Kết quả tìm kiếm cho "manh m���i"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 7

20 tiết mục dự thi đêm chung kết tiếng hát “Hoạ mi vàng”

20 tiết mục dự thi đêm chung kết tiếng hát “Hoạ mi vàng” 

Cập Nhật 20-10-2019

Đây là cuộc thi thường niên nhằm tạo sân chơi lành mạnh, vui tươi, bổ ích cho thiếu nhi, đồng thời phát hiện, bồi dưỡng nhân tài âm nhạc cho thành phố và tỉnh.

Tag: Nhà Thiếu nhi Huế, Tiengs hát họa mi, 2019

“O Duyên bánh mì tình thương”

“O Duyên bánh mì tình thương” 

Cập Nhật 27-09-2018

“Tủ bánh mì tình thương” của chị Duyên là nơi hội tụ của biết bao tấm lòng. Chưa đầy nửa năm đi vào hoạt động, số tiền ủng hộ của các mạnh thường quân đã xấp xỉ 34 triệu đồng.

Tag: bánh mì, tình thương, chị Trần Thị Duyên

Đồng hành cùng thí sinh

Đồng hành cùng thí sinh 

Cập Nhật 25-06-2018

Xe ôm đưa đón miễn phí, cơm trưa miễn phí, bánh mì miễn phí, nước uống miễn phí… là cách Huyện đoàn Phú Lộc kết hợp với các mạnh thường quân hỗ trợ thí sinh.

Tag: kỳ thi, thí sinh, kỳ thi quốc gia 2018

Vết rạn

Vết rạn 

Cập Nhật 13-06-2017

Váy sơ mi họa tiết dáng dài. Chiếc dây lưng mảnh quanh vòng eo thanh mảnh. Đôi chân nhỏ nhắn trong đôi giày thể thao.

Tag: Vết rạn, An Di

Mỏng mảnh mùa đông

Mỏng mảnh mùa đông 

Cập Nhật 27-12-2012

(TTH) - Đây là khoảng thời gian mỏng mảnh nhất của mùa đông, khi cái lạnh cũng chỉ đủ vừa khoác lên hình hài của dòng sông Hương cái gam màu nước đầy u hoài nhưng lại loang loang mờ ảo. Khi mà giấc mơ màu lụa non đã tan loãng di sau sự sóng sánh của những đôi mắt. Cũng như những thoáng bỡ ngỡ nào đó trong đời người, dòng sông đã hát lên thứ thanh âm dịu ngọt của mật, của loài hoa rưng rức nở lặng lẽ trong nỗi ngược xuôi ơ hờ. Khi mà Huế vẫn đang còn say trong câu tình tang bật lên từ đám cỏ non thì cũng là lúc phơn phớt luồn qua dưới hàng cây xanh mộng mị là thoang thoảng nỗi hanh hao đang tự thổi nhau đi. Bên góc cổ thành, đôi loài cỏ dại nhấp nha nhấp nhổm xoay mình quay cuồng bởi những bước chân của đôi ba chú dế nâu. Tất cả tưởng như chỉ là lời thầm thì nhắn nhủ nhưng tất cả lại đang cùng nhau hồi hộp, cùng nhau tan loãng, cùng nhau chờ tái sinh một lần nữa trong đời...

Bà đỡ cho các cơ sở sản xuất nông thôn

Bà đỡ cho các cơ sở sản xuất nông thôn 

Cập Nhật 30-07-2012

(TTH) - Không phải là nghề gia truyền, song anh Châu Văn Bắc trú tại thôn Kim Đôi, xã Quảng Thành (Quảng Điền) đã theo nghề sản xuất bún, phở khô và mì lát gần chục năm nay. Để tiếp thêm sức mạnh, Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến thương mại (KC &XTTM) tỉnh vừa hỗ trợ 17 triệu đồng để cơ sở đầu tư máy cán và cắt bột liên hợp nhằm mở rộng quy mô sản xuất.

Thất lạc giữa mùa hoa 

Cập Nhật 21-06-2010

(TTH) - Giữa chói gắt, bằng lăng cứ mỏng manh mà tím. Giữa âm ỉ nóng, bằng lăng vẫn cứ dịu dàng mà tím. Nói một cách khác đi, bằng lăng làm dịu lòng người bởi vẻ nhu mì thuần hậu. Có lẽ cũng vì thế mà bất cứ khi nào vào mùa cho hoa, bằng lăng lại làm lòng người chùng xuống…

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP