Kết quả tìm kiếm cho "mẹ ngồi"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 3919

Những chàng trai mê hoa hồng

Những chàng trai mê hoa hồng 

Cập Nhật 12-11-2020

Với đam mê không ngơi nghỉ, những chàng trai mê hoa đã tạo ra những vườn hồng đa dạng, khoe sắc.

Tag: mê hoa hồng, trồng hoa, chơi hoa

Tháng ba thương mẹ

Tháng ba thương mẹ 

Cập Nhật 05-03-2020

Tôi có lần bắt gặp những giọt nước mắt của những người con mất mẹ trong ngày lễ cài hoa hồng tưởng nhớ mẹ cha ở một ngôi chùa.

Tag: hoa hồng, tưởng nhớ, thương mẹ

Xây dựng nhà tình nghĩa cho mẹ Nguyễn Thị Hôi

Xây dựng nhà tình nghĩa cho mẹ Nguyễn Thị Hôi 

Cập Nhật 16-07-2019

Mẹ “Việt Nam Anh hùng” Nguyễn Thị Hôi năm nay đã 95 tuổi, có chồng và con trai là Liệt sỹ. Ngôi nhà mà mẹ hiện đang sinh sống đã xây dựng từ lâu và xuống cấp, hư hỏng.

Tag: Mẹ “Việt Nam Anh hùng”, phú lộc, lộc vĩnh, xây nhà tình nghĩa

Về cầu ngói Thanh Toàn nghe câu hò giã gạo

Về cầu ngói Thanh Toàn nghe câu hò giã gạo 

Cập Nhật 14-03-2019

Thuở nhỏ, mỗi lúc được tan học đám trẻ con chúng tôi lại chạy ùa ra cầu ngói nghe mấy mệ (bà), mấy o (cô) hò câu hò giã gạo.

Tag: cầu ngói Thanh Toàn, câu hò giã gạo

Cha mẹ cần dành nhiều thời gian cho con mới hy vọng có kết quả tốt

Cha mẹ cần dành nhiều thời gian cho con mới hy vọng có kết quả tốt 

Cập Nhật 22-01-2016

Đối với trẻ em, trường học đầu tiên chính là ngôi nhà thân yêu của chúng. Một đứa trẻ khi lớn lên sẽ chịu ảnh hưởng rất nhiều từ bố mẹ của mình. Bởi vậy, gia đình chính là cái nôi hình thành nên tính cách của trẻ, giáo dục trẻ cho dù ở bất cứ độ tuổi nào cũng rất quan trọng (dù cho chúng đã trưởng thành và đi học).

Tag: Giáo dục, Trường học

Cha mẹ là “đôi chân” cho con…

Cha mẹ là “đôi chân” cho con… 

Cập Nhật 05-05-2015

(TTH) - "Cha ơi, ước chi con đi được". "Con đừng lo, cha mẹ sẽ làm đôi chân cho con". Và từng ngày dù mưa hay nắng, con đường ven bờ sông An Cựu in bóng cha con em Nguyễn Đình Thịnh (học sinh lớp 74 Trường THCS Đặng Văn Ngữ, TP Huế). Thầy cô, các bạn đã quá quen hình ảnh xúc động, ngày nào người cha cũng cõng đứa con bị liệt đến tận chỗ ngồi trong lớp học. Đã bảy năm liền như thế…

Mệ thích “om đất” 

Cập Nhật 16-04-2014

(TTH) - Năm mô có Festival Huế mệ cũng cày cục, bảo thằng con trai làm việc Nhà nuớc tranh thủ một buổi tối dẫn mệ “vô nội” thăm thú. Mệ đi tới đi lui, ghé chỗ ni, thăm chỗ tê, y như về lại ngôi nhà xưa của mình vậy

Nhà mệ Hén

Nhà mệ Hén 

Cập Nhật 26-03-2014

(TTH) - Nụ cười làm cho cái dáng lụm cụm của mệ Hén trông tươi hẳn lại. Ngôi nhà chiều ấy đông người và khá rổn rảng. Cứ nhìn cách bắt chuyện với tất cả mọi người sẽ biết ngay là mệ không còn lạ với khách nữa. Điều này hình như cũng đúng với tất cả những ai đang sống ở đây, kể từ khi Phước Tích được công nhận là làng cổ.

Bệnh tật, nghèo khó bủa vây mẹ con chị Nở

Bệnh tật, nghèo khó bủa vây mẹ con chị Nở 

Cập Nhật 31-10-2013

(TTH) - Ngôi nhà nhỏ của 3 mẹ con chị Võ Thị Nở nằm sâu trong ngõ 65, kiệt 93, đường Đặng Huy Trứ TP Huế. Trong căn nhà tuềnh toàng, ẩm thấp ngoài chiếc giường cũ người hàng xóm mới đem cho và chiếc tủ nhỏ, chỉ có chiếc xe đạp là giá trị.

Nụ cười của con, nước mắt của mẹ

Nụ cười của con, nước mắt của mẹ 

Cập Nhật 21-01-2013

(TTH) - Nếu không được anh H.T. (một láng giềng ở gần chợ Trường An – Huế) kể chuyện trước, nhìn cô Văn Thị Thu Lan ôm con ngồi bên các giá đồ “bành” nhiều chủng loại, khó mà biết hai mẹ con vừa trải qua những ngày tháng cơ cực không kể xiết và tương lai vẫn còn đầy bất trắc.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP