Kết quả tìm kiếm cho "mộng mơ"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 7672

Bỗng dưng nhớ Huế

Bỗng dưng nhớ Huế 

Cập Nhật 23-02-2019

Chỉ là bất chợt đọc thấy câu bình luận trên mạng xã hội của một người chị đồng nghiệp ở đất thần kinh thôi, bỗng dưng nỗi nhớ Huế mộng mơ trỗi dậy. Nhớ lạ lùng, bâng quơ, mà sao thao thiết thế...

Tag: nhớ Huế, nỗi nhớ, bỗng dưng

Triển lãm “Xứ mộng mơ”

Triển lãm “Xứ mộng mơ” 

Cập Nhật 16-11-2018

Triển lãm giới thiệu đến người xem 30 tác phẩm là những sáng tác của nghệ sĩ Lê Huy Hoàng Hải trong nhiều năm nay, như: Mùa vàng, Sắc màu, Sớm trên phá Tam Giang, Neo đậu bến quê...

Tag: triển lãm, ảnh nghệ thuật, xứ mộng mơ, Lê Huy Hoàng Hải

Người lo lắng, kẻ mộng mơ

Người lo lắng, kẻ mộng mơ 

Cập Nhật 07-12-2017

Vòng chung kết World Cup 2018 với 32 đội bóng được chia thành 8 bảng, và mặc dù đã có phân hạng, tách tốp rõ ràng nhưng khi có kết quả cụ thể đã khiến lắm kẻ lo, người mừng.

Tag: Người lo lắng, kẻ mộng mơ, World Cup 2018

Lá không thể nào ôm lấy cây

Lá không thể nào ôm lấy cây 

Cập Nhật 05-10-2017

Ngày anh và cô quen nhau, thực tình cô chưa bao giờ nghĩ đến chuyện chia tay. Cô không hẳn là một cô gái mộng mơ chỉ có điều khi đã yêu ai cô luôn vững tin vào người đó...

Tag: , không thể, ôm, lấy cây, mộng mơ

Khám phá 9 điều thú vị khi đến kinh thành Huế

Khám phá 9 điều thú vị khi đến kinh thành Huế 

Cập Nhật 19-08-2016

Nét trầm mặc cổ kính, đêm Hoàng Cung huyền diệu tái hiện lịch sử của chốn lầu son hay những lời ca ngọt ngào trên sông Hương đã tạo nên một Huế mộng mơ hấp dẫn du khách.

Tag: du lịch Huế, ẩm thực cung đình, đêm hoàng cung, ca Huế

Quán ăn ngon rẻ ở Huế

Quán ăn ngon rẻ ở Huế 

Cập Nhật 29-06-2016

Huế mộng mơ và thơ mộng, Huế không chỉ thu hút du khách bởi sự đằm thắm mà Huế còn có những quán ăn ngon rẻ không thể chối từ.

Tag: Quán ăn, ngon, Huế, mộng mơ, thơ mộng

Huế với những thắng cảnh “cực chất” ít người biết

Huế với những thắng cảnh “cực chất” ít người biết 

Cập Nhật 31-05-2016

Huế mộng mơ tưởng như đã quá quen thuộc với du khách, thế nhưng, Huế vẫn còn nhiều nơi để khám phá mà không phải lữ khách nào cũng tìm ra.

Tag: Huế, thắng cảnh, “cực chất”

Cầu nơi xứ Huế 

Cập Nhật 25-04-2013

(TTH) - Không rõ xưa kia khi cầu Trường Tiền bắc qua sông Hương được khánh thành, dân Huế mình tâm trạng ra sao, nhưng tôi đoán là vui lắm và chắc cũng nhiều luyến tiếc. Vui là chuyện đã rõ, không còn nữa là cảnh lụy đò ở đôi bờ sông Hương và nữa, cầu Trường Tiền đẹp đến thế cơ mà. Còn luyến tiếc là điều tôi mường tượng ra khi đọc sách mô tả về những bến đò mộng mơ trên sông Hương sẽ không còn. Nói như người Huế, cái khổ, cái khó cứ muốn mau qua nhưng cũng lại là nỗi nhớ dai và lâu nhất.

Rất cần, rất ý nghĩa

Rất cần, rất ý nghĩa 

Cập Nhật 15-08-2012

(TTH) - Tuần qua, nhiều tờ báo đưa tin về việc phát hiện tấm bia đá cổ từ thời Minh Mạng - mốc giới về quyền đánh cá của ba làng tại Gềnh Lăng, Lộc Bình, huyện Phú Lộc. Thật ra, thông tin này đã được đề cập trên báo Thừa Thiên Huế từ năm 2010 trong tuyến bài về hệ đầm phá Tam Giang – Cầu Hai. Không bàn đến chuyện mới, cũ, nhưng điều đáng mừng khi Chi cục Khai thác & Bảo vệ nguồn lợi thủy sản thông tin với báo giới rằng, sẽ trình các cơ quan chức năng thành lập một bảo tàng nghề cá nhỏ tại đây bao gồm các ngư cụ truyền thống, sinh cảnh… Điều này đáp ứng mong mỏi của hơn 3 vạn ngư dân đang sống nhờ vào nguồn lợi Tam Giang – Cầu Hai. Mai đây, thế hệ tương lai sẽ không lãng quên những nghề mưu sinh từng gắn bó một thời với cha ông. Du khách và những người “ngoại đạo” sẽ được chiêm ngưỡng thế giới đời sống “trên vùng diện tích 22 ngàn ha mặt nước”. Một số người yêu Huế kỳ vọng hơn nữa về việc đưa các phong tục, tập quán, thư tịch cổ… vào bảo tàng nói trên bởi nhiều nét văn hóa độc đáo khu vực này đang bị mai một trước cơn lốc hiện đại hóa.

Nhớ Huế từ những điều bình dị nhất... 

Cập Nhật 12-11-2010

(TTH) - Huế - nơi tôi đã sống và học tập! 4 năm – đó không phải là một khoảng thời gian quá ngắn cũng không phải quá dài để tôi có thể hiểu hết về những phong tục, tập quán hay những gì là đặc trưng của thành phố cổ kính và mộng mơ này!

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP