Kết quả tìm kiếm cho "nóng lên"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 9178

Thế giới vừa trải qua tháng 9 nóng nhất lịch sử

Thế giới vừa trải qua tháng 9 nóng nhất lịch sử 

Cập Nhật 06-10-2019

Theo Copernicus, nhiệt độ tháng 9 năm nay cao hơn khoảng 1,02 độ so với mức trung bình tháng 9 của những năm 1981 - 2010 và cao hơn khoảng 1,2 độ so với mức tiền công nghiệp.

Tag: nhiệt độ, nóng nhất lịch sử, nóng lên toàn cầu

Cuộc chiến chống dịch bệnh trong điều kiện nóng lên toàn cầu

Cuộc chiến chống dịch bệnh trong điều kiện nóng lên toàn cầu 

Cập Nhật 11-08-2019

Từ những thiệt hại về cơ sở hạ tầng đến mất an ninh lương thực do hạn hán, lũ lụt, rõ ràng có nhiều rủi ro liên quan đến biến đổi khí hậu mà thế giới cần khẩn trương chuẩn bị đối phó.

Tag: cuộc chiến, dịch bệnh, điều kiện, nóng lê, n toàn cầu

'Nóng' cuộc đua giành chức Thủ tướng Anh

'Nóng' cuộc đua giành chức Thủ tướng Anh 

Cập Nhật 26-05-2019

Cuộc đua vào vị trí Thủ tướng Anh thay bà Theresa May đang nóng lên với 7 ứng cử viên đến nay tuyên bố tham gia tranh cử với cam kết đưa nước Anh rời Liên minh châu Âu (EU), hay còn gọi là Brexit.

Tag: Brexit, Anh, EU, bầu cử, thủ tướng, Theresa May, từ chức

Nguy cơ gia tăng ô nhiễm từ điều hòa không khí

Nguy cơ gia tăng ô nhiễm từ điều hòa không khí 

Cập Nhật 04-07-2018

Trong khi điều hòa không khí hoàn toàn có thể là một cứu cánh khi khí hậu đang nóng lên nhanh chóng, các nhà khoa học lên tiếng cảnh báo việc làm mát này đang đi kèm với những vấn đề sức khỏe nghiêm trọng.

Tag: Điều hòa không khí, gia tăng, ô nhiễm môi trường, nóng

Thiên tài vật lý nói Trái đất sớm muộn sẽ nóng 250 độ C

Thiên tài vật lý nói Trái đất sớm muộn sẽ nóng 250 độ C 

Cập Nhật 03-07-2017

Thiên tài vật lý Stephen Hawking cảnh báo biến đổi khí hậu là nguyên nhân chính khiến Trái đất đang đứng trên bờ vực đối mặt với thảm họa, theo BBC.

Tag: thiên tài vật lý, Stephen Hawking, trái đất nóng lên, biến đổi khí hậu

Gỡ khó cho nông sản 

Cập Nhật 29-05-2015

(TTH) - Trên nghị trường Quốc hội những ngày vừa qua, câu chuyện của ngành nông nghiệp một lần nữa lại nóng lên, nhất là vấn đề tiêu thụ nông sản đang còn nhiều bất cập và mọi thiệt thòi người nông dân phải gánh chịu.

Tuyên chiến với quy hoạch “treo” 

Cập Nhật 15-06-2012

(TTH) - Đang “nóng” lên tại diễn đàn Quốc hội là chất vấn và trả lời chất vấn xung quanh các dự án quy hoạch “treo”, một vấn đề nhức nhối và thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận hiện nay.

Bị lạnh, coi chừng... điếc 

Cập Nhật 21-12-2011

(TTH) - Hôm qua tôi đi Metro mua đồ dùng và thực phẩm cho cả tuần. Vào gian hàng thịt, nhiệt độ ở gian này không biết bao nhiêu mà lạnh quá, lạnh đến ù cả tai nên tôi lấy đại một gói thịt rồi ra ngay. Cũng may là người trong nghề y, tôi liền xoa hai tai nóng lên cho đến lúc khỏi ù chứ không có khi bị điếc do lạnh!

Tăng viện phí - chuyện của cả bệnh nhân lẫn thầy thuốc 

Cập Nhật 11-10-2011

(TTH) - Dù việc tăng viện phí (TVP) đang trong quá trình dự thảo, tiến đến triển khai thực hiện trong năm 2012 nhưng,"đời người ai chẳng ốm đau", nên gần như lập tức vấn đề đã nóng lên trên phạm vi cả nước.

Sự im lặng đáng sợ 

Cập Nhật 22-07-2010

(TTH) - Gần đây, nghĩa địa chùa Ba Đồn ở phường An Tây, thành phố Huế lại “nóng” lên với việc xây dựng, sửa chữa lăng mộ trái phép. Đặc biệt là tình hình an ninh trật tự diễn biến rất phức tạp. Nguyên nhân chủ yếu đến từ ông Lê Văn Mỹ, một trong hai thành viên của tổ tự quản di tích. Chính ông này đã nhiều lần hành hung, chửi bới... du khách thăm viếng chùa.  

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP