi quán cà phê quen…

Một chiếc ghế vẫn chờ ông nơi quán cà phê quen… 

Cập Nhật 19-09-2020

Sáng sớm, vừa lướt qua FB, tôi sững người không tin vào mắt mình khi thấy anh Trần Bá Đại Dương thông tin chuyên gia nhà rường Dương Đình Vinh đã dừng cuộc dạo chơi nơi trần thế.

Tag: Dương Đình Vinh, nhà rường, vườn Ngự Hà

Giữ gìn sự đoàn kết trong Đảng như giữ gìn con ngươi của mắt mình

Giữ gìn sự đoàn kết trong Đảng như giữ gìn con ngươi của mắt mình 

Cập Nhật 25-08-2019

Là người sáng lập và rèn luyện Đảng Cộng sản Việt Nam, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn dành tâm huyết của Người cho công tác xây dựng và phát triển Đảng.

Tag: Giữ gìn sự đoàn kết, Đảng, giữ gìn con ngươi, mắt mình

Cay mắt

Cay mắt 

Cập Nhật 10-01-2018

Trong cơn mưa nặng hạt, một phụ nữ xem chừng sang trọng dừng xe bên lề đường nói vọng vào. Nghe tiếng khách, bà bán rau từ mé chợ lật đật bỏ hai bó rau vào cái túi ni lông, tất cả chạy ra.

Tag: Cay mắt, Minh Quân

Siêu nhẫn thông minh có thể thay thế chìa khóa, ví tiền hoặc mật khẩu

Siêu nhẫn thông minh có thể thay thế chìa khóa, ví tiền hoặc mật khẩu 

Cập Nhật 07-07-2017

Chỉ với một chiếc nhẫn thông minh đeo trên tay, bạn có thể thay thế ví tiền, mật khẩu đăng nhập hoặc làm chìa khóa mở xe hơi một cách cực kỳ tiện lợi.

Tag: chiếc nhẫn thông minh đeo, mật khẩu, bảo mật

Giải mã hiện tượng 'một bộ phận không nhỏ đảng viên biến chất' 

Cập Nhật 14-10-2015

Theo PGS.TS Trần Hậu, một bộ phận không nhỏ đảng viên suy thoái trước hết là do bản thân đã tự đánh mất mình, không quản lý mình với tư cách là một đảng viên của Đảng

Khắc phục bước đầu vụ cháy chợ Tứ Hạ

Khắc phục bước đầu vụ cháy chợ Tứ Hạ 

Cập Nhật 16-09-2015

(TTH) - Chứng kiến cảnh chợ Tứ Hạ (phường Tứ Hạ, thị xã Hương Trà) bốc cháy thiêu rụi tất cả các gian hàng rạng sáng 16/9, nhiều tiểu thương thất thần, không tin vào mắt mình.

Hạnh phúc! 

Cập Nhật 23-12-2014

(TTH) - Đang ngồi trên chuyến xe từ Quảng Bình vào thì chuông điện thoại của tôi reo. Số lạ! Tôi nghe tiếng được, tiếng mất “Minh đây”, “Minh mô rứa”, “Minh ở xóm”, “... Ừ, à... có chuyện chi không Minh?”, “Còn nhớ các bạn lớp mình không? Nhân dịp Quỳnh về, tối nay họp lớp ở... Cố gắng đi nhé, bạn bè mấy chục năm không gặp”...

Lời nói bay đi 

Cập Nhật 20-03-2013

(TTH) - Có lẽ, ngay cả khi phát ngôn một cách hùng hồn rằng, nhà hàng của mình không phục vụ khách Việt, ông chủ của nhà hàng Cát Vàng (TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận) đã không hề ý thức được rằng, đó là một sự kỳ thị chính dân tộc mình và cũng là một cách vả thẳng vào mặt mình. Xét trong cả quá trình, đây chỉ là thời điểm bộc lộ, còn bản chất của vấn đề nằm ở chỗ nhà hàng này đã có chiêu không phục vụ khách Việt từ 2 – 3 năm trở về trước. Điều này chỉ được biết đến khi có thông tin về vụ việc trên các trang thông tin và chính quyền địa phương mới yêu cầu cơ quan chức năng kiểm tra, xử lý khi nó đụng ngay đến lòng tự trọng dân tộc trước khi ảnh hưởng đến một thương hiệu du lịch.

Gặp lại người có con tem “triệu đô” 

Cập Nhật 20-07-2011

(TTH) - Dịp Giáng sinh năm 2008, tôi bất ngờ được ngắm con tem in hình nữ hoàng Victoria màu cam giá 1 penny. Nhìn con tem bé xíu trước mặt, tôi như không tin được mắt mình. Bởi vì, nếu “chính hiệu con nai vàng” thì một con tem y chang nó đã từng được bán với giá cả… triệu USD vào năm 1993! Báo chí cũng đã dẫn lời của nhà sưu tập tem Nguyễn Hoàng Tùng (Hà Nội) nói rằng, con tem in hình nữ hoàng Victoria giá 1 penny thuộc thế hệ những con tem đầu tiên của thế giới và từ lâu đã lên ngôi “hoàng đế trong vương quốc các loài tem” … Vậy mà không ngờ, trong một ngôi nhà đơn sơ nép mình ngay dưới chân núi Ngự xứ Huế, có một “hoàng đế” tem như thế đang ngự trị mà không ai hề hay biết.

Qua cơn bĩ cực 

Cập Nhật 06-11-2010

(TTH) - Hai mùa giải gần đây, cái tên Liverpool không còn được nhắc đến như một thế lực trong nhóm “Big Four”. Những rắc rối về tài chính, sự chảy máu cầu thủ đã khiến đội chủ sân Anfield đánh mất mình. Tuy nhiên, đẳng cấp của “vua đấu cúp” vẫn còn đó và họ đã vượt qua khủng hoảng với 3 chiến thắng liên tiếp ở giải quốc nội và đấu trường châu Âu.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP