Kết quả tìm kiếm cho "men gan"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 16

Tận tâm nơi quê chồng

Tận tâm nơi quê chồng 

Cập Nhật 14-10-2021

Hoạt bát, gần gũi, dễ mến là ấn tượng khi trò chuyện với chị Bế Thị Sáu Hậu, Phó Chủ tịch Hội LHPN xã Quảng Thọ, huyện Quảng Điền.

Tag: phụ nữ, tận tâm, Hội LHPN xã Quảng Thọ

Cảm động lá thư học sinh lớp 3 gửi các chú bộ đội

Cảm động lá thư học sinh lớp 3 gửi các chú bộ đội 

Cập Nhật 21-12-2020

Mặc dù tuổi còn nhỏ, nhưng với nét chữ rõ ràng, rành mạch và sạch sẽ, trong bức thư viết tay dài gần 3 trang trên giấy ô ly, cháu Phạm Anh Đức đã dành nhiều tình cảm và sự yêu mến đối với các chú bộ đội.

Tag: quân sự, bộ đội, cảm động, lá thứ, học sinh lớp 3, thừa thiên huế, rào trăng 3

O giúp việc

O giúp việc 

Cập Nhật 24-06-2020

O giúp việc cho cháu dâu tôi tính đến nay được gần 5 tháng. O là người nói năng chừng mực, sống hiểu biết nên cả gia đình chị tôi đều quý mến cái nết của o.

Tag: giúp việc, Đinh Hoàng Xuân Hồng

Người cán bộ của dân

Người cán bộ của dân 

Cập Nhật 26-04-2019

Với phương châm làm việc: “Phải gần dân, sát dân và lắng nghe ý kiến của dân”, ông Nguyễn Văn Giáo, Bí thư Đảng ủy xã Phú Mậu, huyện Phú Vang được nhiều người trìu mến gọi là “người cán bộ của dân”.

Tag: Nguyễn Văn Giáo, Bí thư Đảng ủy xã Phú Mậu, gần dân

Bác sĩ Trường &  Giải thưởng Eye Health Heroes

Bác sĩ Trường & Giải thưởng Eye Health Heroes 

Cập Nhật 12-10-2017

Gần 30 năm công tác trong lĩnh vực nhãn khoa, bác sĩ CK II Phạm Minh Trường, Giám đốc Bệnh viện (BV) Mắt Huế được dân yêu, đồng nghiệp mến. Cuối tháng 9 vừa qua, ông là người đầu tiên của Việt Nam được Tổ chức Quốc tế phòng chống mù lòa (IAPB) vinh danh “Eye Health Heroes” tại Kathmandu, Nepal.

Tag: giải thưởng, Eye Health Heroes, Phạm Minh Trường

Hết lòng với công việc

Hết lòng với công việc 

Cập Nhật 23-08-2016

26 năm mặc áo lính, đại úy Nguyễn Hữu Trung, Đồn Biên phòng Cửa khẩu Thuận An (Phú Vang) đã gắn với hoạt động quân y, được dân yêu, đơn vị mến vì giản dị, gần gũi, luôn hết lòng với công việc.

Tag: đại úy Nguyễn Hữu Trung, Đồn Biên phòng Cửa khẩu Thuận An

Hệ lụy nguy hiểm cho gan vì bia rượu, thực phẩm bẩn

Hệ lụy nguy hiểm cho gan vì bia rượu, thực phẩm bẩn 

Cập Nhật 22-06-2016

Bia, rượu, thực phẩm bẩn, các thuốc điều trị… là một trong những nguy cơ tấn công, khiến gan suy yếu, biểu hiện đầu tiên là tình trạng tăng men gan. Men gan càng tăng cao, báo hiệu tế bào gan bị hủy hoại càng nhiều.

Tag: Bia rượu, thực phẩm bẩn, men gan, gan tổn thương, thuốc điều trị

A Kay của bản

A Kay của bản 

Cập Nhật 26-07-2015

(TTH) - 22 năm gắn bó trong lực lượng biên phòng tỉnh cũng là ngần ấy năm kề vai, sát cánh giúp đồng bào A Lưới, giúp bạn Lào phát triển kinh tế - xã hội, củng cố cơ sở chính trị, được đồng bào gọi một cách trìu mến: A Kay của bản. Anh là Trung tá Hồ Sỹ Hoà, Đồn trưởng Đồn Biên phòng Hương Nguyên (A Lưới) - một điển hình trong phong trào thi đua yêu nước.

Phần thưởng lớn nhất là được học trò quý mến

Phần thưởng lớn nhất là được học trò quý mến 

Cập Nhật 07-07-2015

(TTH) - Bốn mươi năm gắn bó với Trường đại học Nông nghiệp 2 Hà Bắc, sau đó là Trường đại học Nông Lâm Huế, GS Trần Văn Minh có gần 20 năm làm quản lý, trong đó hai nhiệm kỳ làm hiệu trưởng. Dù ở cương vị nào, ông cũng làm tốt vai trò của mình và đã nhận các chức danh, danh hiệu cao quý nhất của một nhà giáo.

Hơi ấm mùa đông 

Cập Nhật 22-01-2015

(TTH) - Những ngày đông lạnh, mỗi khi chợ có món ngon, mẹ thường sai mình xách cà mèn lên biếu ông bà cố. Ông bà cố là người họ hàng gần nhất với nhà mình. Nhà ông ở cuối xóm, ngay ở chân rú cát. Con cái ở xa, hai ông bà lặng lẽ mà ấm áp ở với nhau trong căn nhà tranh thấp lè tè.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP