Kết quả tìm kiếm cho "mời chào"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 17672

Cha tàn tật, con mới chào đời đã mất mẹ

Cha tàn tật, con mới chào đời đã mất mẹ 

Cập Nhật 20-12-2019

Anh Võ Quốc Long, sinh năm 1984, ở thôn Lưu Hiền Hòa, xã Phong Mỹ, huyện Phong Điền bị teo cơ cả tay và chân từ nhỏ, phải cần nạng mới đi lại được.

Tag: tàn tật, chào đời, mất mẹ

Du lịch lễ hội thiếu sự mời chào

Du lịch lễ hội thiếu sự mời chào 

Cập Nhật 08-08-2018

Huế có nhiều lễ hội, nhưng mỗi lễ hội lại do các đơn vị khác nhau tổ chức, đa số quảng bá chậm, dẫn đến chỉ mới dừng lại ở thu hút khách trong tỉnh.

Tag: du lịch, lễ hội, mời chào, du khách, tham quan

Vẫn thiếu sự phối hợp

Vẫn thiếu sự phối hợp 

Cập Nhật 10-03-2017

Gắn kết lễ hội với du lịch hay phát triển các lễ hội để tạo thành sản phẩm du lịch, kịch bản cũ luôn lặp lại: lễ hội hấp dẫn, thể hiện được tính nhân văn, tổ chức an toàn và nghiêm túc nhưng vẫn chưa thành “món ngon” mời chào du khách.

Tag: gắn kết, du lịch, lễ hội

Bộ Giáo dục “trần tình” việc nhiều trường gọi điện mời chào thí sinh

Bộ Giáo dục “trần tình” việc nhiều trường gọi điện mời chào thí sinh 

Cập Nhật 22-08-2016

Trong khi Bộ GD-ĐT khẳng định nguồn tuyển dồi dào thì thời điểm này, rất nhiều trường ĐH đang phải “gồng mình” chống hồ sơ “ảo”; nhiều trường hạ điểm chuẩn xét tuyển, ra sức gọi điện mời chào thí sinh để đủ chỉ tiêu…

Tag: Bộ Giáo dục, “trần tình”, nhiều trường gọi điện mời chào thí sinh, hồ sơ ảo

Xác lập tính lành mạnh 

Cập Nhật 14-06-2016

Nhiều người nói rằng, họ rất muốn chia sẻ với những người bán hàng rong, bán vé số... nhất là trong quãng thời gian mà nhiệt độ luôn chạm ngưỡng 38-40 độ C như thế này. Thế nhưng, cũng có người bảo rằng, từ chỗ chia sẻ cho người khó khăn đã dẫn đến chỗ khó khăn khi thực hiện điều đó, chỉ vì có nhiều người bán rong, bán vé số quá. Ngồi bất cứ quán xá nào ở Huế cũng thấy, hết người này đến người kia mời chào. Riết rồi, thấy cũng nhàm đi. Và không biết có phải vì thế không mà thấy cảm xúc của mình chai lì ra.

Tag: bán hàng rong, chèo kéo khách, đeo bám khách

Cảnh báo hiện tượng giả danh cán bộ thuế để lừa đảo 

Cập Nhật 16-12-2015

(TTH) - Theo thông tin từ Cục Thuế Thừa Thiên Huế, thời gian vừa qua, trên địa bàn tỉnh xảy ra hiện tượng một số đối tượng giả danh cán bộ thuế, cán bộ thanh tra thuế, cán bộ kiểm tra thuế trực tiếp đến trụ sở người nộp thuế hoặc gọi điện đến các doanh nghiệp dọa nạt, gây khó dễ cho các doanh nghiệp nhằm mục đích lừa đảo. Tinh vi hơn, các đối tượng mạo danh, giả danh cán bộ thuế cơ quan các cấp, đặc biệt là giả danh cán bộ thanh kiểm tra để dọa nạt, mời chào, dụ dỗ, lừa đảo, ép doanh nghiệp mua sách, tài liệu, ký hợp đồng tài trợ cho hoạt động in, xuất bản sách hoặc quảng cáo của doanh nghiệp, cẩm nang về thuế... Đây là hành vi trái pháp luật, lợi dụng danh nghĩa cán bộ thuế, cơ quan thuế các cấp để trục lợi cá nhân, lừa đảo doanh nghiệp, làm cản trở đến hoạt động sản xuất của doanh nghiệp và ảnh hưởng đến uy tín của cơ quan thuế.

Cháu bé 10 tháng tuổi cần giúp đỡ để mổ tim...

Cháu bé 10 tháng tuổi cần giúp đỡ để mổ tim... 

Cập Nhật 14-10-2012

(TTH) - Mới chào đời, cháu Huỳnh Minh Nam (sinh ngày 15/10/2011, trú tại thôn Lâm Thượng, xã Đức Phong, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi) đã phải mang trong hình hài nhỏ bé nhiều căn bệnh nguy hiểm: Viêm màng não (Rubella bẩm sinh), bệnh thận, tim, lách dị dạng, đục thủy tinh thể...

Sử dụng ATM “nhà băng” nào lợi?

Sử dụng ATM “nhà băng” nào lợi? 

Cập Nhật 06-09-2012

(TTH) - Trong khi các "nhà băng" đua nhau mời chào khách hàng tham gia dùng thẻ ATM, các "thượng đế", cần sáng suốt lựa chọn loại thẻ nào có lợi nhất.

Văn hóa áo dài 

Cập Nhật 25-04-2012

(TTH) - Buổi trưa nóng như đổ lửa. Tháp tùng mấy người bạn phương xa vào chợ Đông Ba, đến được các kiốt đặc sản tôm chua, nón lá thì áo đã thấm ướt mồ hôi. Một chị hàng nón đon đả trao cho khách chiếc quạt giấy, mời chào duyên dáng: “Anh chị muốn mua loại nón mô, để em giới thiệu”. Nụ cười tươi vui của chị bán nón và tà áo dài dịu dàng khiến cho cái nóng hầm hập của Huế như nguôi ngoai phần nào.

Những cách giảm cân hiệu quả 

Cập Nhật 24-10-2010

(TTH) - Các nhà sản xuất thực phẩm và đồ uống luôn tìm mọi cách để bạn muốn mua sản phẩm của họ. Họ có thể mời chào bạn mua, hay in nhãn mác “không có chất béo” để bạn yên tâm, nhưng thực tế có thể không phải vậy.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP