Kết quả tìm kiếm cho "mua b��n"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 3

WHO kêu gọi các nước chia sẻ dữ liệu về hiệu quả của vaccine phòng bệnh đầu mùa khỉ

WHO kêu gọi các nước chia sẻ dữ liệu về hiệu quả của vaccine phòng bệnh đầu mùa khỉ 

Cập Nhật 28-07-2022

WHO cho biết hiện vẫn thiếu dữ liệu về hiệu quả của vaccine đậu mùa khỉ, do đó kêu gọi các nước chia sẻ dữ liệu quan trọng này.

Tag: WHO, bệnh đậu mùa khỉ, tiêm phòng, vaccine, đậu mùa, MVA-BN

Bệnh nhân bị phẫu thuật ruột do ăn quả hồng giòn 

Cập Nhật 03-12-2014

(TTH) - PGS.TS.BS -LêLộc, Trưởng khoa Ngoại tiêu hóa Bệnh viện Trung ương Huế cho biết, từ đầu tháng 10 đến nay, khoa Ngoại tiêu hóa Bệnh viện Trung ương Huế đã phẫu thuật 7 trường hợp tắc ruột do bã thức ăn. Trong đó, bệnh nhân (BN) nhỏ tuổi nhất là 38 tuổi, lớn tuổi nhất là 82 tuổi. Các BN nhập viện cấp cứu trong tình trạng ruột dãn, căng, đau tức, đau bụng, nôn mửa không thể đi đại, tiểu tiện. Nguyên nhân các bệnh nhân bị tắc ruột đều có ăn quả hồng giòn, người ăn nhiều nhất là gần 1kg.

7 bệnh nhân bị phẫu thuật ruột do ăn quả hồng giòn 

Cập Nhật 02-12-2014

PGS.TS.BS -LêLộc, Trưởng khoa Ngoại tiêu hóa Bệnh viện Trung ương Huế cho biết, từ đầu tháng 10 đến nay, khoa Ngoại tiêu hóa Bệnh viện Trung ương Huế đã phẫu thuật 7 trường hợp tắc ruột do bã thức ăn. Trong đó, bệnh nhân (BN) nhỏ tuổi nhất là 38 tuổi, lớn tuổi nhất là 82 tuổi. các BN nhập viện cấp cứu trong tình trạng ruột dãn, căng, đau tức, đau bụng, nôn mửa không thể đi đại, tiểu tiện.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP