Kết quả tìm kiếm cho "người nhà"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 28764

Bệnh viện Trung ương Huế đưa ra 6 khuyến cáo cho bệnh nhân và người nhà

Bệnh viện Trung ương Huế đưa ra 6 khuyến cáo cho bệnh nhân và người nhà 

Cập Nhật 26-07-2020

Những khuyến cáo này nhằm tăng cường quản lý người nhà và bệnh nhân khi đến Bệnh viện Trung ương Huế trong bối cảnh dịch bệnh diễn biễn phức như hiện nay.

Tag: khuyến cáo, bệnh viện, trung ương huế, tăng cường quản lý, bệnh nhân

Kỷ luật cá nhân vi phạm trong công tác tuyển dụng, bổ nhiệm người nhà 

Cập Nhật 24-03-2017

Thủ tướng Chính phủ vừa có ý kiến về kết quả theo dõi, kiểm tra việc tuyển dụng, bổ nhiệm người nhà của lãnh đạo tại một số địa phương, đơn vị.

Tag: kỷ luật, cá nhân, vi phạm, công tác, tuyển dụng, bổ nhiệm, người nhà

"Lãnh đạo gợi ý quan tâm người nhà, quy trình bổ nhiệm chạy theo"

"Lãnh đạo gợi ý quan tâm người nhà, quy trình bổ nhiệm chạy theo" 

Cập Nhật 12-10-2016

Tính liêm chính của người đứng đầu trong việc cất nhắc người thân là những điểm cần chú ý rà soát trong quy trình bổ nhiệm cán bộ.

Tag: Bổ nhiệm người thân, quy định, quy trình

Mệ...

Mệ... 

Cập Nhật 11-10-2016

Mệ trở thành người nhà của chúng tôi, kể từ khi cô nhóc mới được vài ngày và giờ thì cô nhóc đã vào tuổi 15. Lũ trẻ bây giờ đều có chung câu hỏi ngoại hay mệ đi mô rồi mẹ, nếu chúng thấy 1 trong 2 người vắng mặt.

Tag: mệ, người nhà, yêu thương

Dẹp nạn “bổ nhiệm người nhà”, phải thi tuyển minh bạch

Dẹp nạn “bổ nhiệm người nhà”, phải thi tuyển minh bạch 

Cập Nhật 06-10-2016

Tình trạng "tìm người nhà" được giảm thiểu khi các khâu tuyển đầu vào đến việc nâng ngạch, đề bạt được tổ chức thi tuyển công khai, minh bạch.

Tag: Dẹp nạn bổ nhiệm người nhà, bổ nhiệm người nhà, tìm người tài, thi tuyển chọn người tài, thi tuyển minh bạch, công tác cán bộ

Tìm người tài… 

Cập Nhật 04-08-2016

Tại phiên họp Chính phủ thường kỳ ngày 1/8 và cũng là phiên họp đầu tiên của Chính phủ nhiệm kỳ mới vừa nhậm chức, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh: “Phải đổi mới công tác cán bộ, chấn chỉnh ở các khâu, kể cả khâu tuyển chọn, bổ nhiệm. Thi tuyển để tìm người tài chứ không phải tìm người nhà”. Phát biểu mạnh mẽ của Thủ tướng được đông đảo cử tri cả nước đón nhận và kỳ vọng về việc xây dựng một chính phủ kiến tạo và phục vụ.

Tag: công tác cán bộ, tuyển chọn cán bộ, bổ nhiệm cán bộ, người tài

Giữa bác sĩ - bệnh nhân còn lắm... hiểu lầm

Giữa bác sĩ - bệnh nhân còn lắm... hiểu lầm 

Cập Nhật 07-07-2016

Gần đây, Bộ Y tế liên tục có công văn yêu cầu các bệnh viện xử lý các kiến nghị, phàn nàn của bệnh nhân và người nhà về thái độ ứng xử, khám chữa sai sót, chưa chu đáo. Theo các chuyên gia, nguyên nhân chính vẫn do người bệnh thiếu thông tin, bệnh viện lại không giải thích đầy đủ.

Tag: người nhà bệnh nhân, kiện bác sĩ, khám chữa bệnh, quây bệnh viện, đánh bác sĩ, Bộ Y tế, công văn yêu cầu, bệnh viện, xử lý, kiến nghị, phàn nàn, bệnh nhân, người nhà, thái độ, ứng xử, khám chữa, sai sót, chuyên gia, nguyên nhân chính, người bệnh thiếu thông tin

Thí sinh và người nhà ăn cơm miễn phí ở khách sạn sang trọng

Thí sinh và người nhà ăn cơm miễn phí ở khách sạn sang trọng 

Cập Nhật 01-07-2015

(TTH.VN) - Trưa 1/7, sau buổi thi đầu tiên, 500 thí sinh và người nhà của thí sinh tham dự kỳ thi THPT quốc gia năm 2015 đã được dùng những suất ăn trưa miễn phí tại khách sạn Saigon Morin (30 Lê Lợi, TP.Huế).

Hơn 12.000 suất cơm chay miễn phí cho thí sinh và người nhà

Hơn 12.000 suất cơm chay miễn phí cho thí sinh và người nhà 

Cập Nhật 17-06-2014

(TTH.VN) - Chủ tịch Hội sinh viên Đại học Huế Bùi Văn Lợi cho biết, năm nay Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Thừa Thiên Huế sẽ tiếp tục phối hợp với Đoàn thanh niên-Hội sinh viên Đại học Huế tổ chức chương trình “Tiếp sức mùa thi” nhằm hỗ trợ các thí sinh và người nhà về Huế tham dự kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2014.

10.000 chỗ trọ giá rẻ và miễn phí cho thí sinh và người nhà

10.000 chỗ trọ giá rẻ và miễn phí cho thí sinh và người nhà 

Cập Nhật 26-06-2013

(TTH.VN) - Ngày 26/6, Chủ tịch Hội sinh viên Đại học Huế - Bùi Văn Lợi cho biết, các đội Tiếp sức mùa thi của các trường đại học và các Khoa thành viên Đại học Huế đã khảo sát được 2.000 chỗ ở miễn phí và 8.000 chỗ trọ giá rẻ dành cho thí sinh và người nhà.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP