Kết quả tìm kiếm cho "n���i ��au"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 4

Ấm áp mùa đông

Ấm áp mùa đông 

Cập Nhật 30-12-2020

Huế đã thực sự vào đông rồi! Có lẽ vì tiếp nối một năm đầy sóng gió như 2020 nên cái lạnh năm ni cũng thật “sâu sắc”, lạnh tím tái da mặt, lạnh đỏ au đôi má.

Tag: ấm áp, mùa đông, gia đình

Hoài niệm dâu da 

Cập Nhật 12-06-2015

(TTH) - Hơn chục năm rồi tôi mới đón một mùa dâu da đã như năm ni. Không biết “nợ nần” ấu thơ hay do cảm giác thèm vị chua chua ngọt ngọt của người nghén nên ra đường gặp rổ dâu là tôi… không thể ngó lơ.

Nga khẳng định không "năn nỉ" Liên minh châu Âu bỏ trừng phạt

Nga khẳng định không "năn nỉ" Liên minh châu Âu bỏ trừng phạt 

Cập Nhật 06-05-2015

Theo Sputnik, ngày 5/5, phát biểu tại cuộc họp báo với người đồng cấp Áo Sebastian Kurtz, Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov đã khẳng định Moskva không định “năn nỉ” Liên minh châu Âu (EU) dỡ bỏ các biện pháp trừng phạt.

Mùa thơ ấu đã qua 

Cập Nhật 07-08-2014

(TTH) - Nhìn ảnh trái cơm rượu đứa em gái cùng quê đưa lên facebook mà nhớ, mà thèm. Loại trái ni có mùi thơm nồng như rượu và vị ngọt sắc mà ăn quá nhiều thì say. Có lẽ cái tên rất dân gian cơm rượu cũng xuất phát từ hương vị của chính loại trái cây dại này. Những ngày cuối hè, một trong những thú vui vô bờ của đám trẻ con làng mình là vô rú hay lên đập làng, nơi có những lùm cây um tùm tìm những trái cây dại đang chín rộ... Những loài cây mọc trên cát trắng chắt chiu từng giọt nước ngầm nên trái cây nào cây nấy đều rất ngọt và thơm.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP