Kết quả tìm kiếm cho "m����ng tho��t n�����c"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 62

Samsung ra mắt tai nghe mới được cung cấp bởi AKG

Samsung ra mắt tai nghe mới được cung cấp bởi AKG 

Cập Nhật 26-07-2020

Samsung đã công bố một loạt tai nghe mới có công nghệ âm thanh của AKG, bao gồm Y600 NC và Y400 hứa hẹn mang lại trải nghiệm nghe giống như phòng thu với âm trầm sâu và dải trung phong phú.

Tag: Samsung, ra mắt, tai nghe, AKG, Y600 NC

Bắc Kinh phát hiện SARS-CoV-2 trên thớt thái cá hồi nhập khẩu

Bắc Kinh phát hiện SARS-CoV-2 trên thớt thái cá hồi nhập khẩu 

Cập Nhật 13-06-2020

Lực lượng chức năng đã phát hiện thấy virus SARS-CoV-2 trên thớt dùng để thái cá hồi nhập khẩu tại một khu chợ bán buôn.

Tag: COVID-19, Trung Quốc, SARS-CoV-2, thớt thái cá hồi

Nhầm chết người 

Cập Nhật 06-06-2013

(TTH) - B (25 tuổi) vừa ôm ông L (hơn 80 tuổi) vừa khóc vừa lay gọi “ông ơi, con đánh nhầm ông rồi!” Nhưng những lời thảng thốt và nước mắt không thể làm nạn nhân sống lại.

Màu tháng ba

Màu tháng ba 

Cập Nhật 28-03-2013

(TTH) - Sau một chút ít sương mù là nắng. Không biết có phải vì nơi mình ở cao và thoáng không, nhưng rõ là nắng ngời ngợi và tràn trề. Thoạt tiên là tiếng chim thảnh thót quen thuộc vào lúc tinh mơ. Nó sốt ruột đến mức làm mình hết cả ngái ngủ. Rồi bắt đầu từng chuỗi ve. Nó cũng râm ran đến độ mình cứ ngỡ cái vòm tre xanh bên kia hàng rào trĩu hết cả xuống. Ngày đã mới rồi và bắt đầu hè.

Giận cá chém thớt…

Giận cá chém thớt… 

Cập Nhật 14-03-2013

(TTH) - “Khúc mắc” với người yêu, một thanh niên vớ cây dao gọt trái cây để trên bàn đâm chết thanh niên khác khiến nạn nhân thiệt mạng...

Hàng Việt ở đâu? 

Cập Nhật 05-11-2012

(TTH) - Chưa bao giờ, người tiêu dùng Việt Nam lại lo sợ vì chất lượng hàng hóa như hiện nay. Sữa có chất gây ung thư, quà vặt trẻ em ăn có chất gây ung thư, đồ chơi có chất gây ung thư, giá đỗ có chất gây ung thư, trái cây có chất gây ung thư, giày dép có chất gây ung thư và bây giờ áo ngực có chất gây... ung thư. Người ta nói, “thương trường là chiến trường”, nhưng chúng tôi nghĩ, chiến trường ở đây là chiến trường kiểu cổ điển “bất độc, bất trượng phu” của những người bên ngoài thơn thớt nói cười...

Thót tim cùng giá vàng và lãi suất 

Cập Nhật 01-01-2012

(TTH) - 2011 thực sự là năm "nhảy múa" của giá vàng và biến động lãi suất ngân hàng. Trong cơn "bão vàng", nhiều người được lợi nhưng cũng không ít người phải lao đao vì vàng; đồng thời "cơn sốt" lãi suất không chỉ làm khó ngân hàng mà còn đè nặng trên lưng từng doanh nghiệp.

Nhiều ngành khó tuyển vẫn sẽ không đóng cửa 

Cập Nhật 21-10-2011

(TTH) - Ngày 10/10, ngày cuối cùng nộp hồ sơ xét tuyển nguyện vọng (NV3), khép lại kỳ tuyển sinh đại học - cao đẳng năm 2011 nhưng nhiều ngành của Đại học Huế vẫn thưa thớt thí sinh. Trong khi hàng loạt trường trên cả nước phải sớm tuyên bố đóng cửa ngành học vì không có thí sinh đăng ký, liệu Đại học Huế có rơi vào tình cảnh chung này?

Thương hiệu Huế - thành phố Festival 

Cập Nhật 05-05-2011

(TTH) - "Không còn nghi ngờ gì nữa, Huế xứng đáng với thương hiệu thành phố Festival.” - Anh bạn đồng nghiệp của tôi đã thốt lên như thế trong cử cà phê sáng tại Vườn Thiên đàng dưới chân cầu Trường Tiền sau hôm khai mạc Festival nghề truyền thống Huế 2011 đẹp như thơ, mà anh cho là “không thể chê vào đâu được”. Cũng từ đây, chúng tôi hoà vào không khí hội hè của Huế trong những ngày Festival...

Cánh cò 

Cập Nhật 08-10-2010

(TTH) - Khi ấy, đang lúc thấy chán, anh Sơn thốt nhiên bảo, kìa, những cánh cò trên mặt hồ kìa... Đúng là những cánh cò mỏng, trắng đang chao nghiêng trên mặt hồ. Không nhiều, nhưng những cánh trắng mỏng cũng làm cho mặt hồ trở nên xao động và dịu dàng hơn. Nên tôi đã theo hút cái màu trắng ấy cho đến khi nó rời xa...

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP