Kết quả tìm kiếm cho "m��y t��nh x��ch tay"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 9276

Thế giới tiếp tục ghi nhận “sự nhảy ngôi” về số ca mắc Covid-19

Thế giới tiếp tục ghi nhận “sự nhảy ngôi” về số ca mắc Covid-19 

Cập Nhật 08-09-2020

Sau Mỹ, Ấn Độ, Tây Ban Nha và Pháp tiếp tục trở thành “ổ dịch mới”. Tổ chức Y tế Thế giới cảnh báo, thế giới cần chuẩn bị tốt hơn để đối phó với đại dịch tiếp theo.

Tag: COVID-19, thế giới, ca lây nhiễm, tử vong

Mỹ - Nhật bắt tay đối phó với Triều Tiên

Mỹ - Nhật bắt tay đối phó với Triều Tiên 

Cập Nhật 07-01-2016

Theo tin từ Nhà Trắng Mỹ hôm nay (7/1), Tổng thống Mỹ Barack Obama có cuộc điện đàm với Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe và nhất trí các hành động phối hợp nhằm đối phó với Triều Tiên sau vụ thử bom nhiệt hạch.

Tag: Mỹ - Nhật, Triều Tiên

Mỹ và phương Tây đang chống IS hay Nga? 

Cập Nhật 07-12-2015

Tờ nhật báo cánh hữu Libero (Italy) số ra mới đây đăng bài phân tích của nhà bình luận Maurizio Del Pietro với nhận định rằng, phương Tây đã mắc một sai lầm nghiêm trọng khi đứng ra bảo vệ cho Thổ Nhĩ Kỳ chơi trò hai mặt.  

LHQ: Nga, Mỹ cần chung tay chống chủ nghĩa khủng bố

LHQ: Nga, Mỹ cần chung tay chống chủ nghĩa khủng bố 

Cập Nhật 23-11-2015

(TTH.VN) - Tổng thư ký Liên Hợp Quốc Ban Ki-moon ngày hôm qua (22/11) nói rằng, "nhân danh toàn nhân loại", các lực lượng Nga và Mỹ cần hợp tác để đánh bại những kẻ khủng bố Daesh Takfiri (IS).

Al-Qaeda kêu gọi thực hiện vụ 11.9 mới nhắm vào Mỹ 

Cập Nhật 03-11-2015

Thủ lĩnh tối cao của mạng lưới khủng bố al-Qaeda, Ayman al-Zawahiri vừa phát hành đoạn audio dài 16 phút thể hiện sự thù địch đối với phương Tây và kêu gọi cấp dưới cùng người ủng hộ bắt đầu thực hiện làn sóng tấn công 11.9 mới chống lại Mỹ lẫn phương Tây.  

Tình hình Syria rất gấp rút, Mỹ sẽ “bắt tay” với Nga? 

Cập Nhật 20-09-2015

Ngoại trưởng Mỹ 19/9 nêu giải pháp “nhờ” Nga và Iran thuyết phục ông Assad chấp nhận một cuộc chuyển giao chính trị ở Syria trong bối cảnh khá gấp rút.

Các quốc gia Mỹ Latin giang tay tiếp nhận người tị nạn

Các quốc gia Mỹ Latin giang tay tiếp nhận người tị nạn 

Cập Nhật 08-09-2015

(TTH.VN) - Theo thông tin được đăng tải trên tờ AFP ngày 8/9, nhiều quốc gia ở khu vực Mỹ Latin đang hết lòng tìm cách giúp đỡ những người tị nạn chạy trốn khỏi chiến tranh ở Syria.

Thế giới đồng loạt lên án các vụ tấn công man rợ

Thế giới đồng loạt lên án các vụ tấn công man rợ 

Cập Nhật 27-06-2015

(TTH.VN) - Tổng Thư ký Liên Hiệp Quốc (LHQ) Ban Ki-moon và các nhà lãnh đạo từ nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Pháp, Đức, Tây Ban Nha … đang cực lực lên án các cuộc tấn công "man rợ" xảy ra hôm 26/6 tại cả 3 nước Pháp, Kuwait và Tunisia, đồng thời tuyên bố những kẻ có liên quan phải đối mặt với công lý.

Quan hệ Nga- Mỹ và phương Tây đang ở mức xấu nhất từ trước đến nay 

Cập Nhật 24-11-2014

Trong bối cảnh khủng hoảng Ukraine tiếp tục leo thang căng thẳng, Nga cáo buộc phương Tây đang tìm cách “thay đổi chế độ của Moscow”.

Cây trứng cá - kẻ nhập cư không hộ khẩu 

Cập Nhật 16-07-2010

(TTH) - Trứng cá còn được gọi là Mật sâm, có tên khoa học là Muntingia calabura, thuộc họ Trứng cá - Muntingiaceae (trước đây được xếp trong họ Côm - Elaeocarpaceae). Cây có nguồn gốc ở vùng Trung Mỹ và miền Tây Nam Mỹ, với tên gọi là Strawberry cherry, Panama cherry. Dần dần được trồng rộng rãi khắp các vùng nhiệt đới từ châu Mỹ đến tận châu Á.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP