Kết quả tìm kiếm cho "mồi ngon"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 15387

Clip nhạy cảm, "mồi ngon" của kẻ xấu

Clip nhạy cảm, "mồi ngon" của kẻ xấu 

Cập Nhật 12-10-2017

Thời gian gần đây, một số đối tượng xấu do vô tình có được clip nhạy cảm của nạn nhân hoặc cố tình quay clip, hack tài khoải email, facebook…chiếm đoạt clip nhạy cảm của nạn nhân để thực hiện hành vi tống tiền.

Tag: Clip, nhạy cảm, mồi ngon, kẻ xấu

Thanh trà “xanh”

Thanh trà “xanh” 

Cập Nhật 17-08-2016

Ngày cuối tuần ngược lên vùng Thủy Biều (TP Huế), “thủ phủ” của thanh trà Huế bắt gặp những hàng cây trĩu quả trong nắng. Các chủ vườn ở đây bảo năm nay do thời tiết, thanh trà ra trái muộn nên phải đến cuối tháng bảy, đầu tháng tám âm lịch ăn mới ngon. Người trồng giàu kinh nghiệm theo dõi thanh trà rất kỹ. Một cây ra trái năm hướng: đông, tây, nam, bắc và hướng đỉnh. Trái hướng nam có hướng vị dung hòa, trái hướng đông luôn ngon hơn, còn hướng đỉnh thì vị đường trong trái đóng tuyệt đối…

Tag: thanh trà, Thủy Biều, thanh trà Thủy Biều, Hồ Xuân Đài

Để xe máy hớ hênh làm mồi ngon cho đạo chích

Để xe máy hớ hênh làm mồi ngon cho đạo chích 

Cập Nhật 07-07-2016

Do để xe máy hớ hênh trên vỉa hè lại quên rút chìa khóa, chiếc xe của chị Thảo không cánh mà bay.

Tag: trộm xe máy, hớ hênh, quên chìa khóa, công an Thuận Thành

Tiếp nối truyền thống anh dũng, kiên cường bảo vệ chủ quyền biển đảo

Tiếp nối truyền thống anh dũng, kiên cường bảo vệ chủ quyền biển đảo 

Cập Nhật 08-06-2016

"Chúng ta phải cùng nhau gìn giữ hòa bình trên mỗi ngọn sóng của Biển Đông, là tiền đề để xây dựng nước ta trở thành một quốc gia mạnh về biển, làm giàu từ biển", Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh.

Tag: truyền thống, anh dũng, kiên cường, bảo vệ, chủ quyền, biển đảo

Hiểm họa hacker tấn công xe hơi

Hiểm họa hacker tấn công xe hơi 

Cập Nhật 22-03-2016

Khi xe hơi ngày càng hiện đại, thậm chí nhiều nhà sản xuất còn đang đẩy nhanh tốc độ phát triển xe tự lái thì nguy cơ xe hơi trở thành miếng mồi ngon cho bọn tội phạm càng rõ ràng hơn.

Tag: hacker, FBI

Forbes: Việt Nam là “miếng mồi ngon” cho các nhà kinh doanh di động

Forbes: Việt Nam là “miếng mồi ngon” cho các nhà kinh doanh di động 

Cập Nhật 22-02-2016

Tạp chí hàng đầu của Mỹ, Forbes, vừa đăng một bài viết của tác giả Brett Davis cho rằng, số người sở hữu điện thoại di động ở Việt Nam ngày càng gia tăng và sự phổ biến của internet đang mang đến cơ hội làm ăn rất “béo bở” cho các nhà kinh doanh di động.

Tag: Forbes, kinh doanh di động, internet, mạng xã hội, thị trường béo bở

Bún 2.000 đồng/tô 

Cập Nhật 22-08-2015

(TTH) - Hỏi sao lâu nay ít thấy xuống nhà chơi, bạn của con thưa là vì cùng ba mình ngó chừng vườn thanh trà. Tôi nói đã thấy người ta lác đác bày bán thanh trà trên các vỉa chợ, nhưng cậu trẻ này bảo, phải chục hôm nữa, thanh trà mới ngon. Tôi nhìn gương mặt hiền lành ngồi trước mình và nghĩ, về mặt “thanh trà học”, chắc chắn là mình không bằng rồi, dù biết rằng cậu bé có thể cũng chỉ nói bằng kinh nghiệm trông thanh trà biết bao mùa qua mà thôi.

Không phải chuyện riêng… 

Cập Nhật 18-12-2014

(TTH) - Nói đến Huế, bên cạnh sông Hương, núi Ngự, bên cạnh lăng tẩm đền đài, nhiều người còn nghĩ về những đặc sản mà chỉ riêng Huế mới có, mới phong phú, mới ngon lành đặc sắc. Đó có thể là những món ẩm thực với vô số những mứt bánh, chè xôi, nem tré, mè xửng, tôm chua,... Hoặc những chiếc nón bài thơ, hay cây đàn guitare Tân Châu danh tiếng. Cũng có thể đó là phấn nụ gia truyền, tranh thêu tuyệt kỹ, chạm khảm điêu khắc, kỹ thuật làm nhà rường “thiên hạ vô đối”. Và còn nữa, ấy là kỹ thuật đúc đồng nức tiếng bắc nam; tà áo dài với lối may rất riêng của Huế…

“Mồi ngon” của đạo chích

“Mồi ngon” của đạo chích 

Cập Nhật 10-09-2014

(TTH) - Thời gần đây, trên địa bàn TP Huế và khu vực lân cận, xe đạp điện đang trở thành miếng "mồi ngon" của đạo chích. Mặc dù lực lượng Công an các cấp đã tiến hành điều tra làm rõ và bắt giữ nhiều đối tượng, tìm lại tài sản trả cho bị hại, tuy nhiên, tình trạng này vẫn chưa thuyên giảm.

Cảnh giác với thủ đoạn trộm cắp chim cảnh

Cảnh giác với thủ đoạn trộm cắp chim cảnh 

Cập Nhật 05-07-2013

(TTH) - Những năm trở lại đây, chơi chim cảnh đã trở thành thú chơi tao nhã đối với người dân ở Huế. Nhiều người sẵn sàng bỏ ra cả chục triệu, thậm chí trăm triệu đồng để sắm lồng, nuôi chim. Nhưng thời gian gần đây, chim cảnh đang trở thành miếng mồi ngon của bọn trộm cắp...

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP