Kết quả tìm kiếm cho "nền móng"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 4920

Thượng đỉnh Mỹ-Triều 2 đã tạo nền móng cho đàm phán trong tương lai

Thượng đỉnh Mỹ-Triều 2 đã tạo nền móng cho đàm phán trong tương lai 

Cập Nhật 02-03-2019

Việc hai nhà lãnh đạo đều khẳng định có mối quan hệ cá nhân tốt và mong muốn tiếp tục đàm phán để giải quyết bế tắc là cơ sở để cộng đồng quốc tế kỳ vọng vào một nền hòa bình bền vững trên bán đảo Triều Tiên.

Tag: Thượng đỉnh, Mỹ-Triều, nền móng, đàm phán

Hợp tác để bảo vệ "nền móng sự sống" trên Trái Đất

Hợp tác để bảo vệ "nền móng sự sống" trên Trái Đất 

Cập Nhật 12-01-2018

Hai cơ quan của Liên Hiệp quốc (LHQ) đang hợp tác trong một sáng kiến ​​mới quan trọng, nhằm thực hiện nhiệm vụ chống lại những nguy cơ về sức khoẻ môi trường, ước tính khiến khoảng 12,6 triệu người tử vong mỗi năm.

Tag: UNEP, WHO, hợp tác, bảo vệ, nền móng sự sống, Trái Đất

Đạo diễn Mai Lộc - người góp phần đặt nền móng cho điện ảnh cách mạng Việt Nam

Đạo diễn Mai Lộc - người góp phần đặt nền móng cho điện ảnh cách mạng Việt Nam 

Cập Nhật 07-09-2017

Một người con của quê hương xứ Huế trong hơn 60 năm đã làm nên những thước phim mẫu mực cho nền điện ảnh cách mạng Việt Nam...

Tag: đạo diễn, Mai Lộc, đạo diễn Mai Lộc, điện ảnh, điện ảnh cách mạng Việt Nam

Ảnh xưa, nghề nay

Ảnh xưa, nghề nay 

Cập Nhật 11-01-2017

Cố đô Huế là nơi sinh ra người đặt nền móng cho nghề nhiếp ảnh Việt Nam, cụ Đặng Huy Trứ. Hơn nửa thế kỷ qua, nơi đây có nhiều hiệu ảnh một thời vang bóng.

Tag: ảnh xưa, nghề nay, Cố đô Huế, nhiếp ảnh, Việt Nam

Đang trong quá trình gia tải nền móng

Đang trong quá trình gia tải nền móng 

Cập Nhật 03-11-2016

Nhiều người thắc mắc Nhà máy xử lý nước thải Huế khởi công đã khá lâu, song công trường dự án vẫn chưa có nhiều động tĩnh, thời gian gần đây còn ngưng hoạt động.

Tag: Tiến độ, nhà máy, xử lý, nước thải Huế, quá trình, gia tải, nền móng

Hoa Kỳ và Ai Cập trở lại mối quan hệ “mạnh mẽ”

Hoa Kỳ và Ai Cập trở lại mối quan hệ “mạnh mẽ” 

Cập Nhật 03-08-2015

(TTH.VN) - Sau cuộc hội đàm với người đồng cấp Ai Cập Sameh Shukri hôm qua (2/8), Ngoại trưởng Mỹ John Kerry nhận định, Mỹ và Ai Cập đang trở lại mối quan hệ song phương với những nền móng "mạnh mẽ” hơn.

Một chiến lược cho ẩm thực 

Cập Nhật 07-08-2014

(TTH) - Không quá sớm nhưng rất mừng khi đến nay, một nền móng cho ẩm thực Huế đã được đặt ra, khi dự án xây dựng và quản lý dữ liệu văn hóa ẩm thực Huế (do Viện Văn hóa Nghệ thuật miền Trung và Sở Văn hóa Thể thao Du lịch thực hiện) vừa được nghiệm thu.

Đưa vào sử dụng hệ thống hành lang 02A và 03A - Đại Nội Huế 

Cập Nhật 25-03-2014

(TTH) - Ngày 25/3, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố Huế phối hợp với Phân viện Khoa học Công nghệ Xây dựng Miền Trung; Công ty cổ phần tu bổ Di tích Trung ương (VINAREMON) tổ chức nghiệm thu đưa vào hoạt động công trình tu bổ phục hồi hành lang 02A và 03A, thuộc hệ thống hành lang và nền móng cung điện-Tử cấm thành, Đại Nội Huế.

Hơn 90 tỷ đồng trùng tu di sản Huế 

Cập Nhật 14-01-2013

(TTH) - Với hơn 60 tỷ đồng, Trung tâm Bảo tồn di tích Cố đô Huế đã hoàn thành mục tiêu tu bổ di tích trong năm 2012. Nhờ đó, trung tâm đã hoàn thành và đưa vào sử dụng các công trình: Điện Long An; Tây Khuyết Đài – Hoàng Thành; Nhà Tế Tửu; Xiển Võ Từ; các nhà vệ sinh khu vực Tả Vu, Hữu Vu, Thần Trù - Thế Miếu, Bảo tàng Cổ vật Cung đình Huế; lăng Minh Mạng, lăng Tự Đức và lăng Khải Định, hệ thống chống sét các điểm di tích. Đồng thời, thực hiện các công trình nối tiếp, như: Thái Bình Lâu, hệ thống Kinh Thành, Đàn Xã Tắc, lăng Gia Long, cảnh quan bảo vệ khu vực lăng Minh Mạng, tổng thể lăng Đồng Khánh, dự án Trường lang và bảo vệ hệ thống nền móng cung điện - Tử Cấm Thành - Đại Nội, dự án bảo tồn, tu bổ di tích Tả Tùng Viện và Hữu Tùng Viện – lăng Thiệu Trị.   

Mở hướng hợp tác Fukuroi - Thừa Thiên Huế

Mở hướng hợp tác Fukuroi - Thừa Thiên Huế 

Cập Nhật 20-04-2012

(TTH) - Sau mối giao hữu được đặt nền móng cách đây hơn một thế kỷ, lần đầu tiên, lãnh đạo thành phố Fukuroi vừa có chuyến thăm chính thức Thừa Thiên Huế, mở ra hướng hợp tác mới về lâu dài giữa hai địa phương, đặc biệt trên lĩnh vực văn hóa.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP