Kết quả tìm kiếm cho "nề nếp"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 476

Công tác ban hành quy phạm pháp luật: Ngày càng đi vào nề nếp

Công tác ban hành quy phạm pháp luật: Ngày càng đi vào nề nếp 

Cập Nhật 20-07-2017

Sau một năm thi hành Luật ban hành văn bản quy phạm pháp luật (BHVBQPPL), UBND tỉnh đã kịp thời triển khai những nội dung mới của luật nhằm từng bước đưa công tác...

Tag: công tác, ban hành, quy phạm, pháp luật, nề nếp

Văn minh học đường - sự chung tay từ nhiều phía

Văn minh học đường - sự chung tay từ nhiều phía 

Cập Nhật 09-12-2016

Nhằm giữ gìn nề nếp, trật tự trong nhà trường, tháng 10/2001, Đội Bảo vệ văn minh học đường (BVVMHĐ) Trường đại học Khoa học Huế (ĐHKH) được thành lập. Nhằm giữ gìn nề nếp, trật tự trong nhà trường, tháng 10/2001, Đội Bảo vệ văn minh học đường (BVVMHĐ) Trường đại học Khoa học Huế (ĐHKH) được thành lập.

Tag: Đội Bảo vệ văn minh học đường, giữ gìn nề nếp, trật tự, nhà trường

Theo gương Bác để dạy tốt, học tốt

Theo gương Bác để dạy tốt, học tốt 

Cập Nhật 17-03-2016

Trách nhiệm và tình thương của mỗi thầy cô giáo được nâng cao, nề nếp, kỷ cương được tăng cường, các mục tiêu chuyên môn đều đạt và vượt… đó là thành quả của việc đẩy mạnh cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” ở Chi bộ Trường THCS Trần Hưng Đạo (huyện A Lưới).

Tag: dạy tốt, học tốt

Chưa phát huy hiệu quả

Chưa phát huy hiệu quả 

Cập Nhật 14-10-2015

(TTH) - Chuyển đổi mô hình quản lý chợ (CĐMHQLC) từ UBND phường, xã, thị trấn sang các DN, HTX sẽ cải thiện việc đầu tư cơ sở hạ tầng tại các chợ, góp phần đưa hoạt động quản lý đi vào nề nếp. Song, do chưa huy động được các DN mạnh tham gia tiếp quản nên việc CĐMHQLC vẫn chưa đạt kết quả như mong muốn.

Vì lợi ích của người dân và doanh nghiệp

Vì lợi ích của người dân và doanh nghiệp 

Cập Nhật 23-09-2015

(TTH) - Những năm qua, công tác kiểm soát thủ tục hành chính (TTHC) được đẩy mạnh, góp phần đưa việc giải quyết TTHC trên địa bàn tỉnh đi vào nề nếp.

Các sinh hoạt của tôn giáo ngày càng đi vào nề nếp

Các sinh hoạt của tôn giáo ngày càng đi vào nề nếp 

Cập Nhật 31-07-2015

(TTH) - Thừa Thiên Huế là một trong những trung tâm tôn giáo lớn của miền Trung và cả nước nên tôn giáo có ảnh hưởng quan trọng về chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội và an ninh - quốc phòng. Đánh giá tình hình thực hiện chính sách đoàn kết đồng bào các tôn giáo, ông Nguyễn Tài Tuệ, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng ban Tôn giáo tỉnh cho biết:

Đừng “tiếp sức” cho tiền lệ xấu 

Cập Nhật 27-09-2014

(TTH) - Xưa nay, có công thì thưởng, có tội thì phạt. Đó là lẽ thường tình. Cơ quan tôi cũng thuộc loại có bề dày lịch sử. Tầm hơn tám mươi năm. Bạn bè “cùng trang cùng lứa” đã được Đảng, Nhà nước phong tặng nhiều danh hiệu bậc cao. Riêng cơ quan tôi thì vẫn còn đâu… bậc khởi điểm. Đơn giản có lẽ các bậc lãnh đạo tiền bối ham cắm cúi làm việc mà quên mất cái chuyện khen thưởng. Không khen nên nhiều khi anh em cũng thiệt. Lâm chuyện mới biết. Vậy nên, đời thủ trưởng gần đây rất quan tâm, thành lập ban bệ, phân công trách nhiệm hẳn hòi. Công tác thi đua khen thưởng của cơ quan cũng nhờ thế đi vào nề nếp. Ngoài khen ở các cấp địa phương, bộ, ngành. Dạo vừa rồi, đối chiếu tiêu chí và theo hướng dẫn của cơ quan chuyên môn, cơ quan tôi cũng làm hồ sơ đề nghị được tặng thưởng Huân chương Lao động, Bằng khen của Thủ tướng. Hồ sơ gửi đi, và chờ xét. Cũng định nếu được và về kịp thì tổ chức trước ngày thủ trưởng nghỉ hưu cho khí thế và thêm phần ý nghĩa. Nhưng rốt cuộc lỗi hẹn.

Thu tiền nước tại quầy đi vào nề nếp

Thu tiền nước tại quầy đi vào nề nếp 

Cập Nhật 18-08-2014

(TTH) - Sau lúng túng ban đầu, việc thu tiền nước tại quầy của Công ty TNHH NNMTV Xây dựng và Cấp nước tỉnh (HueWACO) cơ bản đã đi vào nề nếp, dần hình thành thói quen đến nộp tiền nước tại quầy của phần lớn khách hàng.

Trưởng thành từ gian khó 

Cập Nhật 19-07-2011

(TTH) - Trường THCS An Bằng - Vinh An là ngôi trường ở xã bãi ngang, học sinh đều là con em vùng biển theo học. Vì thế, tạo cho học sinh có nề nếp học tập đã là chuyện khó, chưa nói đến việc nâng cao chất lượng dạy và học. Ấy vậy mà, thầy trò trường THCS An Bằng - Vinh An đã âm thầm phấn đấu trở thành một trong những lá cờ đầu của ngành giáo dục huyện Phú Vang.

Đô thị hóa và những vấn đề phát sinh 

Cập Nhật 20-06-2010

(TTH) - Đô thị hoá là một quá trình tất yếu khi xã hội phát triển. Cùng với những mặt tích cực, đô thị hoá cũng làm phát sinh nhiều vấn đề trong đời sống xã hội cần phải giải quyết. Giải quyết tốt những vấn đề này, đô thị sẽ phát triển nề nếp, văn minh và ngược lại.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP