Kết quả tìm kiếm cho "mở toang"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 5316

Đức Chinh mở toang cánh cửa vào bán kết

Đức Chinh mở toang cánh cửa vào bán kết 

Cập Nhật 03-12-2019

U22 Việt Nam đã có một trận đấu khó khăn hơn dự kiến và chỉ thắng U22 Singapore với cách biệt một bàn ở những phút cuối cùng của trận đấu.

Tag: Đức Chinh, mở toang, cánh cửa, bán kết, SEA Games 30

Giấc quê có nắng hanh vàng

Giấc quê có nắng hanh vàng 

Cập Nhật 15-08-2019

Đêm quê thanh vắng lạ kỳ. Cánh cửa sổ vừa mở toang, luồng gió xa xăm lùa vào. Gió nhắc tôi nhớ về bụi tre cạnh góc nhà ngang...

Tag: giấc quê, có nắng, hanh vàng

Thương nhớ hàng cau 

Cập Nhật 22-06-2016

Buổi sáng không gian ngậm sương, gà vừa gáy trên hàng rào và mặt trời cũng vừa nhô lên lưng chừng lũy tre làng, đã thấy mùa hè tung tẩy trong muôn vàn cảnh vật. Tiếng chim sâu sâu kêu làm ổ trong bụi cây lá ngái, thoắt cái nó chuyền lên những buồng hoa cau xanh rì rào treo cao. Ở đó có một tàu hoa vừa rụng, hương hoa cau thoảng xuống quanh vùng; cái mùi tinh khôi, ngọt lịm, da diết; cái mùi như có thể nhẹ nhàng xuyên qua thời gian vào tâm khảm, mở toang cánh cửa ký ức tưởng chừng như đã xếp tất cả thơ ấu lại từ lâu.

Tag: hàng cau, trồng cau, cau Huế

“Mở cửa bầu trời”: Giá vé rẻ, đi Mỹ dễ như… đi chợ?

“Mở cửa bầu trời”: Giá vé rẻ, đi Mỹ dễ như… đi chợ? 

Cập Nhật 09-02-2016

“Mở cửa bầu trời tạo ra kết nối lớn hơn giữa các thị trường hàng không trong khu vực… Hành khách có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc đi lại giữa Việt Nam và Bắc Mỹ với các dịch vụ vận chuyển hàng không đa dạng, giá vé cạnh tranh”.

Tag: Hàng không, mở cửa bầu trời, bay Mỹ, giá rẻ, vé máy bay, Hiệp định Tự do, giảm giá vé, mở đường bay, đường bay thẳng, bầu trời mở

EUC & quỹ hiếu học “Chắp cánh ước mơ” 

Cập Nhật 25-01-2016

Kỷ niệm 3 năm thành lập, tối 24/1 tại Trung tâm Văn hoá Thông tin tỉnh, Trung tâm đào tạo Anh ngữ quốc tế EUC - Trung tâm khảo thí ủy quyền Cambridge VN503 (EUC) tổ chức chương trình nghệ thuật với chủ đề “EUC SPRING 2016” và trao quỹ hiếu học “Chắp cánh ước mơ” trị giá 200 triệu cho học sinh nghèo.

Tag: EUC, Chắp cánh ước mơ

Hiệu quả từ mô hình "Thư viện thân thiện"

Hiệu quả từ mô hình "Thư viện thân thiện" 

Cập Nhật 15-01-2016

Trong thời gian qua, mô hình thư viện thân thiện do tổ chức Zhishan Foundation (Đài Loan) phối hợp với ngành GD&ĐT tỉnh triển khai tại các trường tiểu học trên địa bàn đã góp phần giải quyết được bài toán “Làm thế nào để phát huy tối đa hiệu quả hệ thống thư viện tại các trường học hiện nay?”.

Tag: Mô hình, Thư viện

“Chắp cánh ước mơ” cho 630 học sinh nghèo vượt khó 

Cập Nhật 11-01-2016

Ngày 11/1, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với Văn phòng dự án Zhishan Foundation tổ chức chương trình trao học bổng “Chắp cánh ước mơ” cho học sinh nghèo vượt khó.

Tag: Chắp cánh ước mơ, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh

Bức tường 

Cập Nhật 26-08-2015

(TTH) - “Nhà của chị dễ chịu thật!” – cô vợ mau mắn của T nói. Đó là một trong những ngày mà nhiệt độ của Huế lên đến gần 40 độ C. Tôi mở toang mọi cánh cửa phòng khách, bật quạt lùa nóng đi và ngồi nói chuyện với đôi vợ chồng trẻ. T thật khác so với 10 năm trước, khi cậu giữ chân bảo vệ công trình cho người hàng xóm cạnh tôi. Thay vì một T bất cần, ham nhậu và có cách sống buông thả ngày đó, giờ trước mắt tôi là một ông chồng khá điềm đạm và đầy trách nhiệm.

Trung Quốc mở chiến dịch tấn công hệ thống ngân hàng ngầm

Trung Quốc mở chiến dịch tấn công hệ thống ngân hàng ngầm 

Cập Nhật 25-08-2015

Bộ Công an Trung Quốc cho biết từ nay đến cuối tháng 11 sẽ triển khai chiến dịch tấn công mạnh vào các hoạt động ngân hàng ngầm trên quy mô toàn quốc, nhằm duy trì trật tự thị trường tài chính và vốn của nước này.  

19h30 ngày 4/6, U23 Việt Nam – U23 Lào: Thắng to, lo rơi phong độ

19h30 ngày 4/6, U23 Việt Nam – U23 Lào: Thắng to, lo rơi phong độ 

Cập Nhật 04-06-2015

U23 Việt Nam khởi đầu SEA Games 2015 không thể hoàn hảo hơn với hai chiến thắng liên tiếp và những tỷ số đậm 6-0 và 5-1 trước Brunei và Malaysia. Cánh cửa vào bán kết đã mở toang trước mắt thầy trò HLV Miura, nhưng không có nghĩa thiên đường chỉ cách một bước chân.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP