Kết quả tìm kiếm cho "nút thắt"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 2005

Gỡ nút thắt về vốn

Gỡ nút thắt về vốn 

Cập Nhật 20-03-2020

Thừa Thiên Huế có đầy đủ điều kiện để sản xuất sản phẩm nông nghiệp công nghệ: như tài nguyên đất, tài nguyên nước, tài nguyên nguồn nhân lực...

Tag: gỡ nút thắt, nông nghiệp, công nghệ cao

Gỡ nút thắt hạ tầng du lịch

Gỡ nút thắt hạ tầng du lịch 

Cập Nhật 03-10-2019

Huế có nhiều lợi thế, tài nguyên để phát triển du lịch, nhưng hạn chế về hạ tầng, nhất là giao thông khiến các điểm đến chưa được khai thác tốt.

Tag: nút thắt, hạ tầng, du lịch

Gỡ nút thắt trong nông nghiệp 

Cập Nhật 20-06-2019

Tái cơ cấu ngành nông nghiệp là vấn đề được đặt ra từ lâu trên phạm vi cả nước. Với Thừa Thiên Huế, Đề án tái cơ cấu ngành nông nghiệp của tỉnh giai đoạn 2016-2020 được phê duyệt từ đầu năm 2016.

Tag: nút thắt, gỡ, trong nông nghiệp

Gỡ nút thắt xử lý rác quảng cáo 

Cập Nhật 13-05-2019

Dù quy trình đang được đơn vị chức năng xây dựng, lấy ý kiến, tiến tới ban hành, áp dụng vào thực tiễn nhưng từ lâu, đây được xem là giải pháp hữu hiệu, căn cơ nhằm chấn chỉnh tình trạng quảng cáo rao vặt sai quy định gây mất mỹ quan đô thị.

Tag: gỡ, nút thắt, xử lý, rác, quảng cáo

Gỡ nhiều “nút thắt” giao thông

Gỡ nhiều “nút thắt” giao thông 

Cập Nhật 17-11-2018

Nhiều “nút thắt” trong giao thông đô thị đang được ngành giao thông và chính quyền thành phố nghiên cứu tháo gỡ, khắc phục.

Tag: xây dựng, giao thông, mở đường

Gỡ ‘’ nút thắt’’ đường hàng không 

Cập Nhật 16-01-2018

Trong cuộc gặp mặt báo chí một dịp cuối năm, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao có đề cập đến vấn đề “nút thắt” về đường hàng không đến Huế.

Tag: Gỡ, nút thắt’, đường, hàng không, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao

Gỡ nút thắt 

Cập Nhật 27-07-2017

Tại Thừa Thiên Huế, năm 2016, khu vực kinh tế tư nhân đóng góp 54,2% GRDP của tỉnh; nộp ngân sách nhà nước chiếm trên 20,7% tổng thu ngân sách toàn tỉnh; thu hút khoảng 30% lực lượng lao động của nền kinh tế.

Tag: gỡ, nút thắt, kinh tế, tư nhân, Minh Hoàng

Tháo "nút thắt" cho du lịch MICE

Tháo "nút thắt" cho du lịch MICE 

Cập Nhật 29-06-2017

Huế từng được xem là “điểm vàng” để phát triển du lịch MICE. Nhưng đến nay, loại hình du lịch này vẫn chưa “hái ra tiền” như mong đợi.

Tag: Tháo, nút thắt, du lịch, MICE, Huế

Gỡ nút thắt trên đường Điện Biên Phủ

Gỡ nút thắt trên đường Điện Biên Phủ 

Cập Nhật 09-04-2015

(TTH) - Sau khi được chỉnh trang, đường Điện Biên Phủ (TP Huế) đẹp và rộng rãi hơn rất nhiều. Tuy nhiên, không ít người dân thắc mắc vì sao lại có một nút thắt vô lý trước kiệt 172 của tuyến đường này, ảnh hưởng đến quá trình giao thông.

Những “nút thắt” cần tháo gỡ

Những “nút thắt” cần tháo gỡ 

Cập Nhật 07-12-2012

(TTH) - Quản lý, giám sát các dự án (DA) sử dụng vốn xây dựng cơ bản (XDCB) trên địa bàn năm 2012 có nhiều khả quan hơn so với những năm trước. Tổng nguồn vốn giải ngân hơn 72% kế hoạch (KH). Tuy nhiên, khi nhìn thẳng vào tiến độ thực hiện, thanh, quyết toán nguồn vốn này, không khó để nhận thấy những “nút thắt” cần tháo gỡ.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP