Kết quả tìm kiếm cho "nối lại"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 20075

Nhật Bản hối thúc Mỹ nối lại đàm phán hạt nhân với Triều Tiên

Nhật Bản hối thúc Mỹ nối lại đàm phán hạt nhân với Triều Tiên 

Cập Nhật 04-03-2021

Nhật Bản tin rẳng các cuộc đàm phán trực tiếp giữa Mỹ và Triều Tiên sẽ mang lại kết quả nhanh chóng hơn so với cách tiếp cận đa phương.

Tag: Nhật Bản, Mỹ, Triều Tiên, đàm phán, phi hạt nhân hoá

Tổng thống Trump đang cân nhắc nối lại tổ chức Hội nghị G7 tại Mỹ

Tổng thống Trump đang cân nhắc nối lại tổ chức Hội nghị G7 tại Mỹ 

Cập Nhật 21-05-2020

Một quan chức cấp cao của Nhà Trắng cho biết ông Trump đang cân nhắc nghiêm túc việc lên chương trình lại cho hội nghị thượng đỉnh G7 vào một thời điểm nào đó trong tháng 6, có khả năng vào cuối tháng.

Tag: Tổng thống Donald Trump, Hội nghị G7, Mỹ

Các nước ASEAN 'rón rén' mở cửa kinh tế trở lại

Các nước ASEAN 'rón rén' mở cửa kinh tế trở lại 

Cập Nhật 25-04-2020

Lệnh này sẽ cho phép những khu vực có nguy cơ thấp ở Philippines nối lại hoạt động thương mại và cho phép người lao động đi làm trở lại theo từng giai đoạn, theo Hãng tin Reuters.

Tag: COVID-19, ASEAN, mở cửa nền kinh tế

“Nối lại” giấc mơ cho trẻ lao động đường phố

“Nối lại” giấc mơ cho trẻ lao động đường phố 

Cập Nhật 03-04-2020

“Một tương lai tươi sáng hơn cho trẻ em và thanh niên có hoàn cảnh khó khăn tại Thừa Thiên Huế” góp phần giải quyết khó khăn, trang bị kiến thức, kỹ năng để đưa trẻ lao động sớm trở lại trường.

Tag: trẻ lao động đường phố, Codes, dự án

Giai thoại Văn Lợi với văn nghệ sĩ 

Cập Nhật 04-04-2015

(TTH) - “Giai thoại Văn Lợi với văn nghệ sĩ” là cuốn sách tập hợp những mẫu chuyện có thật với người thật việc thật xảy ra trong đời sống hàng ngày, quan hệ giao tiếp và ứng xử của nhà thơ Văn Lợi với văn nghệ sĩ, do Thảo Mỹ Am sưu tầm và giới thiệu, nhà xuất bản Thuận Hóa vừa mới ấn hành. Cuốn sách chứa đựng 45 mẫu chuyện được chia làm hai phần (phần I: Câu đối và nói lái gồm 35 mẫu chuyện; Phần II: Thơ gồm 10 mẫu chuyện). Đọc liền mạch cuốn sách lôi cuốn và hấp dẫn này, bạn đọc sẽ phát hiện và hiểu thêm một khía cạnh nữa của tính cách và con người Văn Lợi với tài đối đáp linh hoạt, ứng xử dí dỏm, nhẹ nhàng mà thâm thúy như sở trường viết ngụ ngôn khá nổi tiếng của nhà thơ. Xin được dẫn ra đây hai mẫu chuyện để minh chứng cho điều đó.

Ukraine thuyết phục EU và Mỹ giúp trả nợ khí đốt cho Nga

Ukraine thuyết phục EU và Mỹ giúp trả nợ khí đốt cho Nga 

Cập Nhật 31-10-2014

Thủ tướng Ukraine Arseniy Yatsenyuk cho biết, ông sẽ đề nghị Mỹ và Đức giúp trả khoản nợ mua khí đốt của Kiev cho Moskva để Nga có thể nối lại nguồn cung khí đốt.

Không gian Huế xưa và Festival 

Cập Nhật 17-04-2014

(TTH) - Đại Nội là báu vật của Huế. Nó là điểm đến, là khát khao được chạm mặt trong đời của bao người. Với Festival, Đại Nội lại càng lung linh, huyền bí và hấp dẫn. Không còn nghi ngờ, linh hồn của Festival Huế là Đại Nội. Hầu như tất cả lễ hội chính hay những sân khấu đinh đều diễn ra ở đây. Còn nữa, sẽ không có “Đêm Hoàng cung”, “Đêm Phương Đông” hay cả những lễ hội như lễ hội Áo Dài chẳng hạn, nếu không có Kinh thành Huế làm bệ phóng, làm nền cho những ý tưởng tuyệt vời của Festival Huế.

Hỏa không sợ thủy 

Cập Nhật 29-11-2013

(TTH) - Đang giữa trời Đông mưa rét dầm dề mà ở Hà Nội lại xảy ra một vụ cháy lớn làm 6 người chết và nhiều người bị thương. Ba ngày sau, trên đường 176 ngang qua huyện Mèo Vạc, một xe máy chở xăng gây tai nạn, bốc cháy làm 3 người chết tại chỗ, 1 người bị thương. Liên tục những ngày gần đây đã xảy ra nhiều vụ cháy tương tự, gây nhiều thiệt hại về tính mạng, tài sản của người dân...

Cảnh giác với chăn đệm giảm giá “sốc” 

Cập Nhật 27-10-2012

 Chưa bao giờ thị trường chăn đệm tại Hà Nội lại có mức giảm giá sốc đến 60 -70%, trong khi mùa lạnh còn chưa bắt đầu.

Xử lý đúng pháp luật hai công trình xây dựng vi phạm tại phường An Tây 

Cập Nhật 21-09-2010

(TTH) - Báo Thừa Thiên Huế nhận được đơn kiến nghị của công dân về việc ông Phạm Hoàng Vĩnh Tân xây dựng công trình vi phạm trật tự xây dựng tại 85 Nguyễn Khoa Chiêm, phường An Tây (Huế), nhưng UBND phường An Tây và Đội quản lý Đô thị (QLĐT) Huế bao che. Ngược lại, nhà ông Trần Thi (ở tổ 5, khu vực III, phường An Tây) xây dựng công trình vi phạm trật tự xây dựng thì bị UBND phường đập phá, tháo dỡ. Tuy nhiên, đằng sau những vụ việc nói trên vẫn còn những điều cần nói lại cho rõ.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP