Kết quả tìm kiếm cho "mua hàng online"

Kết quả 51 - 60 trong khoảng 15809

Trung Quốc: Hãng Pinduoduo gấp đôi doanh số bán hàng tạp hóa trực tuyến năm nay

Trung Quốc: Hãng Pinduoduo gấp đôi doanh số bán hàng tạp hóa trực tuyến năm nay 

Cập Nhật 17-11-2020

Ông David Liu, Phó Chủ tịch Pinduoduo, cho biết đại dịch COVID-19 đã thay đổi sâu sắc cách mọi người mua hàng tạp hóa - và điều đó đã tạo ra nhu cầu đối với công ty ở Trung Quốc.

Tag: Trung Quốc, Pinduoduo, đại dịch COVID-19, giao diện điện tử, doanh số bán ra

Lần đầu tiên, sinh viên được mua hàng ở siêu thị 0 đồng

Lần đầu tiên, sinh viên được mua hàng ở siêu thị 0 đồng  

Cập Nhật 06-11-2020

Siêu thị 0 đồng được mở ra từ 8h - 16h trong ngày, với gần 20 mặt hàng thiết yếu, như: gạo, mì tôm, muối, dầu ăn, nước mắm, cá lon, nước, sữa, bột giặt…

Tag: siêu thị 0 đồng, Trường đại học Kinh tế, hỗ trợ sinh viên, Đại học Huế, sinh viên

Đông Nam Á: Số lượng người tiêu dùng trực tuyến sẽ đạt 310 triệu vào cuối năm nay

Đông Nam Á: Số lượng người tiêu dùng trực tuyến sẽ đạt 310 triệu vào cuối năm nay 

Cập Nhật 07-08-2020

Số lượng người tiêu dùng kỹ thuật số ở khu vực Đông Nam Á, những người mua hàng hóa hoặc dịch vụ theo hình thức trực tuyến, được dự kiến ​​sẽ đạt 310 triệu người vào cuối năm nay.

Tag: Đông Nam Á, người tiêu dùng, mua sắm, trực tuyến, COVID-19

Sàn kinh tế hợp tác: Cần tăng cường quảng bá để phát huy hiệu quả

Sàn kinh tế hợp tác: Cần tăng cường quảng bá để phát huy hiệu quả 

Cập Nhật 03-08-2020

Thương mại điện tử là một “cuộc chơi” khốc liệt, để địa chỉ này mở ộng thị trường thì vai trò vận hành các đơn vị liên quan rất quan trọng.

Tag: mua hàng trực tuyến, sàn kinh tế hợp tác, covid-19, nông sản, giao dịch online, kinhtehoptac.com

Hoa mắt với chợ khẩu trang trên mạng

Hoa mắt với chợ khẩu trang trên mạng 

Cập Nhật 29-07-2020

Trước tình trạng khẩu trang được bày bán phổ biến trên các trang mạng, cơ quan chức năng khuyến cáo người dân cần đến những cơ sở y tế uy tín, có niêm yết giá rõ ràng để mua...

Tag: khẩu trang, bán hàng online, chủng loại khẩu trang, bày bán, giá cả

Tham bát bỏ mâm 

Cập Nhật 25-10-2012

(TTH) - Mới đây, Công an TP Huế phát hiện một cơ sở sản xuất mũ bảo hiểm trên địa bàn chuyên cung cấp cho các tỉnh miền Trung hàng ngàn chiếc mũ bảo hiểm kém chất lượng một lần nữa khiến nhiều người giật mình về sự xuống cấp đạo đức trong các hoạt động kinh doanh hiện nay. Cũng là chuyện làm ăn, gần đây nhiều du khách khi đến Huế tìm mua hàng lưu niệm đậm chất Huế. Vậy nhưng, điều lạ lùng là hầu hết cửa hàng ở đây chỉ bày bán chiếu lệ các sản phẩm lưu niệm của Huế, còn chủ yếu bán hàng xuất xứ từ Trung Quốc như quạt, áo, quần, dù (ô), đồ chơi...

Khuyến mãi để kích cầu 

Cập Nhật 16-08-2012

(TTH) - Lúc đầu còn bỡ ngỡ, lâu dần cảm nhận được những lợi ích, người tiêu dùng ở Huế bây giờ thành quen, không còn xa lạ, thờ ơ với hàng khuyến mãi. Cùng một chủng loại nhưng được giảm giá khi mua hay sử dụng có trường hợp lên tới 50% như đối với card điện thoại thì cái lợi dành cho người tiêu dùng là điều trước mắt và thấy rõ. Còn thử xem các hình thức khuyến mãi được quy định trong Luật Thương mại năm 2005, như cho khách hàng dùng thử hàng mẫu miễn phí, tặng quà, giảm giá, tặng phiếu mua hàng, tặng phiếu dự thi, được tham gia các chương trình may rủi, chương trình khách hàng thường xuyên… có cảm giác nhà kinh doanh phải chịu thiệt thòi, còn khách hàng thì hoàn toàn hưởng lợi.     

Tiếc cho hồ Tịnh 

Cập Nhật 14-07-2011

(TTH) - Mới đây, Điểm hẹn Văn hóa (VTV1) vừa phát bản tin về đặc sản sen Hồ Tây (Hà Nội). Đơn giản chỉ là những hồ sen, không tên không tuổi nhưng chủ nhân đã biết đầu tư, khai thác thành một điểm tham quan du lịch. Cũng chỉ đơn giản là dịch vụ chèo thuyền hái sen, bán hoa sen, thưởng trà ướp sen nhưng du khách không thiếu. Có người còn đặt mua hàng tá hoa sen, gửi máy bay đưa vào Nam...

Nhớ chợ quê 

Cập Nhật 29-12-2010

(TTH) - Ngày còn bé, mẹ tôi thường dắt tôi đi phiên chợ quê cuối năm. Mới tửng mửng sáng, mẹ gọi tôi dậy, tung khỏi cái mền, lạnh muốn cắt da, nhưng cái háo hức đi chợ tết là tôi bất chấp. Xoẹt một phút, tôi đã rửa mặt xong, hai mẹ con lúp xúp chạy bộ cho kịp mua hàng. Tôi nhớ như in cảnh chen lấn, xô đẩy ở chợ tết, nên mẹ thường bắt tôi ngồi cạnh cổng chợ, rồi len lỏi mua một số hàng vặt bảo tôi trông. Sau khi mua sắm xong, mẹ dắt tôi ngồi bệt bên vệ đường húp tô bánh canh tôm của bà Xanh hàng xóm; giữa cái se se lạnh lấm tấm những hạt mưa xuân, được ăn tô bánh canh nóng là để đời nhớ mãi.

Dương xỉ, kẻ xâm lăng đáng sợ đối với cây xanh 

Cập Nhật 16-07-2010

(TTH) - Thừa Thiên Huế nói chung, Huế nói riêng là một trong những tiểu vùng sinh thái khắc nghiệt của Việt Nam, có kiểu tiểu khí hậu nóng ẩm; số ngày nắng trong năm lớn, lượng nhiệt cao; lượng mưa hàng năm luôn được xem là cao nhất nước; độ ẩm không khí luôn đạt kỷ lục siêu sao, rất nhiều thời điểm trong năm đạt mức bão hòa. Bên cạnh điều kiện đó, nhiều cây xanh đô thị có lớp vỏ xù xì, nhiều vết nứt nhỏ, luôn là môi trường thích hợp cho nhiều loài thực vật bì sinh đeo bám, sinh sổi nảy nở và phát triển dày đặc.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP