Kết quả tìm kiếm cho "mẹ ngồi"

Kết quả 61 - 70 trong khoảng 111

Mẹ đảm gốc Việt ở Úc gây sốt mạng xã hội bằng bữa tối Việt Nam

Mẹ đảm gốc Việt ở Úc gây sốt mạng xã hội bằng bữa tối Việt Nam 

Cập Nhật 03-06-2016

Một phụ nữ gốc Việt ở Úc khiến những tâm hồn ăn uống và cả những đầu bếp trên thế giới đứng ngồi không yên vì những món ăn Việt do chị tự tay nấu nướng cho gia đình.

Tag: Mẹ, gốc Việt, Úc, mạng xã hội, bữa tối Việt Nam

Ngồi xe lăn vẫn đi xem Festival Huế

Ngồi xe lăn vẫn đi xem Festival Huế 

Cập Nhật 03-05-2016

81 tuổi, đang điều trị tại bệnh viện Trung ương Huế nhưng vẫn thích đi xem các chương trình trong Festival Huế, đó là mệ Nguyễn Thị Miên (81 tuổi, Quảng Bình).

Tag: bệnh viện Trung ương Huế, mệ Nguyễn Thị Miên

Nhớ hàng hóp tàu

Nhớ hàng hóp tàu 

Cập Nhật 28-03-2016

Chuẩn bị sửa sang lại ngôi nhà thờ ông bà, cha mẹ để lại, con cháu bàn nhau phá hai hàng hóp tàu để xây bờ rào.

Tag: Hàng hóp tàu, Tiểu Muội

Cha mẹ cần dành nhiều thời gian cho con mới hy vọng có kết quả tốt

Cha mẹ cần dành nhiều thời gian cho con mới hy vọng có kết quả tốt 

Cập Nhật 22-01-2016

Đối với trẻ em, trường học đầu tiên chính là ngôi nhà thân yêu của chúng. Một đứa trẻ khi lớn lên sẽ chịu ảnh hưởng rất nhiều từ bố mẹ của mình. Bởi vậy, gia đình chính là cái nôi hình thành nên tính cách của trẻ, giáo dục trẻ cho dù ở bất cứ độ tuổi nào cũng rất quan trọng (dù cho chúng đã trưởng thành và đi học).

Tag: Giáo dục, Trường học

Vượt qua “hao khuyết”

Vượt qua “hao khuyết” 

Cập Nhật 07-01-2016

Chồng mất sớm, bà Lê Thị Xuân (54 tuổi, trú tại 137 đường Xuân 68, TP Huế) mấy chục năm một mình thân cò lặn lội. Tấm lòng mẹ là “ngôi nhà” vững chắc, ấm áp, che chở cho những đứa con bệnh tật đi qua hiểm nghèo sinh tử, cùng chia sẻ cuộc sống lạc quan, hi vọng...

Tag: Lê Thị Xuân

Giấc mơ bác sĩ... 

Cập Nhật 25-11-2015

(TTH) - Đi khám về, trong buổi cơm chiều chị ngồi tỉ tê vừa động viên vừa định hướng cho thằng con: “Gắng mà học đi con, mai mốt làm bác sĩ cho sướng. Ông mô cũng xe hơi nhà lầu, được thưa được gởi, bạc tiền không thiếu...”. Cũng không biết đó đã lần định hướng thứ bao nhiêu của chị. Chỉ biết rằng, hình như thằng bé cũng “tiêm nhiễm” khá... nặng. Ai hỏi sau này thi gì, làm gì, nó lập tức: Bác sĩ! Lý do mà nó chọn có lẽ cũng rất chân thành giản dị: “được thưa gởi, được giàu có” như mẹ nó thường nói.

Đến với khoa học từ niềm say mê

Đến với khoa học từ niềm say mê 

Cập Nhật 22-10-2015

(TTH) - 15 năm gắn bó với nghề giáo và ngôi Trường THCS Điền Hòa (Phong Điền) cũng là 15 năm thầy giáo Nguyễn Văn Tám gắn bó với học sinh và những công trình khoa học có giá trị ứng dụng trong dạy học môn vật lý, công nghệ... Đã có 10 công trình của thầy tham gia Hội thi Thiết bị dạy học tự làm các cấp huyện, tỉnh luôn đạt giải cao.

Cộng hưởng

Cộng hưởng 

Cập Nhật 15-09-2015

(TTH) - Cột mốc vĩnh cửu - đó là ý tưởng của ông Dương Đình Vinh khi ông khởi tâm hiến tặng một ngôi nhà rường Huế thật đẹp cho tỉnh Kiên Giang để đưa ra đảo Phú Quốc làm đền thờ các bậc tiền nhân cùng hơn 500 thường dân Việt Nam vô tội đã bị Khơ me đỏ sát hại năm 1975. Ngôi đền - cột mốc ấy sẽ là vĩnh hằng bởi đáp ứng được tâm nguyện của Nhân dân, không một ai và không bao giờ có thể phá được.

Buổi chiều mây trắng 

Cập Nhật 06-08-2015

(TTH) - Buổi chiều, mấy mẹ con khênh chiếc nệm ra giữa ban công. Con gái nằm đọc truyện, con trai nằm vắt vẻo miệng bi bô về những đám mây trắng bay xa bay gần. Đứa con gái lớn chợt làm triết gia khi thấy mẹ ngồi ngó bâng quơ vài đọt cây trước nhà. Mẹ, may mà mẹ đi dạy mới có thời gian rảnh ngồi chơi với tụi con như này, mẹ hỉ!

Nôi tre 

Cập Nhật 17-07-2015

(TTH) - Những chiếc nôi tre được bày bán trên một con phố chợt đập vào mắt khiến tôi phải dừng xe và vội vàng ghi mấy tấm ảnh. Từ xa xôi lời ru của mạ chợt như vọng về yêu thương: “Mẹ ngồi cầm bốn tao nôi - Tao thẳng, tao dùi, tao nhớ, tao thương”.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP