Kết quả tìm kiếm cho "nói được"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 31825

Giáo dục quyền sở hữu trí tuệ thông qua hoạt động ngoài giờ

Giáo dục quyền sở hữu trí tuệ thông qua hoạt động ngoài giờ 

Cập Nhật 26-10-2015

(TTH) -   “Hiện tượng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ (SHTT) đang ngày càng phổ biến trong xã hội và ngay cả trong môi trường giáo dục đại học - nơi được xem là một trong những cái nôi sinh ra các thành quả sáng tạo cần được bảo hộ quyền SHTT, nơi sử dụng nhiều đối tượng được bảo hộ quyền SHTT lại là nơi dễ dẫn đến xâm phạm quyền SHTT”, thạc sĩ Phạm Thị Thuý Hằng, giảng viên Khoa Tâm lý - Giáo dục, Trường đại học Sư phạm (ĐHSP), Đại học Huế nói.

“Ngày vì người nghèo” - Cuộc vận động đẫm tính nhân văn

“Ngày vì người nghèo” - Cuộc vận động đẫm tính nhân văn 

Cập Nhật 12-10-2015

(TTH) - Với phương châm "đến tận ngõ, gõ cửa từng cơ quan, đơn vị và người dân" để tuyên truyền, vận động, gần 15 năm qua, Cuộc vận động "Ngày vì người nghèo" do UBMTTQVN huyện Phong Điền triển khai đã trở thành phong trào thi đua sôi nổi, được các cấp, các ngành và toàn xã hội quan tâm, hưởng ứng.

Không làm mà vẫn... có tiền!? 

Cập Nhật 05-10-2015

(TTH) - “Các bác không phải làm gì hết mà vẫn có tiền(!)”. Đó là một trong những câu nói được giới tuyên truyền đa cấp dùng để huy động vốn, bán hàng... Sự vô lý thì rành rành ra đấy nhưng không hiểu sao nhiều người cũng nghe theo, trở thành những nạn nhân, gây bất bình trong dư luận bấy lâu nay.

Mỹ gặp ác mộng vì “đấu” với Nga

Mỹ gặp ác mộng vì “đấu” với Nga 

Cập Nhật 27-08-2015

Rất khó để có thể nói được giới lãnh đạo Mỹ chính xác đang nghĩ gì khi họ quyết định áp đặt các biện pháp trừng phạt một cách không thích hợp nhằm vào Moscow . Tuy nhiên, việc Nga sau đó chuyển hướng sang Châu Á và mối quan hệ “nở rộ” giữa Moscow và Bắc Kinh đã để lạy những hậu quả tiêu cực cho sức mạnh toàn cầu của nước Mỹ.

Trung tâm Y tế Samsung hoạt động bình thường trở lại

Trung tâm Y tế Samsung hoạt động bình thường trở lại 

Cập Nhật 17-07-2015

(TTH.VN) - Hãng tin Reuters ngày 17/7 dẫn lời Bộ Y tế Hàn Quốc cho biết, một bệnh viện ở Seoul, nơi được cho là trung tâm lây nhiễm Hội chứng hô hấp vùng Trung đông MERS ở Hàn Quốc, sẽ tiếp tục hoạt động bình thường trở lại vào thứ Hai tuần tới. 

Thời gian và đôi mắt ấy 

Cập Nhật 05-03-2015

(TTH) - Tôi lần giở từng trang, đọc đi đọc lại mấy lần tập bản thảo "Mắt đọng dấu xưa" của nhà thơ Xuân Tốn, mà không biết nên bắt đầu từ đâu, và viết điều gì để nói được cái riêng có của tập thơ, khỏi phụ lòng tin cậy và gửi gắm của nhà thơ.

Nơi được người bệnh tin yêu

Nơi được người bệnh tin yêu 

Cập Nhật 26-02-2015

(TTH) - Phục hồi chức năng (PHCN) là hoạt động nằm trong hệ thống chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân. Từ nhiều năm nay, Bệnh viện PHCN Thừa Thiên Huế tạo địa chỉ tin yêu cho bệnh nhân gần xa.

Con đường 20 - Con đường hoa trắng... 

Cập Nhật 22-12-2014

(TTH) - Không có màu hoa trắng nào lại tinh khôi, lặng lẽ... mà nói được nhiều như màu hoa trắng ở đây - trên bàn thờ các anh hùng liệt sĩ đường 20 Quyết Thắng.

Mỹ đẩy mạnh không kích IS tại “cửa ngõ châu Âu”

Mỹ đẩy mạnh không kích IS tại “cửa ngõ châu Âu” 

Cập Nhật 15-10-2014

Các lực lượng do Mỹ dẫn đầu đã tăng cường các cuộc không kích nhằm vào các mục tiêu của nhóm phiến quân Nhà nước Hồi giáo vốn đang đe dọa thị trấn chiến lược Kobane của Syria gần biên giới Thổ Nhĩ Kỳ, nơi được mệnh danh là “cửa ngõ châu Âu”.

Nỗ lực trong phòng, chống tham nhũng 

Cập Nhật 14-12-2012

(TTH) - “Công tác phòng, chống tham nhũng (P,CTN) tại địa phương - Thực trạng và giải pháp” là chủ đề của cuộc đối thoại về P,CTN lần thứ 11, do Ban Chỉ đạo T.Ư về P,CTN và Thanh tra Chính phủ (TTCP) tổ chức mới đây tại Hà Nội được dư luận xã hội hết sức quan tâm. Bởi, đây là lần đầu tiên vấn đề này được chọn làm chủ đề đối thoại. Đặc biệt, trong giai đoạn hiện nay, Đảng và Nhà nước Việt Nam coi P,CTN là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của các cấp, các ngành và toàn xã hội mà các vấn đề tăng cường minh bạch, liêm chính và trách nhiệm giải trình trở thành biện pháp P,CTN được Chính phủ tập trung đẩy mạnh thực hiện.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP