Kết quả tìm kiếm cho "nỗi niềm"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 14119

Nỗi niềm hoa Tết

Nỗi niềm hoa Tết 

Cập Nhật 07-02-2021

Mưa lũ và đợt rét kéo dài thời gian qua khiến năng suất, chất lượng các loại hoa năm nay tại nhiều địa phương vùng trũng không bằng nhiều năm trước.

Tag: Nỗi niềm, hoa tết, kém năng suất, chất lượng, tiên nộn

Nỗi niềm giáo viên mầm non

Nỗi niềm giáo viên mầm non 

Cập Nhật 17-11-2020

Nước lũ dâng lên nhanh khiến giáo viên các trường mầm non không kịp trở tay, đồ dùng, thiết bị phục vụ dạy và học của cô trò bị hư hỏng và cuốn trôi.

Tag: nỗi niềm, giáo viên, mầm non

Xứng với niềm tin yêu của cả nước

Xứng với niềm tin yêu của cả nước 

Cập Nhật 09-10-2019

65 năm qua, lớp lớp thế hệ cán bộ, đảng viên, quân và dân Hà Nội đã luôn phát huy truyền thống, hăng hái thi đua, chung sức đồng lòng xây dựng Thủ đô ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại.

Tag: giải phóng Thủ Đô, Hà Nội, niềm tin

Nỗi niềm cán bộ truyền thanh cơ sở

Nỗi niềm cán bộ truyền thanh cơ sở 

Cập Nhật 24-07-2019

Với mức phụ cấp mỗi tháng ít ỏi nhưng những người làm công tác truyền thanh (TT) xã vẫn luôn tận tụy, tâm huyết với nghề.

Tag: nỗi niềm, cán bộ truyền thanh, cơ sở

Nỗi niềm của Ngân

Nỗi niềm của Ngân 

Cập Nhật 19-03-2019

Trước khi lên máy bay, giọng Ngân mừng thấy rõ khi lại bay cùng giờ với tôi ở chuyến về. Nhìn bóng cô lật đật đi ra cửa lên máy bay, tôi thấy thương.

Tag: nỗi niềm, tình yêu, gia đình

Nỗi niềm giáo dục thường xuyên

Nỗi niềm giáo dục thường xuyên 

Cập Nhật 09-12-2016

Giáo dục thường xuyên là một phần của hệ thống giáo dục quốc dân. Vinh dự, trách nhiệm này không hề nhỏ với mỗi một thầy, cô giáo, nhưng đằng sau những tiếng cười mỗi ngày đến lớp, còn có những nỗi niềm...

Tag: giáo dục thường xuyên, hệ thống giáo dục, nỗi niềm

Vọng Cảnh nỗi niềm 

Cập Nhật 04-08-2013

(TTH) - Tôi quyết định đưa vợ cùng lên đồi Vọng Cảnh. Chọn thời điểm lúc xế chiều, vợ chồng bách bộ lên đồi. Háo hức với bao dự định trong đầu, sẽ ngắm nhìn phong cảnh lúc hoàng hôn với ánh chiều màu tím Huế, hóng ngọn gió tây - nam đã lướt qua dòng nước mát, chúng tôi sẽ chụp ảnh lưu niệm với một địa danh nên thơ khi mình đang ở độ tuổi trẻ chưa qua già chưa tới, rồi cùng ngắm trăng lên… nhằm lưu giữ những kỷ niệm đẹp của đời mình với Huế.

Hai ông cháu và nỗi niềm về “Cống Chém”

Hai ông cháu và nỗi niềm về “Cống Chém” 

Cập Nhật 22-08-2012

(TTH) - Cống Chém từng là một pháp trường thấm nhuộm máu đào đền nợ nước của những nghĩa sĩ yêu nước thời chống Pháp. Nhưng đến nay, địa danh này vẫn chưa được công nhận là di tích, thậm chí nếu không phải là người Huế lớn tuổi thì cũng không mấy ai biết rõ địa danh này ở đâu...

Gió đồng 

Cập Nhật 09-11-2011

(TTH) - Về làng lúc nắng nghiêng sang chiều, qua khỏi cầu Bạch Yến, đi thêm một đoạn ngắn qua khu chung cư Hương Sơ, đã nghe trong gió mùi thơm của lúa thì con gái. Ồ, lâu lắm mới lại nghe thấy hương lúa thì con gái ngọt thơm trong gió. Thơm ngọt ngào và sâu khắc như thể nó khảm lên từng tế bào phổi. Thơm ngọt riết róng mùi sữa mẹ ngày xửa ngày xưa. Chao ơi là hương lúa, ngọt như bao mùa màng đã đi qua, thơm như bao năm tháng đã đi qua, và gió đồng lồng lộng mang cái vị thơm ngọt đó, da diết như bao nỗi niềm mênh mang, cuồn cuộn đã đi qua...

Năm tháng - những khoảnh khắc màu 

Cập Nhật 27-10-2011

(TTH) - Mùa đông 1974. Đại ngàn Trị Thiên thâm u trĩu nặng những nỗi niềm. Cha mẹ, người thân và một quê nhà ngút xa chưa biết bao giờ gặp lại. Mù - mây mờ mịt suốt ngày dài. Bếp lửa giữa nhà gom giữ niềm tin về một ngày mai. Tiếng mưa dai dẳng và giọng suối rì rầm rào quanh, chập chờn cái chết - sự sống. Rừng nuôi giữ chở che. Rừng những cánh tay tiếp truyền hy vọng. Rừng chiếc nôi đầu tiên của người và rừng tấm áo che quả đất trong cuộc viễn hành không hẹn hò bất trắc giữa thiên hà vô tận. Nơi ấy, chúng tôi chìm trong XANH, nhiều sắc độ. Nơi ấy, nỗi lo của chúng tôi là mai kia sẽ quên đi đại ngàn xanh, sẽ ngạt thở trước những phản quang lừa dối. Nỗi sợ ấy đã giữ cho trái tim còn được sự trung thực cho đến bây giờ: Muốn sống không quên, phải nhìn thấy được chính cái - ta - ngày - mai, ngay từ hôm nay.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP