Kết quả tìm kiếm cho "một chiều"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 22812

Coi chừng một chiêu lừa đảo

Coi chừng một chiêu lừa đảo 

Cập Nhật 23-08-2019

Đọc bài “Ồ ạt chặt cây trầm gió bán cho thương lái” trên Báo Thừa Thiên Huế, có dính dáng đến người Trung Quốc, tôi lại nhớ đến một bài viết của một doanh nhân.

Tag: coi chừng, một chiêu, lừa đảo

Nam thanh niên tử vong khi chạy xe vào làn đường một chiều

Nam thanh niên tử vong khi chạy xe vào làn đường một chiều 

Cập Nhật 02-03-2019

Đi vào làn đường 1 chiều, nam thanh niên 26 tuổi bị xe tải tông tử vong trong đêm.

Tag: Nam thanh niên, tử vong, chạy xe vào làn đường một chiều

Chuẩn hóa thông tin thuê bao: Nhà mạng sẽ khóa một chiều từ 2/6

Chuẩn hóa thông tin thuê bao: Nhà mạng sẽ khóa một chiều từ 2/6 

Cập Nhật 29-05-2018

Đây được xem là lần thứ 3 các nhà mạng thông báo khóa sim nếu thuê bao chưa cập nhật đầy đủ thông tin theo quy định của Nghị định 49/2017/NĐ-CP.

Tag: Chuẩn hóa, thông tin, thuê bao, nhà mạng, khóa, một chiều, 2/6

Vi phạm tràn lan

Vi phạm tràn lan 

Cập Nhật 20-03-2018

Trên địa bàn TP. Huế có gần 10 đường một chiều, có biển báo “Cấm đi ngược chiều”. Tuy nhiên, phớt lờ những biển báo, nhiều người vô tư điều khiển ô tô, xe máy đi vào đường cấm gây mất trật tự an toàn giao thông và tiềm ẩn nguy cơ tai nạn.

Tag: vi phạm, giao thông, đường một chiều

Một chiều Huế...

Một chiều Huế... 

Cập Nhật 11-01-2017

Có lẽ bởi các nghệ sĩ khai thác rất thành công chất liệu của dân ca vùng đất này mà âm sắc của thổ ngữ miền Trung cứ lắng đọng trong tâm tưởng tôi như một nỗi nhớ thương khắc khoải.

Tag: chiều Huế, Phương Quang

Một chiều mưa

Một chiều mưa 

Cập Nhật 04-12-2016

Mưa đến người cũng ẩm ra, nên quyết định từ chối một nguy cơ bằng việc cùng người nhà xuống phố.

Tag: Một chiều mưa, Hạnh Nhi

'Phát huy sức mạnh toàn dân không chỉ kêu gọi, động viên một chiều' 

Cập Nhật 09-10-2015

Muốn phát huy sức mạnh toàn dân tộc không chỉ là kêu gọi, động viên một chiều mà phải giải quyết hài hòa lợi ích của người dân

Cần xử lý nghiêm người đi ngược chiều trên đường Điện Biên Phủ

Cần xử lý nghiêm người đi ngược chiều trên đường Điện Biên Phủ 

Cập Nhật 25-10-2014

(TTH) - Từ ngày triển khai thi công đến nay, đường Điện Biên Phủ ngổn ngang vật liệu, thiết bị, máy móc, hố đào... Đảm bảo an toàn trong quá trình thi công, cơ quan chức năng đã quy định các phương tiện chỉ giao lưu một chiều. Các biển báo được cắm, quy định cấm vào ngược chiều bắt đầu từ cuối đường (phía Đàn Nam Giao). Vậy nhưng, quan sát của chúng tôi, thời gian qua có rất nhiều phương tiện ngang nhiên vào đường cấm, một số thanh niên uống rượu bia còn phóng nhanh, vượt ẩu tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông.

Chạy xe vi phạm đường ngược chiều: Hậu quả khôn lường

Chạy xe vi phạm đường ngược chiều: Hậu quả khôn lường 

Cập Nhật 21-03-2014

(TTH.VN) - Thời gian gần đây, do sự thiếu ý thức chấp hành luật của một số người, nhất là các đối tượng thanh thiếu niên mà tình trạng đi vào đường ngược chiều của đường một chiều vẫn tiếp tục tái diễn.

Chiều cỏ may 

Cập Nhật 05-07-2012

(TTH) - Buổi chiều từ đỉnh núi phía tây Huế trở về, thấy nằng nặng đôi chân, nhìn lại thì dan díu bao nhiêu là cỏ may bám đầy ống quần. Bèn ngồi lại bên gốc thông, lần gỡ cỏ may mà thoảng nhớ bao nhiêu thi phẩm đã lang thang cùng tấc lòng cỏ may này. Xưa lắm là Nguyễn Bính, đa tình vẫn giống đa tình: “Hồn anh như hoa cỏ may/ Một chiều cả gió bám đầy áo em”. Gần nữa là Xuân Quỳnh, với bao nhiêu là mỏng manh: “Khắp nẻo giăng đầy hoa cỏ may/ Áo em sơ ý cỏ găm đầy/ Lời yêu mỏng mảnh như mây khói/ Ai biết tình anh có đổi thay?”. Một dấu chấm hỏi mà xốn xang bao thế hệ yêu thơ. Gần đây hơn là Phạm Công Trứ, cỏ may ảnh chiếu trong khung trời pha lê bao la tiếc nuối: “Em đi để lại nụ cười/ Trong tôi vỡ một khoảng trời pha lê/ Trăng vàng đêm ấy bờ đê/ Có người ngồi gỡ lời thề cỏ may”...

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP