Kết quả tìm kiếm cho "messi"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 46

Leo Messi lần thứ tư liên tiếp giành Quả bóng vàng

Leo Messi lần thứ tư liên tiếp giành Quả bóng vàng 

Cập Nhật 08-01-2013

Ngôi sao người Argentina Lionel Messi một lần nữa xuất sắc vượt qua Cristiano Ronaldo và Andres Iniesta để trở thành cầu thủ đầu tiên đoạt bốn Quả bóng Vàng (Ballon d'Or) liên tiếp.

Kẻ săn tìm kỷ lục

Kẻ săn tìm kỷ lục 

Cập Nhật 21-11-2012

(TTH) - Những ngày qua, thế giới túc cầu đã phải nghiêng mình trước Messi. Sau khi vượt qua vua bóng đá Péle, với cú đúp vào lưới của Zaragoza, Messi đang tiếp tục hành trình săn tìm kỷ lục. Lần này, đích vượt là kỷ lục 85 bàn thắng ở mọi mặt trận đang được nắm giữ bởi người Đức Gerd Mueller. Khoảng cách chỉ còn 5 bàn, không quá khó khi từ nay đến cuối năm, chỉ riêng với Barca, Messi còn đến 10 trận đấu nữa. Hiệu suất ghi bàn của La Pulga, biệt danh của Messi ở La Liga đang đạt mức “khủng” với gần 1,5 bàn mỗi trận.

Chấm điểm trận tranh Siêu cúp châu Âu: Vinh danh Messi 

Cập Nhật 27-08-2011

(TTH) - Với một bàn thắng và một đường kiến tạo giúp Fabregas lập công để làm nên chiến thắng 2-0 cho Barca trước Porto, Messi thêm một lần là người hùng của đội bóng xứ Catalan.

Của Messi hay của Tiqui-Taca 

Cập Nhật 13-01-2011

(TTH) - Có thời điểm, dân cá cược hay nói với nhau, bắt ai thì bắt, nhất quyết không theo thằng “Tây Bán Nhà”. Lý do là lối chơi tiqui-taca quá dễ bị bắt bài, một hai trận đầu thì thắng hoành tráng, nhưng càng vào sâu, “bò tót” đá hiền như chú bê con, được cái đẹp mắt chứ tính hiệu quả gần như bằng không. Nhưng, đó đã là chuyện của quá khứ.

Bàn thắng 

Cập Nhật 25-06-2010

(TTH) - Xem Messi thi đấu, tôi lại có một suy nghĩ rằng, chuyện ghi bàn cũng như sinh con. Dễ cũng thật dễ nhưng khó cũng lại cũng khó đến vô cùng.

Dư âm Argentina - Nigeria: Đi tìm Messi 

Cập Nhật 13-06-2010

(TTH) - Messi vẫn ở trong sân và rất năng nổ khiến các cầu thủ Nigeria phải rất vất vả mới cản phá được. Nhưng một Messi đích thực vẫn còn đang ở đâu đó… 

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP