Kết quả tìm kiếm cho "mệnh lệnh"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 1042

Ngành chăn nuôi: Tái cơ cấu phải trở thành mệnh lệnh

Ngành chăn nuôi: Tái cơ cấu phải trở thành mệnh lệnh 

Cập Nhật 16-12-2019

Theo Cục Chăn nuôi, cả nước có trên 350 mô hình liên kết trong hoạt động sản xuất chăn nuôi, hơn 2.000 cơ sở chăn nuôi tham gia nuôi gia công cho các doanh nghiệp, công ty trong và ngoài nước.

Tag: Ngành chăn nuôi, tái cơ cấu, mệnh lệnh

Tăng tuổi nghỉ hưu, vì sao chưa thể đồng thuận?

Tăng tuổi nghỉ hưu, vì sao chưa thể đồng thuận? 

Cập Nhật 19-01-2018

Với bộ máy, chất lượng nguồn nhân lực như hiện nay thì không thể kéo dài tuổi nghỉ hưu theo mệnh lệnh hành chính mà cần cân nhắc, chọn lựa.

Tag: tăng tuoir nghỉ hưu, nguồn nhân lực, cân nhắc, lựa chọn

Phương án sát với thực tế từng địa bàn

Phương án sát với thực tế từng địa bàn 

Cập Nhật 14-08-2017

Việc cứu dân trong thiên tai, bão lụt là mệnh lệnh chiến đấu nên Đảng ủy, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh tích cực chỉ đạo các đơn vị chủ động nắm tình hình...

Tag: bội đội, biên phòng, Hải đội 2

Mệnh lệnh từ trái tim

Mệnh lệnh từ trái tim 

Cập Nhật 30-07-2017

25 năm thực hiện nhiệm vụ cất bốc hài cốt liệt sĩ, quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam hy sinh ở Lào, cán bộ...

Tag: mệnh lệnh, trái tim, liệt sĩ

Yêu cầu kiểm soát chặt nợ công 

Cập Nhật 11-11-2015

Đó là một trong những mệnh lệnh được thể hiện trong nghị quyết về kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2016 được Quốc hội thông qua

Cứu người từ mệnh lệnh trái tim

Cứu người từ mệnh lệnh trái tim 

Cập Nhật 08-08-2015

(TTH.VN) - Đêm khuya 6/8, nhận được nguồn tin báo có người nhảy cầu Dã Viên xuống sông Hương, Cảnh sát Đường thủy Công an Thừa Thiên Huế đã nhanh chóng xuất kích xuồng cao tốc cùng lực lượng tiếp cận hiện trường.

Tag: Hương thủy, Cảnh sát Đường thủy, cầu Dã Viên, người nhảy cầu, Thừa Thiên Huế

Cần chiến lược mới cho làng nghề

Cần chiến lược mới cho làng nghề 

Cập Nhật 05-03-2015

(TTH) - Sự phát triển của làng nghề thủ công truyền thống Thừa Thiên Huế không thể trông chờ vào một vài mệnh lệnh hành chính và khẩu hiệu suông mà cần có chiến lược tổng thể và bước đi thích hợp cho từng làng nghề. Cần một ban chỉ đạo hay một tổ chức, cơ quan điều phối để sản phẩm chiếm lĩnh thị trường và chinh phục khách hàng trong và ngoài nước.

Cứu dân trong thiên tai, bão lũ là mệnh lệnh chiến đấu cao nhất

Cứu dân trong thiên tai, bão lũ là mệnh lệnh chiến đấu cao nhất 

Cập Nhật 15-07-2013

(TTH) - Kết hợp chặt chẽ giữa nhiệm vụ bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới, vùng biển đảo với công tác phòng chống lụt bão - tìm kiếm cứu nạn (PCLB-TKCN), trước mùa bão lũ năm nay, Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh chủ động triển khai kế hoạch theo phương châm “5 tại chỗ”; đồng thời đề ra các biện pháp thiết thực, cụ thể, phù hợp với đặc điểm tình hình từng địa bàn, đơn vị nhằm hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại về tính mạng và tài sản của nhân dân...

Qua đò phải mặc áo phao 

Cập Nhật 13-07-2012

(TTH) - Cuối cùng thì Bộ Giao thông Vận tải cũng ban hành thông tư quy định bắt buộc về trang bị và sử dụng áo phao cứu sinh, dụng cụ nổi cứu sinh cá nhân trên phương tiện vận tải hành khách ngang sông ngay từ giữa tháng bảy này. Nôm na theo cách nói bình dân có nghĩa là “qua đò phải mặc áo phao”. Một quy định, hơn thế là một mệnh lệnh.

Phẩm chất người cán bộ 

Cập Nhật 16-02-2012

(TTH) - Cán bộ, đảng viên muốn được dân tin, dân mến phải luôn luôn tự xét lại phong cách, thái độ làm việc của mình. Làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, tận tụy với công việc, nhất là những việc liên quan trực tiếp đến nhân dân. Trong thực tế, mối quan hệ giữa cơ quan công quyền, cán bộ, đảng viên với nhân dân có nhiều vấn đề nóng đặt ra. Nổi cộm vấn đề là nhiều cán bộ, đảng viên trong thực thi nhiệm vụ còn quan liêu, mệnh lệnh. Nhân dân ca thán nhiều khi có việc phải đến các cơ quan Nhà nước. Từ cấp phường, xã, đến huyện và một số cơ quan cấp tỉnh, trong quan hệ công việc với người dân, một số cán bộ thường tỏ ra quan liêu, hách dịch, gây phiền hà cho nhân dân. Nguyên nhân là do cán bộ, đảng viên coi thường người dân, không yêu thương nhân dân, không hiểu nỗi lo của nhân dân. Đáng trách là có ý vòi vĩnh nhân dân.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP