Kết quả tìm kiếm cho "ma qu��i"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 10

Phát hiện 16 thanh niên nam nữ tổ chức tiệc ma túy trong quán karaoke

Phát hiện 16 thanh niên nam nữ tổ chức tiệc ma túy trong quán karaoke 

Cập Nhật 20-12-2020

Tại thời điểm đột kích, kiểm tra, Công an huyện Phú Vang phát hiện có 3 phòng karaoke đang hoạt động quá giờ qui định với tổng số 16 thanh niên nam nữ.

Tag: Tiệc ma túy, 16 đối tượng, quán karaoke, Công an, huyện Phú Vang

Lách lãi suất bằng chiêu rút tiền từ thẻ tín dụng 

Cập Nhật 10-06-2015

Nhiều điểm chấp nhận thẻ đã lách qui định miễn lãi suất trong vòng 45-50 ngày, cho khách hàng rút tiền mặt mà không cần mua bán hàng hóa.

Những di tích quí hiếm mới được phát hiện ở làng Dương Xuân Bắc - Bài 1: Khả năng tìm được tông tích Đại tư mã Ngô Văn Sở

Những di tích quí hiếm mới được phát hiện ở làng Dương Xuân Bắc - Bài 1: Khả năng tìm được tông tích Đại tư mã Ngô Văn Sở 

Cập Nhật 03-07-2014

(TTH) - Làng Dương Xuân ở phía Bắc phòng thành Huế được thành lập vào thế kỷ 18, tạm gọi làng Dương Xuân Bắc, để phân biệt làng Dương Xuân Thượng, Dương Xuân Hạ ở Nam sông Hương. Gần đây chúng tôi phát hiện một số di tích lịch sử quí hiếm, xin công bố để mong được sự góp ý của các nhà nghiên cứu.

Thứ trưởng Bộ GD-ĐT: Thí sinh đừng bao giờ nghĩ đến việc gian lận 

Cập Nhật 02-07-2014

“Việc phát hiện gian lận trong thi cử không phải chỉ thực hiện trong quá trình thi mà còn cả trong quá trình học, thậm chí sau khi thí sinh tốt nghiệp đã được cấp bằng, nếu có chứng cứ vi phạm qui chế thi thì thí sinh vẫn bị xử lý như thường…”.

“Ngon như mạ nấu” 

Cập Nhật 03-10-2012

(TTH) - Giữa cái nhộn nhịp và năng động của đô thị Sài Gòn, có những quán Huế nhỏ nhắn nép mình ở đâu đó. Cũng có những quán to lớn hoành tráng nhưng nhẹ nhàng chất Huế. Dù có qui mô thế nào, món ăn Huế vẫn có một sức hút kỳ lạ đối với khách. Mà điều này cũng chẳng có gì đáng ngạc nhiên. Nhiều nhà nghiên cứu về ẩm thực đã đúc kết: ẩm thực Huế đã được nâng lên tầm nghệ thuật. Mà nghệ thuật thì không thể nhàn nhàn nhạt nhạt.

Một số quy định mà người lao động (NLĐ), người sử dụng lao động (NSDLĐ) cần biết: 

Cập Nhật 29-12-2011

(TTH) - Khoản 1 Điều 37 Bộ Luật lao động qui định: NLĐ làm việc theo hợp đồng lao động (HĐLĐ) xác định thời hạn từ đủ 12 tháng đến 36 tháng, HĐLĐ theo mùa vụ hoặc theo một công việc nhất định có thời hạn dưới 12 tháng có quyền đơn phương chấm dứt HĐLĐ trước thời hạn trong những trường hợp sau đây:

Bài học từ “Cà phê Buôn Ma Thuột” 

Cập Nhật 29-09-2011

(TTH) - Tuần qua, giới kinh doanh xuất khẩu cà phê Việt Nam đang đứng ngồi không yên khi thương hiệu Cà phê Buôn Ma Thuột của tỉnh Đăk Lăk đã bị một doanh nghiệp Trung Quốc đăng ký bảo hộ độc quyền trong vòng 10 năm tại Trung Quốc. Theo một số chuyên gia, điều này đồng nghĩa với việc thương hiệu cà phê Buôn Ma Thuột của Việt Nam có thể sẽ không thể xuất khẩu sang thị trường này, thị trường luôn nằm trong nhóm 10 nước nhập khẩu cà phê lớn nhất của Việt Nam và thậm chí là vụ việc có khả năng nghiêm trọng hơn nếu như doanh nghiệp Trung Quốc này lợi dụng quyền sở hữu của mình để đăng ký sở hữu thương hiệu cà phê Buôn Ma Thuột trên qui mô toàn thế giới. Hơn bao giờ hết, Đây là bài học thấm thía cho các doanh nghiệp, địa phương trong việc đăng ký bảo hộ độc quyền đối với thương hiệu, sản phẩm của mình.

Làng không... rác 

Cập Nhật 22-09-2011

(TTH) - Sau nhiều năm triển khai, phong trào xây dựng đời sống văn hóa trên địa bàn tỉnh đã hình thành được nhiều mô hình cộng đồng làng, xã ý nghĩa như mô hình phường không tệ nạn ma túy, làng không sinh con thứ ba, bản không mê tín dị đoan... Gần đây, một số làng, xã đã mạnh dạn đưa qui ước bảo vệ môi trường vào xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, tạo được chuyển biến tốt trong nhận thức của một bộ phận nhân dân.

Xung quanh vấn đề người lao động tại nhà hàng Huế Cổ ngưng làm việc 

Cập Nhật 25-03-2011

(TTH) - Chiều 22/3, qua đường dây nóng, Báo Thừa Thiên Huế nhận được thông tin tại nhà hàng Huế Cổ (Công ty TNHH TM DV Huế Cổ ANCIENT HUE) 4/418 Kiệt 35 Phạm Thị Liên, Kim Long, Huế), nhân viên nhà hàng “đình công”. Sau khi đến hiện trường, chúng tôi chưa coi đây là cuộc đình công, mà tạm gọi là “nhân viên ngưng việc làm”, để phản đối công ty trong việc quản lý, điều hành và chậm trả lương cho người lao động (NLĐ), không đúng qui định.

Khó xử lý triệt để 

Cập Nhật 22-09-2010

(TTH) - Từ ngày 1/9/2010, hành vi đốt đồ mã tại nơi tổ chức lễ hội, di tích lịch sử - văn hoá, nơi công cộng sẽ bị phạt tiền từ 500.000 - 1.000.000 đồng. Qui định mới này của Chính phủ nhằm hạn chế tình trạng đốt đồ mã lan tràn gây lãng phí, tốn kém và ô nhiễm môi trường. Tuy nhiên, việc triển khai trên thực tế lại gặp không ít khó khăn.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP