Kết quả tìm kiếm cho "nỗi đau"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 22385

Ngăn chặn nỗi đau tai nạn giao thông

Ngăn chặn nỗi đau tai nạn giao thông 

Cập Nhật 18-11-2019

Tai nạn giao thông với nhiều đau thương, mất mát, hệ lụy là thực trạng nhức nhối của xã hội.

Tag: ngăn chặn, nỗi đau, tai nạn giao thông

Nỗi đau “thăng hạng”

Nỗi đau “thăng hạng” 

Cập Nhật 12-09-2019

Như khối u trong cơ thể, không cách nào khác là phải giải phẫu để cắt bỏ. Thà một lần đau, nhưng có như vậy cơ thể ấy mới có thể lành bệnh...

Tag: nỗi đau, tham nhũng, xây dựng Đảng

Nỗi đau nhân lên

Nỗi đau nhân lên 

Cập Nhật 26-01-2019

Chưa quen với số điện thoại dù đã vài ba lần liên lạc với chị, nhưng chưa kịp hỏi, tiếng đầu dây bên kia nghẹn ngào càng khiến tôi bối rối.

Tag: nỗi đau, nhân lên, Đăng Việt

Đau gấp nhiều lần

Đau gấp nhiều lần 

Cập Nhật 21-12-2018

Ra tòa để “khai tử” hôn nhân là nỗi đau nhiều hệ lụy không riêng với hai bên đương sự vợ-chồng.

Tag: hôn nhân, hệ lụy, nỗi đau

Nỗi đau kéo dài

Nỗi đau kéo dài 

Cập Nhật 30-06-2018

Biết “chạy trời không khỏi nắng” kẻ thủ ác cuối cùng cũng ra đầu thú, chịu sự trừng phạt của pháp luật, sau 15 năm lẩn trốn.

Tag: nỗi đau, kéo dài, đầu thú

Chia sẻ nỗi đau

Chia sẻ nỗi đau 

Cập Nhật 22-11-2016

Thời gian trôi qua, tưởng chừng nỗi đau tang thương - hậu quả của những vụ tai nạn giao thông (TNGT) sẽ dần nguôi ngoai, nhưng thật xót xa, những giọt nước mắt vẫn đeo đẳng cho người ở lại.

Tag: chia sẻ, nỗi đau, tai nạn giao thông

Nỗi đau lên men thành con chữ…

Nỗi đau lên men thành con chữ… 

Cập Nhật 05-10-2016

Sinh ra ở xứ Nghệ, nếu cứ ở đó mà sinh kế, lập nghiệp và làm thơ tình yêu thì tôi dám chắc đã không thành đường nét, thành khí vị, thành dung nhan trong thơ như Lưu Ly bây giờ. Nói thế có quá lời chăng?

Tag: Nỗi đau, lên men, con chữ, xứ Nghệ, sinh kế, lập nghiệp, làm thơ, tình yêu

Nỗi đau mang tên HIV

Nỗi đau mang tên HIV 

Cập Nhật 24-06-2016

Đau hơn cả nỗi đau mất người thân vì căn bệnh AIDS, các em phải đối mặt với sự ghẻ lạnh, kỳ thị của người thân. Chúng không có bạn, chỉ biết chơi lủi thủi một mình...

Tag: căn bệnh AIDS, HIV, trẻ em nhiễm HIV

Nỗi đau của một gia đình nghèo

Nỗi đau của một gia đình nghèo 

Cập Nhật 12-06-2016

Đang sống hạnh phúc với chồng con, chị Trần Thị Diệu Thanh, 24 tuổi, thôn Đông Phú, xã Phong Bình (huyện Phong Điền) bỗng dưng đổ bệnh, được bác sĩ chẩn đoán mắc căn bệnh ưng thư trực tràng giai đoạn cuối.

Tag: nỗi đau, gia đình, nghèo

Hãy góp phần xoa dịu nỗi đau da cam! 

Cập Nhật 09-08-2013

(TTH) - Chiến tranh đã lùi xa gần bốn thập kỷ nhưng nhiều gia đình, nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam (CĐDC)/dioxin đang phải chịu hậu quả hết sức nặng nề và dai dẳng với nỗi đau thể xác và tinh thần không thể bù đắp được. Hiện, cả nước có khoảng 4,8 triệu người bị phơi nhiễm chất độc này và hàng trăm ngàn người trong số đó đã qua đời, nhưng hàng triệu người và con, cháu của họ đang phải sống lay lắt trong bệnh tật, nghèo khó bởi di chứng. Thời gian qua, Đảng và Nhà nước ban hành nhiều chủ trương, chính sách để khắc phục hậu quả CĐDC và các cấp, các ngành trong cả nước cũng nỗ lực với nhiều hoạt động thiết thực nhằm giúp đỡ, tạo điều kiện để những gia đình, nạn nhân nhiễm chất độc này phấn đấu vươn lên vượt qua bệnh tật. Tuy nhiên, hiện còn rất nhiều những gia đình, nạn nhân thiếu thốn, cơ cực trong cuộc sống; do họ là những người nghèo nhất trong những người nghèo và là người đau khổ nhất trong những người đau khổ.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP