Kết quả tìm kiếm cho "ne��t m���i"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 5

"Rối theo...chú rối"

"Rối theo...chú rối" 

Cập Nhật 02-05-2016

Anh bạn từ quê gọi lên với giọng hốt hoảng: “Hôm ni mi bận chi không, đi mua giùm tau con rô bốt biết nhảy, gửi về xe Tuyết Năm cho cu Nét với. Mấy hôm ni hắn đòi chơi rô bốt quá trời!”.

Tag: Rối khổng lồ Liédo, khán giả nhí

Sinh viên vẽ tranh mùa Noel

Sinh viên vẽ tranh mùa Noel 

Cập Nhật 19-12-2014

(TTH) - Gần một tuần nữa mới đến Noel nhưng đây đó trên các phố xá, tiếng nhạc sôi động của bài hát Jingle bells đã vang lên và hình ảnh ông già Noel với cỗ xe tuần lộc, những cây thông xanh phủ tuyết trắng xóa xuất hiện nhiều trên những ô cửa kính bên ngoài các khách sạn, shop quần áo và các quán cà phê. Đằng sau những ô cửa kính ấy là những cô cậu sinh viên với cây cọ trong tay tỉ mỉ chăm chút cho từng nét vẽ...

Những món đồ denim không thể bỏ qua ngày hè 

Cập Nhật 22-05-2014

Không điệu đà như ren, bóng bẩy như satin hay sành điệu như da... denim lại mang nét đẹp dân dã và phóng khoáng. Bởi vậy, bất chấp cái nóng của mùa hè vẫn khó thể thiếu những chiếc quần short, sơ mi hay chân váy denim cá tính.

Rạng danh tiếng trống o Thương

Rạng danh tiếng trống o Thương 

Cập Nhật 05-12-2013

(TTH) - Tôi đi tìm “o Thương trống” mà trong lòng có cảm giác như một đứa con đi xa lâu ngày trở về với mẹ để được nghe mẹ kể chuyện đời, chuyện nghề. Nét duyên của những chiếc trống đại nằm ngăn nắp trong “phòng trưng bày”cùng với hình ảnh cần mẫn, tỉ mỉ của một người con gái gốc gác làng vật Thủ Lễ, càng thức tỉnh trí tò mò trong tôi muốn tìm hiểu về người phụ nữ mà đôi lúc đấng nam nhi “sành điệu” trong nghề trống phải thốt lên những lời thán phục.

Sơ mi trắng tinh khôi ngày thu 

Cập Nhật 10-09-2012

Áo sơ mi trắng là trang phục không thể nào thiếu được đối với cô gái văn phòng. Đây chính là một phần tất yếu tạo nên nét đẹp thanh lịch và kiêu sa cho các quý cô.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP